Taxi sân bay Nội Bài là một trong các tuyến xe trường bay giá rẻ của Đi Chung thực thi tại 20 sân bay khắp cả nước. Đi Chung liên kết với các hãng taxi toàn quốc, so sánh giá những hãng và lựa chọn ra mức giá giỏi nhấtcho hành khách.

Bạn đang xem: Taxi giá rẻ từ nội bài về hà nội


 Hà Nội – Nội BàiNội bài bác – Hà Nội 
*
*
*
*
Miễn phí tổn chờ 60 phút đầu tiên rẻ hơn 20% đối với taxi trường bay thông thường. Đi ghép rẻ hơn 40%. Gía trọn gói, không gây ra thêm phí không tính Giá taxi trường bay Nội bài xích của Đi tầm thường minh bạch, không giá thành ẩn bớt ↓20k xe pháo taxi sân bay Nội bài bác – tp. Hà nội từ 18h – 22h cam đoan chất lượng xe, chất lượng dịch vụ, chuẩn bị sẵn sàng hoàn chi phí nếu hành khách có vụ việc không hài lòng


Cước phí tổn cho chuyến đi từ trung trung ương tới sân bay Nội Bài đối với các mẫu xe 4 vị trí cốp rộng lớn từ 190k và chiều trường đoản cú Nội bài xích về tự 250k. Với những chuyến vào khung giờ cao điểm, đi tối hoặc sáng sớm sẽ sở hữu được thêm phụ phí. Quý khách hàng để lại thông tin hoặc call tới Đi bình thường để nhận làm giá chi tiết.

Xem thêm: Nhà Của Noo Phước Thịnh - Nhà Noo Phước Thịnh Ở Đâu


Đi phổ biến có cung cấp dịch vụ gửi đón từ Nội bài bác đi tỉnh như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ,… & ngược lại. Cước phí ví dụ sẽ được tính phụ thuộc vào số kilomet. Khách hàng để lại tin tức hoặc gọi tới Đi tầm thường để nhận làm giá chi tiết.


Tùy địa điểm, khoảng cách đưa đón và thời gian trong ngày mà lại thời gian dịch rời khác nhau. Vừa đủ từ trung tâm tp hà nội đến trường bay Nội bài là 35 – 40 phút


Sau khi khách hàng hàng xong xuôi Booking trên hệ thống của Đi Chung, công ty chúng tôi sẽ gửi lại thông tin xác nhận đặt xe thành công xuất sắc qua tin nhắn với email. Lái xe sẽ tương tác lại một đợt tiếp nhữa để xác nhận. Nếu bạn không nhận thấy cuộc hotline từ tài xế, phấn kích gọi lên đường dây nóng 19006022 của Đi phổ biến để nhấn thêm hỗ trợ.


*
*
*
*

Chương trìnhMenu ToggleVận mua hành kháchMenu ToggleVận download hàng hóaMenu ToggleVề bọn chúng tôiMenu Toggle