Chuyên lắp mạng cáp quang đãng viettel, internet truyền hình số, chữ ký kết số, Leased Line viettel. LIÊN HỆ SỐ hotline 0962424462

Với phương châm người sử dụng là thượng đế,Viettel luôn luôn luôn thay đổi và cải cách và phát triển để đáp ứng các nhu cầu tối đa của khách hàng,đồng thời luôn luôn chú trọng cho khâu cải cách và phát triển dịch vụ và âu yếm khách hàng.Viettel cung ứng các dịch vụ xuất sắc nhất bây giờ như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ cam kết Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các thương mại & dịch vụ của Viettel.Mọi nỗ lực cố gắng của chúng tôi đều bởi khách hàng!

Hướng dẫn thanh toán cước dịch vụ internet Viettel theo bề ngoài online

Nhằm sinh sản điều kiện dễ ợt tốt nhất cho người sử dụng thương mại dịch vụ internet nhưng mà nhà mạng Viettel vẫn đem đến hình thức thanh toán online hàng tháng. Theo đó, khi thanh toán giao dịch cước dịch vụ thương mại internet Viettel online bạn sẽ tiết kiệm về tối đa giá cả và thời gian.

Bạn đang xem: Thanh toán cước internet viettel online

Để triển khai thanh toán thương mại & dịch vụ internet Viettel theo hiệ tượng online bạn cần đáp ứng nhu cầu điều kiện phải có tài khoản bank và bao gồm thẻ ATM nội địa, đăng ký sử dụng thương mại dịch vụ internet banking của chính bank đó.

Với quá trình hướng dẫn cụ thể dưới đây bạn sẽ nhanh giường nộp chi phí phí thương mại & dịch vụ internet Viettel hàng tháng mà không phải phải phụ thuộc nhân viên thu cước cũng giống như không buộc phải nộp tiền mặt.

*

Bước 1:

Bạn hãy truy cập vào add website pay.viettel.vn để giao dịch thanh toán cước thương mại dịch vụ internet online.

Bước 2:

+ Tiếp đến, chúng ta chọn và nhập những thông tin về số thuê bao cũng giống như số tiền cần phải thanh toán.

+ Đối với những thuê bao di động/Dcom/Homephone đk trả trước thì sẽ thực hiện thanh toán theo các mệnh giá thẻ cào hiện nay tại ở trong phòng mạng Viettel. Còn các thuê bao trả sau hoàn toàn có thể tiến hành giao dịch thanh toán cước giá thành với số tiền bất kỳ.

+ kế tiếp bạn nhập mã đảm bảo có 6 cam kết tự rồi chọn bank thanh toán dịch vụ cáp quang Viettel mặt hàng tháng.

Xem thêm: Bát Hương Có Tổ Tò Vò Làm Tổ Trong Nhà Là Điềm Gì May Rủi Hay Không ?

Bước 3:

Bạn nhập những thông tin nhà thẻ, số thẻ với ngày thi công trực tiếp bên trên website cổng thanh toán giao dịch đó là Smartlink/VNPay/BankNet.

Bước 4:

Lúc này bạn cần xác thực các thông tin đó với ngân hàng bằng cách nhập password hoặc nhập mã OTP tức thì tại cổng giao dịch Smartlink/VNPay/BankNet hay tiến hành trên website xác định của ngân hàng.

Bước 5:

Thực hiện nay việc xác thực kết quả giao dịch thanh toán cước chi phí lắp mạng Viettel trên nhà ngay lập tức trên trang cổng thanh toán. Mặc dù bạn cần chú ý không được tắt trình coi sóc nhận được thông tin giao dịch đã thành công xuất sắc tại cổng giao dịch thanh toán Smartlink thì trước khi nhận công dụng trên trang ViettelPayment.

Bước 6:

Trình chăm sóc của bạn từ bây giờ sẽ tự động được chuyển về trang hiển thị thông báo tác dụng của website pay.viettel.vn.

*

Trong quy trình thực hiện giao dịch cước thương mại & dịch vụ internet Viettel theo hình thức online các bạn hãy đảm bảo kết nối mạng được bình yên với tốc độ ổn định giúp giao dịch ra mắt thành công.

Hy vọng quá trình hướng dẫn cụ thể được chia sẻ trên đây để giúp đỡ bạn giao dịch cước phí thực hiện internet Viettel hàng tháng nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách và chi phí được tối đa công sức, thời hạn cũng như chi phí so với việc phải thanh toán trực tiếp như lúc trước đây.