Mô tả:Nếu đau khớp và cơ hạn chế công việc hàng ngày của bạn, Voltaren là thuốc bớt đau theo ý của bạn. Là dung dịch gel để bôi, Voltaren ảnh hưởng tác động trực tiếp lên vị trí nhức và cung ứng sự cứu giúp trợ nhanh lẹ và lâu dài. Đồng thời, các...

Bạn đang xem: Thuốc bôi voltaren của đức


Dịch vụ của bọn chúng tôi

Giao tận nơi trong 1-3 ngày thao tác (áp dụng cho deals > 3 sản phẩm) cam đoan hình thành phầm dúng với thực tế

Sản phẩm hết sản phẩm vui lòng liên hệ với shop và đặt hàng với siêu thị qua messenger nhé!.


Mô tả:Nếu đau khớp với cơ hạn chế công việc hàng ngày của bạn, Voltaren là thuốc sút đau theo ý của bạn. Là dung dịch gel để bôi, Voltaren tác hễ trực tiếp lên vị trí đau và hỗ trợ sự cứu giúp trợ lập cập và lâu dài.

Đồngthời, các thành phần hoạt tính sẽ được triệu chứng minh, Diclofenac giúp phòng viêm, và do đó là mục tiêu cản lại một lý do của cơn đau. Voltaren có tương lai sự trợ giúp nhanh chóng, đặc biệt các gặp chấn thương thể thao như bầm dập cùng bong gân tương tự như đau sườn lưng cấp tính. Phải được dùng hai lần một ngày vày liều cao của hoạt chất. Để chúng ta cũng có thể tiếp tục làm cho việc cả ngày mà không cần cố gắng nỗ lực chịu nhức đớn!

Voltaren xoa thẳng lên khu vực đau nhì lần hàng ngày (mỗi 12 giờ). Tùy nằm trong vào cường độ của cơn đau, hãy chờ thuốc mỡ thô vài phút trước lúc băng bó.

Voltaren phù hợp cho những người lớn cùng điều trị thời gian ngắn ở trẻ con vị thành niên 14 tuổi trở lên. Đây là nhiều loại gel giảm đau Diclofenac duy nhất có thể kết hợp với sự thoải mái và dễ chịu thực tế và cho nên cũng lý tưởng mang lại đi du lịch.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Cho Tặng Nhà Đất Đai Có Điều Kiện, Mẫu Hợp Đồng Tặng Cho Quyền Sử Dụng Đất

Khám phá những ưu điểm của Voltaren forte vào nháy mắt:- Diclofenac gấp rất nhiều lần liều thông thường (23,2mg / 1g)- làm cho mát với nuôi dưỡng làn da- cân xứng điều trị nhức cơ, khớp với lưng- vào thương tích thể thao và tai nạn đáng tiếc với chấn thương- Thực sự thoải mái và dễ chịu với nắp được thiết kế với riêng

*
Vui lòng hiểu kỹ lý giải sử dụng trước khi sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ nếu khách hàng có bất cứ câu hỏi nào.

CHI TIẾT- Nhà hỗ trợ GlaxoSmithKline Consumer Healthcare- kích thước đóng gói 60g; 100g; 150 g; 180g- Dạng chế biến gel- hóa học hoạt tính diclofenac diethylamine- tránh việc vượt thừa liều mà không tồn tại sự support của bác bỏ sĩ hoặc dược sĩ.

CÁCH DÙNG- cho thuốc vào vùng domain authority bị đau. Massas kỹ với thuốc sau đó. Rửa kỹ sau thời điểm sử dụng. Kị tiếp xúc bất chợt với màng nhầy, mắt với vùng da hở.- thời gian điều trị tùy nằm trong vào tính chất bị nhức hoặc thời hạn của căn bệnh và vì thế chỉ do chưng sĩ xác định.- con trẻ vị thành niên 14 tuổi trở lên trên và fan lớn một lượng vừa đủ (khoảng 1-4 g) 2 lần hằng ngày vào buổi sáng và buổi tối.- nếu như thuốc được áp dụng như tế bào tả, không có triệu triệu chứng quá liều được biết. Giả dụ nghi ngờ, hãy hỏi chủ ý bác sĩ.- Nói chung, cần chăm lo đặc biệt mang lại trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ dại và người cao tuổi với liều lượng độc nhất vô nhị định. Ví như nghi ngờ, xem thêm ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của người tiêu dùng cho ngẫu nhiên tác động hoặc biện pháp phòng ngừa.- một liều do bác sĩ kê toa có thể khác với thông tin trên tờ rơi. Cũng chính vì bác sĩ sẽ điều chỉnh riêng biệt, các bạn nên sử dụng thuốc theo phía dẫn của nó.

TÁC DỤNG:

- Điều trị các chứng đau, sưng cùng viêm của bộ máy vận động, như:+ gặp chấn thương thể thao cùng tai nạn:+ Đau gân với dây chằng+ Đau xương, cơ bắp- chất hoạt tính là thuốc sút đau, giảm sốt và chống viêm cùng một lúc. Thuốc cũng có thể có tính kháng viêm khớp. Nó ngăn ngừa sự ra đời prostaglandin trong cơ thể. Chúng đa số liên quan đến sự cách tân và phát triển của đau, sốt cùng viêm.

Thành phần trên 1 g gel: 23,2 mg diclofenac diethylamine 18,61 mg diclofenac + Rượu isopropanol 50 mg propylen glycol + Cocoyl caprylocaprate + Parafin, nhớt + Parafin dày + Dầu paraffin + Rượu Oleil + Bạch bầy dầu thơm 0,2 mg butylhydroxytoluene + Nước, tinh khiết