Thiếu Niên Nhẫn Giả là game đóng vai Ninja 3 chiều lấy ý tưởng phát minh từ bộ manga danh tiếng Naruto. Toàn bộ tạo hình nhân vật, đến tạo nhiệm vụ, chuyển động đều không thay đổi mẫu của bộ truyện tuổi thơ, hứa hẹn sẽ đem về trải nghiệm đầy thú vui về hành trình đoạt được thử thách của rất nhiều Ninja thực thụ.

Bạn đang xem: Thiếu niên nhẫn giả code

Bước vào thế giới Thiếu Niên Nhẫn đưa Mobile, fan chơi đang nhập vai vào những nhân đồ gia dụng quen thuộc: Naruto, Sasuke, Itachi, Sakura, Hinata… thả mình trong các trận đánh cùng bạn bè, săn bắt vĩ thú, cuộc chiến gia tộc. Với 5 hệ Chakra thân thuộc gồm Hỏa Thuật, Thủy Thuật, Phong Thuật, Thổ Thuật với Lôi Thuật, mỗi nhân vật thiết lập một bộ năng lực đặc trưng, giúp người chơi công ty động trong số cuộc kungfu so tài.

Game smartphone Thiếu Niên Nhẫn Giả kiếm được điểm với nhiều hoạt động chuẩn game nhập vai: khối hệ thống phát triển trang bị, công dụng PVE, PVP… Đặc biệt cải cách và phát triển tính năng Gia Tộc – Lấy kỹ năng làm gốc, thể hiện niềm tin đoàn kết cực kỳ cao, giúp bạn chơi có sự tương tác ngặt nghèo với nhau.

Cốt truyện của trò chơi Thiếu Niên Nhẫn Giả

Bạn vẫn hóa thân thành 1 trong những hàng trăm nhân đồ của bộ truyện Naruto như: Naruto, Sasuke,… trên đây, bạn sẽ phải hủy diệt quái vật, tấn công nhau với những người chơi khác, thu thập vật phẩm để upgrade sức mạnh. Từng bước trở thành một Hokage (ninja thủ lĩnh) huyền thoại.

*

Thiếu Niên Nhẫn Giả

Gameplay của thiếu hụt Niên Nhẫn Giả

Lối chơi

Bước vào trò chơi, các bạn sẽ lựa lựa chọn 3 trong hàng trăm nhân đồ vật nhẫn giả của bộ truyện Naruto. Sau đó, bạn sẽ hóa thân thành các nhân vật đang chọn để gia công nhiệm vụ và tăng cấp sức mạnh. Mỗi nhân thiết bị có kĩ năng và thế to gan riêng.

*

Lối nghịch đa dạng, nhân trang bị phong phú

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính: Bạn đang làm các nhiệm vụ giống hệt như mạch truyện na-ru-to gốc. Trọng trách chính sẽ được bẻ khóa khi các bạn đạt một cấp độ nhất định cùng sẽ xong khi tín đồ chơi đạt cấp trên 30.Nhiệm vụ phụ: Là nhiệm vụ giúp bạn tăng cấp kinh nghiệm và sức khỏe để unlock Nhiệm vụ chính. Các bạn sẽ phải treo thứ giết quái thú để nhận tay nghề theo thời gian.Nhiệm vụ hằng ngày: Là những các bước sẽ tự động làm mới, update lại khi không còn một ngày. Trách nhiệm này dễ làm cho hơn trách nhiệm phụ vì con số quái rất cần phải diệt ít hơn, hay phần nhiều hành động đơn giản dễ thực hiện.Nhiệm vụ sự kiện: Sẽ khó triển khai nhưng bù lại xoàn hay vật dụng phẩm nhận ra là hết sức lớn.Nhiệm vụ bang: Nhiệm vụ này đang giúp cho chính mình cống hiến sức mình nhằm bang ngày 1 lớn mạnh.

Các chính sách chơi

Chơi đơn: Áp dụng cho các phó bạn dạng hay diệt quái nhỏ. Bạn sẽ phải một mình chống lại đối thủ hung hãn.Chơi những người: Áp dụng cho PK, đánh Trùm hay Bang chiến. Các bạn và những người đùa cùng chí hướng khác tập vừa lòng lại với mục đích hợp tác cùng có ích để dìm nhiều kinh nghiệm tay nghề và thành công “xịn xò” hơn.

