(webmuanha.com)- tòa án tỉnh Khánh Hòa ban đầu xét xử vụ án về nhữngsai phạm tại các dự án bên trên núi Chín Khúc với những bị cáo rất nhiều là cựu chỉ đạo tỉnh.

Bạn đang xem: Tin Tức Pháp Luật 24H Mới Nhất Hôm Nay


*

*

*

*

*

"Nhất phá sơn lâm…" và chuyện băm nát núi Chín Khúc

(webmuanha.com)- Cổ nhân từng nói: “Nhất phá sơn lâm, hai đâm hà bá”! Trước giờ, chúng ta thường hiểu câu này thiên về tâm linh mà lại không lĩnh hội không thiếu thốn thâm ý của bạn xưa về hậu họa của chuyện xẻ núi, phá rừng...


Hôm nay, 2 cựu quản trị Khánh Hòa hầu tòa vụ núi Chín Khúc

(webmuanha.com)- nhì cựu quản trị UBND tỉnh Khánh Hòa thuộc nămcựu chỉ đạo khác bị giới thiệu xét xử tương quan sai phạm tại hai dự án ở núi ChínKhúc.


Xét xử trực tuyến: bước đầu công dụng nhưng chưa thống nhất

(webmuanha.com)- quy mô xét xử trực tuyến bước đầu tiên đã cho thấyhiệu quả khăng khăng nhưng chưa có sự thống duy nhất trong việc tổ chức của các tòaán nên cần triển khai xong hơn trong thời hạn tới.


Giám đốc lừa bán sản phẩm trăm lượt chung cư trên khu đất quốc chống lãnh án

(webmuanha.com)-Cáotrạngxác định, những bịcáo đã lừabán 238 lượtcăn hộcho 171 người,chiếmđoạt rộng 318tỉ đồng.


Vụ án "không nên biết cây của ai, không nên biết cây ở đâu"

(webmuanha.com)- cho rằng bị lấn chiếm đất, bị cáo mướn ngườicưa 46 cây gỗ nhưng mà bà này cho rằng đó là vì mình trồng, còn bị sợ thì nhận định rằng cây này là của mình, bởi mình trồng. Tòa xác định ra sao?


Đề xuất không đề nghị lập hóa solo riêng cho sản phẩm & hàng hóa được giảm thuế GTGT

(webmuanha.com)-Xuấthiện nhiều vướng mắc trong quy trình thực hiện hiện tượng về sút thuế GTGT tạiNghị định 15/2022 đề nghị Bộ Tài chủ yếu xin trình chính phủ nước nhà Dự thảo Nghị định sửa đổitheo trình tự, giấy tờ thủ tục rút gọn.


Những luật mới tất cả hiệu lực vào tháng 4-2022 bạn dân bắt buộc biết

(webmuanha.com)- Quy định new về triển khai nghi lễ đối ngoại, số giờ được gia công thêm của người lao rượu cồn hay bớt thuế bảo vệ môi trường so với xăng dầu... Là những hình thức mới sẽ sở hữu được hiệu lực hồi tháng 4 này.


Tòa án nhân dân buổi tối cao chuẩn bị tập huấn phần mềm trợ lý ảo mang lại Thẩm phán

(webmuanha.com)- tòa án nhân dân những tỉnh sẽ tiến hành tập huấn sử dụng phần mềm trợ lý ảo hỗtrợ Thẩm phán theo hình thực trực tuyến.


Người tuyệt nhất đạt chuẩn chỉnh Giáo sư ngành luật trong đợt này là ai?

(webmuanha.com)-PGS-TS Đỗ Văn Đại chấp thuận trở thành tân gs ngành nguyên tắc học.


Video: nhãn hiệu ‘Cao Thái Sơn’ đạt được công nhân đăng ký độc quyền?

(webmuanha.com)-Trao đổi cùng luật pháp TP.HCM, ca sĩNathan Lee xác thực rằng anh đã đk độc quyền thương hiệu “Cao Thái Sơn”, vốn là tên gọi của một ca sĩ khác.Liệu Cục download trí tuệ tất cả công dìm nội dung đăng ký này?


Từ vụ Cao Thái Sơn: thương hiệu người đạt được đăng ký nhãn hiệu?

(webmuanha.com)-Luật sư cho rằng nhãn hiệu Cao Thái Sơn rất có thể khiến quý khách hàng hiểu không nên lệch, bị nhầm lẫn nên có chức năng cao sẽ không còn được cấp giấy ghi nhận đăng cam kết nhãn hiệu.


