Tòa nhà Thành Công Tower là tòa vnạp năng lượng phòng hạng A được đầu tư xây mới đi vào vận hành tự 2019. Tòa nhà vì tập đoàn Thành Công cai quản chi tiêu và được sử dụng làm cho trụ sở chính , làm cho văn uống phòng cho những chủ thể bé trực nằm trong tập đoàn lớn và một trong những phần cho thuê.

Bạn đang xem: Tòa nhà thành công dịch vọng hậu

Thành công Tower cung ứng mô hình vnạp năng lượng phòng truyền thống lịch sử với rất chất lượng theo tiêu chuẩn chỉnh hạng A cùng với những diện tích S trường đoản cú 100m2 trngơi nghỉ lên mang đến sự chọn lọc bậc nhất cho những doanh nghiêp trong nước cũng tương tự Quốc tế.


*
*
*
*

Shình họa lễ tân thiết yếu tòa văn chống Thành Công Tower


Nội thất tòa Thành Công Tower Duy Tân

Trần thạch cao độ cao trần: 2.7mSàn bê tông nhẵn nền mang đến hệ thống dây đi ngầm.Vách ngăn uống giữa những vnạp năng lượng chống bằng tường ghẹ hoặc bằng thạch cao.07 thang gồm: 04 thang thiết bị vnạp năng lượng chống Hyundẻo bao gồm tiếng nói cao 3 m/s, trọng lượng 1.000kilogam. 02 Thang lắp thêm khoảng cách nthêm từ bỏ tầng hầm lên tầng 5. 01 thang Dịch vụ/chống cháy.Điều hòa trung trọng tâm tân tiến.Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn chỉnh, báo sương báo cháy tự động hóa.Máy phạt điện đáp ứng nhu cầu 100% yêu cầu áp dụng của tòa công ty.An ninh bảo đảm an toàn an toàn 24/7.Internet: Đầy đầy đủ các bên mạng Viettel, VNPT, FPT.

Xem thêm:


Tiện ích thuê văn uống chống tòa bên Thành Công Tower

Duy Tân với Dịch Vọng Hậu số đông là các đường phố tấp nập, u ám và sầm uất, triệu tập hàng chục tòa công ty văn phòng dịch vụ cho thuê cùng với cộng đồng người thuê phong phú cùng đa dạng chủng loại. Do kia, bao phủ tòa nhà Thành Công Tower tất cả vừa đủ các dịch vụ phầm mềm góp phần tương tác sự cách tân và phát triển của công ty với Giao hàng xuất sắc mang lại nhân viên cấp dưới làm việc như: Hệ thống ngân hàng, nhà hàng quán ăn nhà hàng đa dạng chủng loại trường đoản cú dân gian cho đẳng cấp, cafe, sảnh bóng…

Bãi đậu xe: 03 tầng hầm đỗ xe thông minh và diện tích lưu không trước shình ảnh tòa đơn vị.Tại tầng 1-4 của tòa án nhân dân bên bố trí làm cho trung tâm thương mại & dịch vụ với hệ thống Showroom xe Hyundẻo, Lễ tân, Nhà mặt hàng, Gymvà Fitness, Spa, Cafe & phòng hội thảo dịch vụ thuê mướn.Nằm trong khu vực có không ít văn uống phòng cho mướn đề xuất bao phủ tòa đơn vị có không ít nhà hàng, ẩm thực, caffe; những ngân hàng như: GP.. Bank Mỹ Đình, Ngân mặt hàng Ngân Hàng BIDV, Bảo Việt Bank, Vietcombank, Liên Việt Bank, Techcom Bank… … dễ ợt mang lại vận động giao thương của công ty.Dịch Vụ Thương Mại quản lý chuyên nghiệp hóa.

Giá thuê văn uống phòng Thành Công Tower Duy Tân

Do tính chất là khoanh vùng tập trung những đơn vị công nghệ tất cả quy mô nhỏ cùng vừa, nhu yếu thuê văn chống rất đa dạng mẫu mã. Thấu gọi được kia, Bquốc lộ tòa nhà Thành Công Tower Duy Tân xây cất cách thực hiện thuê của TAND công ty vô cùng hợp lí và linc hoạt với diện tích cho thuê tối tđọc là 100m2- mang đến ngulặng sàn 1.055 mét vuông. Tổng diện tích S sàn dịch vụ cho thuê của TAND đơn vị lên tới 38.000 mét vuông.


Giá mướn vnạp năng lượng phòng Thành Công Tower Duy Tân giao động từ 25.5usd- 30 usd/m2/tháng (vẫn bao hàm VAT, phí tổn thống trị tòa bên với năng lượng điện cân bằng trong giờ thao tác làm việc. Các chính sách chiết khấu đương nhiên bao gồm có:

Miễn giá tiền 15- 45 ngày kiến tạo thiết kế bên trong.Miễn phí tổn gửi xe theo vừa lòng đồng thuê.Miễn tầm giá điều hòa trong giờ thao tác làm việc.

Liên hệ Sun Office để được tư vấn miễn phí với thừa nhận công bố diện tích trống báo giá thuê vnạp năng lượng chống tòa Thành Công Tower Duy Tân