Trong nội dung bài viết này, webmuanha.com sẽ reviews đến các bạn 5 loại USB thu sóng Wifi cực tốt 2020 với hiệu suất cao, băng tần kép, được sử dụng phổ biến nhất hiện giờ với mức giá cực kì sinh viên.


USB Wi-Fi có tác dụng thu lại một sóng Wifi gồm sẵn cùng khuếch đại nó lên, góp khắc phục được triệu chứng sóng Wi-Fi chợp chờn do môi trường xung quanh có đồ gia dụng cản hoặc có rất nhiều người thực hiện cùng lúc.

Bạn đang xem: Thiết bị thu sóng wifi cho pc

Với kích thước nhỏ dại gọn, các USB thu sóng Wi-Fi chỉ việc được cắn vào output usb trên máy tính là đã có thể thu được biểu hiện để người dùng có được sóng Wifi khỏe nhất để sử dụng. Tiếp sau đây làgợi ý những USB thu sóng Wifi cực tốt mà chúng ta nên mua.

Top 5USB thu sóng Wifi tốt nhất cho laptop, PC

1. USB WiFi TP-Link WN722N 150Mbps

*

Đây là giữa những mẫu được ưa sử dụng nhất hiện tại nay, khá nổi bật với kĩ năng xuất ra sóng Wi-Fi có vận tốc đường truyền lên tới mức 150Mbps, vượt sức cho chính mình xem phim full HD hoặc tải bất cứ phần mượt nào. Thành phầm này đều được dân văn phòng lẫn các sinh viên siêu ưa chuộng.

Giá tham khảo: 200,000 đồng.

2. USB Wifi Comfast CF-WU810N 150Mbps

*

Lợi thế khá nổi bật của thành phầm USB này là size cực kì nhỏ tuổi gọn, cân xứng cho phần đông ai mong muốn cần rước đi những nơi. Mặc kệ kích thước của mình, loại USB Wi-Fi này vẫn có hiệu quả sử dụng bình ổn và đủ đáp ứng nhu cầu các nhu cầu bình thường của fan dùng.

Giá tham khảo: 180,000 đồng.

3. USB thu sóng Wifi TP-Link WN725N

*

Đây cũng là 1 trong chiếc USB thu sóng loại nhỏ gọn khác, tất cả độ bảo mật cao, độ tương hợp rộng cùng các tính năng mã hóa cho phép bạn dễ ợt cài để trên mọi hệ điều hành quản lý khác nhau.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Hồng Bằng Khăn Giấy, Cách Để Làm Hoa Bằng Khăn Giấy

Giá tham khảo: 200,000 đồng.

4. USB Wifi Comfast CF-WU735P 150Mps

*

Ngược lại với mẫu trên, mẫu đó lại được thiết bị thêm một dòng ăng ten hiệu suất 5dBI, tăng cường khả năng truyền sóng bộc lộ với tốc độ cao.

Ưu điểm của sản phẩm này là nó bao gồm độ tương hợp cao với hệ quản lý Windows 10, chỉ cần cắm vào sản phẩm là rất có thể sử dụng ngay nhưng mà không đề nghị phải cài đặt bằng đĩa CD.

Giá tham khảo: 300,000 đồng.

5. USB Thu Wifi Comfast CF-WU770N

*

Đây hoàn toàn có thể xem như phiên bản nâng cấp cho hơn của chủng loại trên, vì chưng thay bởi vì ăng ten thì nó được máy hẳn một cái chảo bắt sóng mini gồm công suất lên tới mức 10dBI, đem về cho nó tài năng phát sóng cực rộng, thậm chí có thể vượt qua tường nhà.

Ngoài ra, thành phầm này còn có công dụng mã hóa WPA/WPA2, giúp cho Wi-Fi kiêng được các yếu tố đột nhập từ bên ngoài.