-Tẩy tế bào chết môi E.L.F Lip Exfoliatornhẹ nhàng loại trừ lớp da môi bị khô, nứt nẻ, nuôi dưỡng.

Bạn đang xem: Tẩy da chết môi elf giá

- bảo vệ làn môi chúng ta bằng vi-ta-min E, Bơ hạt Mỡ, những thành phần chiết xuất trong quả lê, trái nho.

- Sáp Copernicia Cerifera có tác dụng môi mềm mượt, sáng chóe và tràn trề sức sống.

- kiến thiết vỏ son màu đen bởi nhôm khá chắc hẳn tay cùng trông khôn cùng sang chảnh.


*

*

*

*

Nếu bạn muốn có một song môi mềm, mịn và hồng hào, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mất thỏi son tẩy da chết môi e.l.f Studio Lip Exfoliat. Tẩy tế bào chết môi E.L.F Lip Scrub Exfoliator có nguồn gốc từ Mỹ với trọng lượng 3.2gr dịu nhàng loại bỏ lớp domain authority môi bị khô, nứt nẻ, nuôi dưỡng và bảo đảm an toàn làn môi chúng ta bằng vi-ta-min E, Bơ phân tử Mỡ, những thành phần triết xuất trong quả Lê, trái Nho, hạt dầu Jojoba, và Sáp Copernicia Cerifera làm cho môi mượt mượt, tươi sáng và tràn trề sức sống.

*

Son tẩy tế bào chết môi E.L.F Lip Exfoliator


Tính năng vượt trội của son tẩy tế bào chết môi


Thiết kế:

E.L.F Studio Lip Exfoliator được thiết kế vỏ son màu đen bằng nhôm khá có thể tay với trông siêu sang chảnh. Với cùng 1 hãng dân dã như e.l.f thì mình nghĩ đây là một xây dựng xứng đáng được 9/10 điểm rồi. Phần son bên trong chiếm một phần hai thể tích vỏ ngoài. Đưa son lên môi mình bắt đầu nhận thấy kiến tạo hình đầu son rất phù hợp với mặt đường cong của môi đề xuất giúp câu hỏi tẩy da chết cũng dễ dãi hơn.

Xem thêm: Sở Giáo Dục Tiếng Anh Là Gì ? Tên Tiếng Anh Của Các Bộ, Cơ Quan

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điểm là do làm từ bỏ thành phần dễ chảy (đường, bơ phân tử mỡ) cần nếu các bạn bảo quản trong cẩn thận, ví như để ở môi trường thiên nhiên nóng hoặc tiếp xúc các với nước thì em ấy rất đơn giản chảy với gãy đấy. Vì vậy, cần xem xét để em ấy ở địa điểm khô loáng nhé.

*

E.L.F Studio Lip Exfoliator có phong cách thiết kế vỏ son color đen bởi nhôm khá chắn chắn tay

Thành phần:

Về yếu tố của em ấy thì theo tựa như các gì được viết ở bao bì thì em ấy tất cả chứa đường, vi-ta-min E, bơ phân tử mỡ, các thành phần triết xuất trong trái Lê, trái Nho, hạt dầu Jojoba, với sáp Copernicia Cerifera…Nhìn phổ biến thì bảng yếu tố này rất dễ dàng và không có thành phần nào có hại cho môi cả.

Mùi hương:

Riêng về mùi vị của em ấy thì phải nói là tớ hết sức thích hương vị này. Các bạn không thể tưởng tượng được các lần dùng, tớ phải kiềm chế ra sao để ko liếm môi với nuốt em ấy đâu. Một hương thơm thơm coffe vô cùng dễ chịu, kết hợp cùng vị ngọt của đường tạo thành một mùi vị cực kì tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu như chẳng may các bạn liếm bắt buộc em ấy thì cũng chớ lo nhé. Em ấy rất là lành tính và sẽ không ảnh hưởng gì đến chúng ta đâu.

Chất son:

Vì em ấy là một cây son tẩy da chết nên chắc chắn rằng là em ấy ko thể bao gồm chất son mềm, mịn mượt tốt lỳ rồi. Em ấy là chất son thô, ráp với những hạt con đường to như hạt con đường mà bạn vẫn thấy được trộn lẫn trong son. Lúc thoa lên môi thì những hạt con đường này sẽ có nhiệm vụ lấy đi những lớp da bị tiêu diệt trên môi rất hiệu quả.

*

Sử dụng tẩy tế bào bị tiêu diệt cho môi để màu Son lên chuẩn màu hơn


Trước tiên các bạn hãy làm độ ẩm môi, kế tiếp dùng Lip Exfoliator trét vài lần lên môi như nhiều người đang thoa son vậy, nhẹ nhàng tẩy đi lớp tế bào chết, kế tiếp bạn cọ sạch bởi nước ấm. Lip Exfoliator giữ mùi nặng thơm rất dễ chịu và thoải mái cho bạn cảm hứng thoải mái khi sử dụng.

Sau khi sử dụng xong, chúng ta cũng có thể rửa bằng nước không bẩn thay vì chưng lau bởi khăn hoặc giấy ăn. Với nhiều bạn thì hoàn toàn có thể họ sẽ chọn lựa cách lau bằng bông tẩy trang vày nếu rửa bằng nước, bởi vì nếu rửa bằng nước sẽ cảm xúc môi sẽ có cảm hứng hơi mơ mỡ nhơm bẩn vì sản phẩm có khá nhiều thành phần dầu.

- Son tẩy tế bào chết Lip Exfoliator nặng mùi thơm rất thoải mái và dễ chịu cho bạn cảm hứng thoải mái lúc sử dụng.