Cô bé bỏng vẫn quá ngán cùng với hầu hết bộ đầm búp bê giành riêng cho trẻ em với quyết định phải tự kiến thiết cho bạn những cỗ xiêm y bởi giấy đầy tuyệt vời với sự giúp đỡ của bà mẹ.


Thiết kế thời trang luôn là một lĩnh vực cần sự sáng sủa tạo cùng kiên nhẫn để thực hiện, nhưng công ty thiết kế lớn của chúng ta từ bây giờ chỉ là một cô bé xíu bốn tuổi dành riêng tình thương cho thời trang nhiều hơn những đứa trẻ bình thường không giống. Cô nhỏ xíu đáng yêu thương này mang tên là Mayhem, thường ko ưng ý với những bộ váy đầm đồ chơi giỏi công chúa được mẹ là Angie sở hữu về mang lại bé xíu. Thế là cô nhỏ bé bắt đầu sự nghiệp thời trang của riêng mình: Bắt đầu với nhữngchiếc khăn cùng chăn để tạo ra phong thái riêng rẽ, và sau khoản thời gian được mẹ gợi ý, Angie đã thiết kế những bộ trang phục bằng giấy.

Bạn đang xem: Thiết kế thời trang giấy


*
Bé Mayhem với một chiếc váy đầm rực rỡ của mình.

Xem thêm: Chế Độ Dinh Dưỡng Của Người Bệnh Tuyến Giáp Nên Ăn Gì, Ung Thư Tuyến Giáp Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì


Trong nhiều mon, cả hai mẹ nhỏ đã bên nhau làm nên rất nhiều chiếc áo đầm bằng giấy đẹp với rất bỏ ra tiết. Họ lấy cảm hứng từ sách vở, truyền hình, với thậm chí cả hình ảnh của những diễnviên trên thảm đỏ. Họ sử dụng tất cả mọi thứ từ giấy thủ công mang lại tới khăn giấy, giấy gói, túi kim cương tặng, khăn lụa, vải tuyn với một số chất liệu khác được dính lại bằng băng dính hoặc keo dán dán. Bé Mayhem rất nhiệt tình ttê mê gia xây dựng cùng mẹ cùng không ngừng học hỏi những kỹ năng mới, mặc dù vậy các thiết kế phức tạp thì vẫn cần gồm bàn tay khôn khéo của mẹ Angie.
*
Tạo dáng như người mẫu siêng nghiệp.
Sau Lúc xong xuôi thiết kế, Mayhem đã mặc các sản phẩm tuyệt vời của bản thân và chụp ảnh lại kỷ niệm. Cô Angie mang đến biết: "Tôi ko nói với Mayhem tạo dáng thế nào. Tôi hỏi bé phải quay hướng này xuất xắc hướng không giống để gồm thể chụp được các bỏ ra tiết của váy đầm, phần còn đều là vì Mayhem hết."