*
*
webmuanha.com PLAYHướng dẫn sử dụngGiải TríTruyền hìnhThể ThaoLiên Hệ
*

Trong hit mê man, Hoa Bất Khí (do Lâm Y Thần đóng) đã giãi tỏ lòng mình với Liên Y khách hàng (Trương Bân Bân đóng) với còn mạnh dạn đòi gả đến anh. Nuốm nhưng, Liên Y khách đáp lại tấm thực tình của cô bởi cách… không hứa ngày chạm mặt lại.

Bạn đang xem: Thiếu nữ hoa bất khí

Những cốt truyện mới tốt nhất của tập phim Tiểu cô gái Hoa Bất Khí khiến người theo dõi không nỗ lực được nước mắt. Cảm tình giữa Hoa Bất Khí cùng đại hiệp Liên Y Khách đã quá rõ ràng, oái oăm cầm cố họ lại là huynh muội lúc Liên Y Khách đó là thế tử è Dực.

Biết rõ chuyện tình yêu này là ko thể, Liên Y khách đành phải dữ thế chủ động rời sang chảnh Bất Khí dẫu rằng không nỡ. Anh chỉ hoàn toàn có thể lẳng im quan tâm, bảo đảm an toàn cô.

Vì tương tứ Liên Y Khách và quá đau lòng, Hoa Bất Khí bệnh tình ngày càng trở nặng. Liên Y khách hàng một lần nữa lặn lội lên núi vào lúc đêm khuya để tìm mật rắn chữa trị mang lại cô. Anh nhờ vào tên nạp năng lượng mày đem về Hồi Xuân Đường, xuất bán cho Vân Biểu thiếu gia. Trước đó, Hồi Xuân Đường thông tin khan thảng hoặc mật rắn, cho nên vì vậy Vân Biểu nghi ngờ, theo chân tên hành khất để tò mò chân tướng.

Anh phân phát hiện bạn đứng sau chính là Liên Y Khách. Uất ức chũm cho Hoa Bất Khí, Vân Biểu ra tay tấn công Liên Y khách và mong muốn biết gương mặt thật của anh. Cả hai gồm một màn đấu “dải lụa” đẹp mắt.

Xem thêm: Trồng Cây Xương Rồng Trong Nhà Có Tốt Không ? Trồng Có Tốt Không

Cũng trong tập 15, Vân Biểu đã xác định được tình cảm của bản thân với Hoa Bất Khí. Anh tự nguyện làm tất cả mọi điều tốt nhất có thể dành cho cô.

Mặt khác, câu chuyện về thánh thiếu nữ Bích La Thiên có chức năng mở tấm phiên bản đồ kho báu đang gồm thêm những chuyển biến. Giang hồ nước phân tranh, không chỉ có có tính mạng của Hoa Bất Khí “ngàn cân nặng treo sợi tóc” mà những người dân có tương quan đến cô đầy đủ rơi vào lúc ngắm của tà bang.

*

Bí mật thật sự của Bích La Thiên là gì? Hoa Bất Khí sẽ ra sao nếu biết fan cô hằng đêm mong nhớ, ngưỡng vọng lại chính là Trần Dực – huynh đệ cùng phụ thân khác mẹ mà cô cực kỳ căm ghét, hại hãi?

Xem ngay phần lớn tập tiếp sau của tập phim Tiểu con gái Hoa Bất Khí được cập nhật vào máy 4, 5, 6 sản phẩm tuần trên ứng dụng phim truyện trên truyền ảnh webmuanha.com.


Posted in: Chương Trình phải Xem, Điện Ảnh, Thông Tin, Tin tứcAuthor: Hang Nguyen Thuy

Share

FacebookTwitterGoogle +Pinterest