Mô tả:Nếu đau khớp và cơ hạn chế công việc hàng ngày của bạn, Voltaren là thuốc giảm đau theo ý của bạn. Là thuốc gel để bôi, Voltaren tác động trực tiếp lên vị trí đau và cung cấp sự cứu trợ nhanh chóng và lâu dài. Đồng thời, các...

Bạn đang xem: Thuốc bôi voltaren của đức


Dịch vụ của chúng tôi

Giao tận nhà trong 1-3 ngày làm việc (áp dụng cho đơn hàng > 3 sản phẩm) Cam kết hình sản phẩm dúng với thực tế

Sản phẩm hết hàng vui lòng liên hệ với shop và đặt hàng với shop qua messenger nhé!.


Mô tả:Nếu đau khớp và cơ hạn chế công việc hàng ngày của bạn, Voltaren là thuốc giảm đau theo ý của bạn. Là thuốc gel để bôi, Voltaren tác động trực tiếp lên vị trí đau và cung cấp sự cứu trợ nhanh chóng và lâu dài.

Đồngthời, các thành phần hoạt tính đã được chứng minh, Diclofenac giúp chống viêm, và do đó là mục tiêu chống lại một nguyên nhân của cơn đau. Voltaren hứa hẹn sự trợ giúp nhanh chóng, đặc biệt các chấn thương thể thao như bầm dập và bong gân cũng như đau lưng cấp tính. Phải được dùng hai lần một ngày do liều cao của hoạt chất. Để bạn có thể tiếp tục làm việc cả ngày mà không cần nỗ lực chịu đau đớn!

Voltaren xoa trực tiếp lên chỗ đau hai lần mỗi ngày (mỗi 12 giờ). Tùy thuộc vào cường độ của cơn đau, hãy chờ thuốc mỡ khô vài phút trước khi băng bó.

Voltaren phù hợp cho người lớn và điều trị ngắn hạn ở trẻ vị thành niên 14 tuổi trở lên. Đây là loại gel giảm đau Diclofenac duy nhất có thể kết hợp với sự thoải mái thực tế và do đó cũng lý tưởng cho đi du lịch.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Cho Tặng Nhà Đất Đai Có Điều Kiện, Mẫu Hợp Đồng Tặng Cho Quyền Sử Dụng Đất

Khám phá những ưu điểm của Voltaren forte trong nháy mắt:- Diclofenac gấp đôi liều thông thường (23,2mg / 1g)- Làm mát và nuôi dưỡng làn da- Phù hợp điều trị đau cơ, khớp và lưng- Trong thương tích thể thao và tai nạn với chấn thương- Thực sự thoải mái với nắp được thiết kế riêng

*
Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào.

CHI TIẾT- Nhà cung cấp GlaxoSmithKline Consumer Healthcare- Kích thước đóng gói 60g; 100g; 150 g; 180g- Dạng bào chế gel- Chất hoạt tính diclofenac diethylamine- Không nên vượt quá liều mà không có sự tư vấn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

CÁCH DÙNG- Cho thuốc vào vùng da bị đau. Xoa bóp kỹ với thuốc sau đó. Rửa kỹ sau khi sử dụng. Tránh tiếp xúc ngẫu nhiên với màng nhầy, mắt và vùng da hở.- Thời gian điều trị tùy thuộc vào tính chất bị đau hoặc thời gian của bệnh và do đó chỉ do bác sĩ xác định.- Trẻ vị thành niên 14 tuổi trở lên và người lớn một lượng đủ (khoảng 1-4 g) 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối.- Nếu thuốc được sử dụng như mô tả, không có triệu chứng quá liều được biết. Nếu nghi ngờ, hãy hỏi ý kiến bác sĩ.- Nói chung, cần chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người cao tuổi với liều lượng nhất định. Nếu nghi ngờ, tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn cho bất kỳ tác động hoặc biện pháp phòng ngừa.- Một liều do bác sĩ kê toa có thể khác với thông tin trên tờ rơi. Bởi vì bác sĩ sẽ điều chỉnh riêng biệt, bạn nên sử dụng thuốc theo hướng dẫn của nó.

TÁC DỤNG:

- Điều trị các chứng đau, sưng và viêm của bộ máy vận động, như:+ Chấn thương thể thao và tai nạn:+ Đau gân và dây chằng+ Đau xương, cơ bắp- Chất hoạt tính là thuốc giảm đau, giảm sốt và chống viêm cùng một lúc. Thuốc cũng có tính chống viêm khớp. Nó ngăn chặn sự hình thành prostaglandin trong cơ thể. Chúng chủ yếu liên quan đến sự phát triển của đau, sốt và viêm.

Thành phần trên 1 g gel: 23,2 mg diclofenac diethylamine 18,61 mg diclofenac + Rượu isopropanol 50 mg propylen glycol + Cocoyl caprylocaprate + Parafin, nhớt + Parafin dày + Dầu paraffin + Rượu Oleil + Bạch đàn dầu thơm 0,2 mg butylhydroxytoluene + Nước, tinh khiết