(GDVN) - Hình hình ảnh nữ công tước Cambridge Catherine Elizabeth hay Kate Middleton trong đôi mắt công chúng luôn luôn hiện lên là 1 người đàn bà đẹp, nhẹ hiền với niềm vui thân thiện. Bỏ mặc những bức hình được xem là “không đứng đắn” về Kate vẫn không làm mất đi vẻ đẹp khiến nhiều người, trong đó có cả hoàng tử vương quốc anh William, say đắm.Bạn đang xem: tiểu sử công nương kate

Bạn đang xem: Kate middleton là ai

*

Công nương 30 tuổi luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt độ của phần lớn người mỗi một khi cô xuất hiện thêm khi đi lân cận chồng là hoàng tử William. Kate học tập tại ĐH St. Andrew ở Scotland, mặt khác là chỗ cô gặp gỡ và yêu ck mình là hoàng tử xứ Wales William năm 2001.Bạn đang xem: Kate middleton là ai

*

*

Xem thêm: Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Và Căn Bản, Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Catherine đã tạo thành một phong thái thời trang bên trên toàn cõi Anh cùng được hotline là "xu nuốm của Kate Middleton".

*

*

Sau kia cô làm thêm với địa điểm nhiếp ảnh catalogue, kiến tạo web với nhân viên kinh doanh cho hãng buổi tiệc nhỏ Piece của bố mẹ cô cho đến tháng 1/2011.

Năm 2008, Kate bỏ việc ở Jigsaw và đưa sang hành nghề nhiếp ảnh một bí quyết chuyên nghiệp, đáng để ý là cô từng gia nhập vào lớp học tập nhiếp ảnh tư với nhiếp hình ảnh gia khét tiếng Mario Testino, người từng chụp hình ảnh cho công nương Diana cùng những con trai.

Đến Assyakirin Mosque, Malaysia vào trong ngày 14/9, công nương Katekhoác lên mình bộ váy dịu nhàng, phong cách kết thích hợp vớichiếc khăn quấn xung quanh đầu. Phong thái này của Kate gợi nhớđến hình ảnh của công nương Diana trong chuyến công du tớiPakistan năm 1996.Ảnh. Chris Jackson.

Những bức hình đối chiếu về phong thái ăn mặc của công nương Diana cùng cô bé dâu Kate Middleton.
Chuyên mục: NGÔI SAO