Toà công ty Qunimex, Lầu 8, Số 28 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng để phạt triển trụ sở làm cho việc đến nhiều cửa hàng đáng tin tưởng, chất lượng. Toà nhà Qunimex hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt đẹp mang đến nhiều doanh nghiệp cùng bên đầu tư. Cùng beat công ty đất đánh giá chỉ tức thì về tòa đơn vị này nhé !

Vị trí tòa công ty Qunimex

Tòa đơn vị Qunimex được tọa lạc ngay vị trí cực kỳ đắc địa trên mặt tiền Nguyễn Thị Diệu. Vị trí này diễn ra hoạt động giao thương mạnh mẽ, là quần thể vực dân cư đông đúc. Với những đặc điểm này, toà công ty mở ra nhiều cơ hội hợp tác sale đến nhiều đơn vị làm cho việc tại đây. Chính vày thế, việc chọn Qunimex Building để thiết lập trụ sở marketing là lựa chọn đúng đắn, mặt hàng đầu.

Bạn đang xem: Tòa nhà quinimex, lầu 8, số 28 nguyễn thị diệu, phường 6, quận 3, tp.hcm

Xung quanh Qunimex Building là một loạt những chi nhánh những ngân hàng lớn như Techcombank, Vietcomngân hàng,.. nhờ vậy mà lại vấn đề giao dịch tài thiết yếu giữa những doanh nghiệp với nhau, doanh nghiệp với người tiêu dùng hay doanh nghiệp với đối tác diễn ra tiện lợi và gấp rút hơn.

Bên cạnh đó, vị trí toà nhà Qunimex rất gần với những tuyến đường lớn như Nguyễn Thị Phố Minh Khai, Cách Mạng Tháng Tám,.. Do đó, việc di chuyển sẽ diễn ra dễ dàng hơn nếu như bạn muốn di chuyển tới các quận lạm cận quận 3.

Như vậy, với vị trí tọa lạc thuận lợi, giao thông vận tải thuận tiện thuộc với những tiện ích bao bọc của tòa công ty. Đây chắc chắn là toà công ty tiềm năng có thể khai quật và tận dụng mang lại nhiều đơn vị kinh doanh, đối tác.

*

Toà công ty Qunimex, Lầu 8, Số 28 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TPhường.HCM

Thiết kế, bài bản với trang thiết bị của toà bên Qunimex

Toà đơn vị Qunimex, Lầu 8, Số 28 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP HCM với thiết kế hiện đại, sang trọng trọng được đơn vị thầu với đơn vị xây dựng nhiều tởm nghiệm cùng đáng tin tưởng trong lĩnh vực dành riêng nhiều chổ chính giữa huyết để xây dựng, chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để thiết lập văn phòng của nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm: Viết Chương Trình In Ra Tam Giác Pascal, Viết Chương Trình In Ra Màn Hình Tam Giác Pascal

Về kết cấu và đồ sộ, Qunimex Building gồm 9 tầng với tổng diện tích sử dụng lên tới 3.000mét vuông với 1 hầm gồm diện tích sàn là 300m2. Với diện tích như vậy, các doanh nghiệp thiết lập trụ sở tại đây có thể tận dụng tối đa không khí để tạo đề nghị một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại cùng độc đáo cho riêng mình.

Thiết kế của toà công ty được đảm bảo theo tiêu chuẩn về văn chống dịch vụ cho thuê quận 3. Bên cạnh đó, việc chọn Qunimex Building có tác dụng văn phòng marketing, những doanh nghiệp còn được hưởng lợi từ những thiết kế và trang bị hiện đại nhưng mà toà bên được trang bị.

*

Toà đơn vị Qunimex sẽ là địa điểm lý tưởng để thiết lập văn chống của nhiều doanh nghiệp

Tiện ích và dịch vụ của Toà nhà Qunimex, Lầu 8, Số 28 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Qunimex Building mang đến sự thoải mái thuộc với những trải nghiệm tuyệt vời cho các doanh nghiệp, công ty đầu tư Khi cung cấp những dịch vụ cùng tiện ích như:

Hệ thống 2 thang lắp thêm cao cấp tốc độ cao nhằm đem đến sự gấp rút, tiện lợi cùng bình an mang đến quy trình di chuyển của nhân viên cấp dưới.Hệ thống PCCC thuộc với hệ thống báo cháy cùng chữa cháy tự động được lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế.Hệ thống vạc điện 3 trộn 220/380V. Đảm bảo cung cấp đủ điện năng cho cả toà đơn vị Lúc bao gồm sự cố điện bất ngờ xảy ra.Hệ thống làm lạnh âm trần cao cấp, đem lại cảm giác mát mẻ, thoải mái.Hệ thống mạng internet tốc độ cao cùng với hệ thống điện thoại được lắp đặt sẵn có tại nhiều khu vực vực trong tòa đơn vị nên vấn đề liên lạc giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng được diễn ra suôn sẻ với tiện lợi.

*

Hệ thống 2 thang sản phẩm công nghệ cao cấp tốc độ cao

Nếu bạn muốn tra cứu một địa điểm lý tưởng để thiết lập trụ sở marketing của mình với vạc triển lâu bền hơn thì tôi tin chắc rằng Tòa bên Qunimex, Lầu 8, số 28 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TPhường.HCM là lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bạn.