*

Chiều ngày 3/11, công ty MultiMedia JSC đã tổ chức triển khai buổi chạm mặt gỡ báo chí công bố thông tin về công tác The Next Face Vietnam 2021. Đây là show truyền hình thực tế duy tuyệt nhất được tổ chức phát động trong năm giãn cách xã hội. Những đơn vị hỗ trợ chương trình số đông là các công ty, tập đoàn lớn danh tiếng. Đó là Facebook, Tiki, nền tảng gốc rễ trực đường OnMeeting, beU Models.

Bạn đang xem: The face vietnam tập 1

The Next Face Vietnam 2021 tra cứu kiếm ngôi sao mạng xã hội

Không như các show thực tế trước đây, The Next Face Vietnam vẫn chú trọng lựa chọn tài năng phù hợp với bối cảnh mới. Đó là sau khi tổ quốc vượt qua đại dịch, tiến cho tới “bình hay mới”. Theo đó, chương trình không tìm kiếm, đào tạo người mẫu chân dài catwalk tuyệt quảng cáo. Mà rứa vào đó, show đào bới các gương mặt trẻ. Mà ở đó, họ rất có thể tạo sức tác động trên gốc rễ mạng làng mạc hội.

Sau ngay gần 2 mon khởi động, chương trình đã nhận về hàng chục ngàn hồ sơ thí sinh từ khắp cả nước. Vòng sơ tuyển diễn ra vô cùng nhộn nhịp với 2 hình thức. Đó là trực tuyến đường qua nền tảng gốc rễ OnMeeting cùng sơ tuyển trực tiếp tại TP. Hồ nước Chí Minh. Những thí sinh nên tiêm đầy đủ 2 mũi vắc-xin để dự tuyển. Những gương mặt xuất nhan sắc nhất đã có được ban tổ chức triển khai lựa chọn. Chúng ta sẽ có thể đi tiếp cùng với chương trình. Những thí sinh đang trải qua những thử thách đầy thú vị. Lịch trình được ghi hình trực tiếp trên TP. Hồ Chí Minh.

Ban giám khảo cuộc thi The Next Face Vietnam 2021

Và thông tin hấp dẫn nhất của việc kiện chiều 3/11 đó là tên tuổi của dàn giám khảo The Next Face Vietnam 2021. Họ các là các gương mặt có sự lôi kéo và tác động lớn đến cộng đồng.

Host: chủ tịch sáng tạo, chuyên gia trang điểm Đinh nam Trung

*

Đầu tiên, phụ trách vị trí host của chương trình là người có quyền lực cao sáng tạo, chuyên gia trang điểm phái mạnh Trung. Anh phân tách sẻ, mình cực kỳ hào hức khi tham gia những show vì MultiMedia JSC tổ chức. Bởi theo anh, những chương trình không tồn tại kịch phiên bản trước. Vày thế, các cốt truyện mà người theo dõi thấy trên màn ảnh đều xuất hành từ cảm xúc thật. Dàn thí sinh The Next Face Vietnam 2021 đã và đang gây tuyệt vời rất giỏi với anh.

Huấn luyện viên: đứng top 5 hoa hậu Hoàn vũ trái đất 2018, hoa khôi Hoàn vũ vn 2017 H’Hen Niê.

*

Gương mặt tiếp theo trong dàn hđ giám khảo là hoa khôi H’Hen Niê. Lần thứ nhất tiên, thiếu nữ hậu tham gia một công tác truyền hình thực tiễn về chân dài trong vai trò đào tạo viên. Trưởng thành và cứng cáp từ Vietnam’s Next đứng đầu Model, H’Hen Niê truyền cảm xúc bằng nỗ lực không ngừng. Cô cài tầm ảnh hưởng lớn trong cùng đồng.

Xem thêm: Các Công Thức Biến Đổi Lượng Giác, ✅ Công Thức Lượng Giác⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

“Thực sự lúc đứng tại vị trí Ban Giám khảo, H’Hen Niê mới thực sự phát âm được phần đông vất vả đằng sau của cả một ekip. Để đưa về thành công đến chương trình. H’Hen hết sức vinh dự lúc được chị Trang Lê với MultiMedia JSC tin cẩn lựa lựa chọn vào vị trí đào tạo viên đặc biệt quan trọng này.

H’Hen sẽ nỗ lực mang hết kinh nghiệm có được nhằm truyền đạt lại mang đến thí sinh trong nhóm của mình. Team của H’Hen Niê sẽ là một team những màu sắc. Rất ý muốn mọi người cùng theo dõi với ủng hộ H’Hen trong chương trình The Next Face Vietnam 2021″, cô nói.

Huấn luyện viên: vị trí cao nhất 12 hoa khôi Thế giới 2019, hoa khôi Thế giới vn 2019 Lương Thùy Linh

*

Một trong số những ẩn số thú vui nhất trong buổi chạm chán gỡ báo chí truyền thông lần này chắc rằng là sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh. Cô là một trong những nàng hậu được trao xét là khéo léo, thông minh. Do thế, khán giả sẽ hết sức háo hức được xem như màn diễn tả của Lương Thùy Linh trong vai trò new này.

Chia sẻ trước báo giới, hoa hậu Lương Thùy Linh đến biết: “Lương Thùy Linh đang cảm xúc vô cùng háo hức. Linh xin cảm ơn MultiMedia JSC đã tin cậy lựa lựa chọn Linh. The Next Face Vietnam 2021 là chương trình truyền hình thực tế đánh dũng mạnh vào kĩ năng tạo sức tác động trên căn nguyên mạng buôn bản hội.”

Giám khảo: Á quân Vietnam’s Next Top mã sản phẩm All Stars, người mẫu chân dài TyhD (Thùy Dương)

*

Á quân Vietnam’s Next Top model All Stars, chân dài TyhD đã lộ diện trong buổi chạm chán mặt với mái tóc xanh nổi bật. TyhD là trong những thế hệ người mẫu chân dài đầu tiên trưởng thành và cứng cáp từ Vietnam’s Next đứng đầu Model.

Cô đã ngày càng minh chứng sự trưởng thành của chính bản thân mình trên tuyến phố sự nghiệp. TyhD phân tách sẻ, cô là fan lớn tuổi tốt nhất trong dàn đào tạo và giảng dạy viên của chương trình. Cô tin rằng với hơn 10 năm khiếp nghiệm, mình để giúp các thí sinh hoàn thiện các kỹ năng. Để họ hoàn toàn có thể trở thành những người mẫu chuyên nghiệp. Đặc biệt vào thời đại 4.0 này.

*

Bà Trang Lê, CEO MultiMedia JSC đến biết: “Chúng tôi đang khôn xiết hào hứng. Lúc được bắt tay cùng nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, Tiki, OnMeeting để cung ứng mùa trước tiên của chương trình The Next Face Vietnam”. Bà Trang Lê cũng chính là Tổng Đạo diễn cùng Giám đốc cấp dưỡng chương trình The Next Face Vietnam.

XEM THE NEXT FACE VIETNAM 2021 Ở ĐÂU?

Khán đưa tham gia cũng trở thành có thời cơ nhận được hàng vạn coupon sắm sửa đến từ đơn vị tài trợ Tiki.