Tất cả các chế độ trên rất cần phải có liên kết Internet.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Bảng Báo Giá Đẹp Và Chuyên Nghiệp Nhất Để Gửi Khách Hàng

*

Nhiều tín đồ chơi vừa lòng sức tiến công Trùm

Bản đồ

Thế giới nhẫn giả trong na-ru-to rộng lớn. Vị trí mà người chơi hoàn toàn có thể đi bất cứ đâu và làm bất cứ việc gì mình thích.

Nhân vật

Game sở hữu số lượng lớn nhân vật, có hàng trăm ngàn nhẫn mang khác nhau. Mặc dù nhiên, tất cả đều tuân hành nguyên tác truyện na-ru-to cả về kiểu dáng lẫn kỹ năng.

*

Ví dụ đội hình 7

*

Ví dụ đội hình Làng Cát

Vật phẩm

Có tương đối nhiều trang bị cho mình sưu tầm. Các trang bị được phân theo độ hiếm. Độ hiếm càng tốt thì sức mạnh càng lớn. Ngoài các trang bị chính còn tồn tại các thiết bị phẩm hỗ trợ khác như bình máu, những ngọc giúp tăng thêm sức mạnh.

*

Vật phẩm hỗ trợ

Tính năng nổi bật

Thử thách nhẫn giả: Đây là kỹ năng trong một thời hạn nhất định các bạn phải vượt mặt tất cả quái thú và tích lũy rương đồ phẩm. Quái thú sẽ nặng nề hạ hơn sau từng đợt, và bạn phải nhiều thời gian để tiêu diệt hơn.Thú cưng: Là người bạn đồng hành trung thành. Thú cưng để giúp bạn tăng lên nhiều chỉ số sức mạnh và phụ chúng ta gây gần kề thương lên kẻ địch. Có khá nhiều thú cưng cho chính mình lựa chọn.Luân phiên chuyển đổi nhân vật: Bạn sẽ tinh chỉnh một đội gồm 3 nhân vật tùy chọn. Gồm thể thay đổi linh hoạt để tương xứng với nhiệm vụ.Đấu ngôi trường liên sever: Nơi mà chúng ta cũng có thể tỉ thí võ thuật với những người dân chơi khác để khẳng định vị thế sức khỏe của mình.Nâng cung cấp kỹ năng: Khi đạt đến cấp độ nhất định bạn sẽ mở khóa một kĩ năng hay bẻ khóa một nguồn sức khỏe mới khiến cho bạn bá đạo hơn.Bảo vệ cây cầu: Bạn sẽ bảo đảm cây ước – lối vào độc nhất vô nhị của ngôi làng trước sự tấn công như vũ bảo của kẻ xấu hay hồ ly tinh phá hoại.

Đồ Hoạ – Âm Thanh của game

Đồ họa: 3D quả đât mở. Từ ngoại hình cho đến phong cảnh bao quanh đều tuân thủ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nguyên tác chuyện tranh tạo xúc cảm chân thực. Các cử chỉ nhân vật rất thướt tha và kết thúc khoát tạo xúc cảm sinh động, hưng phấn cho những người chơi. Những bộ tài năng của từng nhân vật dụng là không giống nhau và cách thức tung đòn cũng không giống nhau.

Âm Thanh: Phần khẩu ca được lồng tiếng như thể với phiên bạn dạng hoạt hình từ chất giọng đến biện pháp gọi tên phương pháp sẽ khiến mình thích thú. Hiệu ứng âm thanh khả năng sinh động. Nhạc nền trong trò chơi khi treo máy đang nhẹ nhàng với trở bắt buộc dồn dập khi nhân vật của khách hàng bị nạt dọa.

Link cài đặt game thiếu thốn Niên Nhẫn Giả

Cấu hình chơi Thiếu Niên Nhẫn Giả

Android: 5.0 trở lên

iOS: 9.0 trở lên

Tải trò chơi Thiếu Niên Nhẫn Giả tiên tiến nhất cho điện thoại cảm ứng Android, iOS

+ tải game thiếu Niên Nhẫn mang trên Google Play: https://webmuanha.com/

+ sở hữu game thiếu Niên Nhẫn trả trên táo apple Store: https://webmuanha.com/

+ Download bạn dạng APK game Thiếu Niên Nhẫn Giả mang lại PC: https://webmuanha.com/

Tóm lại cùng với phần đồ dùng họa đỉnh cao và game play đỉnh cao, thiếu thốn Niên Nhẫn Giả có thể nói là một trong những tựa trò chơi đề tại thế giới Naruto đáng chơi nhất hiện nay nay. Hãy cài đặt và gameplay ngay để tận hưởng và cảm thấy hết những điều thú vị cơ mà tựa trò chơi này với lại.