Vụ kit thử nghiệm Việt Á với sự liên quan của cỗ Y tế và bộ KH&CN

(webmuanha.com)-Bộ Y tế và bộ KH&CN được xác minh để xẩy ra nhiều vi phạm liên quan vụ kit demo Việt Á.

Xem thêm: Top 25 Cửa Hàng Thức Ăn Cho Mèo Giá Rẻ Tphcm Mua Ở Đâu Để Được “Free” Ship?


2 sách vở và giấy tờ phải rước khi nghỉ vấn đề để lãnh chi phí bảo hiểm

(webmuanha.com)-Nhiều tín đồ lao rượu cồn không được trao trợ cấp thất nghiệp saukhi nghỉ câu hỏi chỉ vì chưng hồ sơ ko đủ giấy tờ cần thiết.


Y án sơ thẩm vụ nam bạn teen xúi giục tình nhân tự sát

(webmuanha.com)- cha bị hại kháng nghị cho rằng đấy là vụ án giết fan và có liên quan đến phụ vương bị cáo… dẫu vậy tòa tuyên y án sơ thẩm.


Giám đốc ‘dỏm’ bảo lãnh chuyên viên TQ ‘dỏm’ nhập cảnh trái phép

(webmuanha.com)- Bị cáo khai phiên bản thân làm nghềgiúp việc,nấu ăn, sau đó được một người trung hoa thuê có tác dụng giám đốc công ty với mức lương 12 triệu đồng/tháng.


Cùng lên tiếng: Vấn nạn quấy rối trên xe buýt - liệu bao gồm xử lý được mang đến cùng?

Sau móc túi, một vấn nàn gây run sợ trong một thời hạn dài của những ai hay đi xe buýt, độc nhất là với phụ nữ sinh vẫn quay trở lại: sàm sỡ, quấy rối tình dục, đa số "tên phát triển thành thái". Có không ít người, xe cộ buýt phát triển thành nổi ám ảnh, sợ hãi hãi.


Bà trùm giang hồ nước Loan "cá" lãnh án 5 năm tầy

(webmuanha.com)- Loan "cá" đã chỉ đạo đàn em thu chi phí bảo kê mọi người bán sản phẩm ở chợ trường đoản cú phát, nếu ai không chịu đựng đưa vẫn hăm dọa, phá tài sản.


Đề nghị báo cáo lý do từ chối báo tin cho công dân

(webmuanha.com)-Ủyban điều khoản của Quốc hội kiến nghị UBND thức giấc Khánh Hòa báo cáo cơ sở pháp luật từchối cung cấp thông tin cho công dân.


Truy tố "trùm" buôn lậu 136 triệu lít xăng dầu

(webmuanha.com)-Vụ án này tòa từng xét xử và tuyên án 12 bị cáo, riêng “ông trùm” Luyện Xuân Tràng vứt trốn, tiếp đến ra đầu thú.


Sửa hiện tượng Đất đai 2013: Phải xác định chủ thực sự của đất

(webmuanha.com)-Pháp giải pháp đất đai hiện thời còn nhiềubất cập, chưa đáp ứng được sự hy vọng của làng mạc hội phải lần sửa thay đổi này cần nhắm tới xây dựng một chính sách Đất đai trả chỉnh.


"Bà trùm" bảo kê Loan "cá" ở Đồng Nai hầu tòa

(webmuanha.com)- Theo cáo trạng truy vấn tố, Loan "cá" vẫn chỉ đạo lũ em thu tiềnnhững người bán buôn tại chợ tự, ai không đóng góp thì bị chửi bới, ăn hiếp dọa không cho bán hoặc phá huỷ hàng hóa.


VIDEO: quân nhân Ukraine cầu hôn bạn nữ ngay bên chiến hào

(webmuanha.com)- mạng xã hội đang "sốt" cùng với đoạn video clip ghi lại cảnh bạn lính Ukraine cầu hôn chúng ta gáingay mặt chiến hào chống thủ.


Phạm Hồng đại dương - nhạc sĩ 9X dành tình yêu mang đến nhạc dư âm dân ca Nam bộ

(webmuanha.com)- là một trong nhạc sĩ 9X,sinh ra và mập lên trên Đà Nẵng cơ mà Phạm Hồng Biển đã dành trọn tình yêu và chinhphục người theo dõi với loạt ca khúc với đậm âm hưởng dân ca phái nam bộ.