Tòa đơn vị Vietcombank Tower có trưng bày tại vị trí đắc địa nằm ngay gần trung trọng điểm thương mại, tài thiết yếu và cũng là cửa ngõ ngõ vào TP.HCM. Do vậy tòa nhà tiềm ẩn sẽ là trụ sở thao tác làm việc lý tưởng cho những đơn vị danh tiếng, là bước mở đầu tốt đẹp với khá nhiều doanh nghiệp, với là nền tảng kiên cố cho hầu như nhà đầu tư.

Bạn đang xem: Tòa nhà vietcombank công trường mê linh

Maison Office bây chừ đang là đối tác cho thuê tại tòa nhà Vietcombank Tower, liên hệ ngay để nhận được thông tin chi tiết mặt bằng trống và xem thêm nhiều tuyển lựa văn phòng thuê mướn khác tại Quận 1.

Vị trí cùng ưu thế của tòa nhà Vietcombank Tower 

Vietcombank Tower tất cả vị trí độc đắc tại số 5 công trường thi công Mê Linh nằm trong quận 1, nơi có khu vực dân cư u ám và mờ mịt và vận động kinh tế diễn ra rất sôi nổi. Vì vậy, tòa đơn vị sẽ đem lại nhiều lợi ích lâu dài cho bạn thuê văn phòng.

Tòa nhà gồm vị trí giao thông vận tải thuận tiện, là địa điểm lý tưởng cho những doanh nghiệp chọn lọc đặt văn phòng thao tác làm việc tại quận 1. Vietcombank Tower đã góp phần cải thiện giá trị mến hiệu, quy mô hoạt động vui chơi của doanh nghiệp vào tương lai.

Vietcombank Tower là khu vực được lựa chọn đặt trụ sở của bank TMCP nước ngoài Thương Việt Nam. Không những như vậy, bao phủ tòa nhà cũng triệu tập nhiều ngân hàng lớn như VP Bank, ngân hàng vn Thương Tín,… nhờ vào vậy giúp các doanh nghiệp thuê công sở tại đây dễ dàng giao dịch tài chính.

Xem thêm: Cách Tính Giá Nhà Nghỉ Bình Dân Ở Hà Nội Giá Tốt Nhất Hiện Nay

*

> thị trường cho thuê văn phòng và công sở Quận 1, TP.HCM

Quy mô, kiến tạo và trang thiết bị

Tòa đơn vị Vietcombank có kết cấu gồm những: 4 tầng hầm giữ xe, 36 tầng nổi và diện tích sàn 1.000m2. Nội thất bên trong được đính thêm đặt các trang thiết bị văn minh theo chuẩn chỉnh văn phòng dịch vụ thuê mướn hạng A+.

Vietcombank Tower tất cả tổng diện tích s sử dụng lên tới 55.000m2. Diện tích cho thuê của tòa án nhân dân nhà rất thiêng hoạt, nhiều form size đa dạng bao hàm 250m2, 400m2, 500m2, 900m2 và 3.000m2 tương xứng với quy mô và mục đích buổi giao lưu của từng doanh nghiệp.

Tòa đơn vị được tạo ra lấy màu xanh lá cây của kính làm cho màu công ty đạo, sút thiểu giờ ồn cũng tương tự tạo cảm xúc hiện đại, thông thoáng. Xây dựng này tận dụng về tối đa mối cung cấp sáng tự nhiên, giảm thiểu tối đa năng lượng điện năng tiêu thụ cho từng văn phòng. Qua đó khiến cho không gian thao tác lý tưởng cho bạn khi thuê văn phòng công sở tại đây.

Tiện ích và dịch vụ tại Vietcombank Tower

Văn phòng cho mướn Vietcombank Tower mang lại cho quý khách những app và thương mại dịch vụ tiêu chuẩn như:

– Trang vật dụng hiện đại, hơn thế nữa tòa bên được thống trị bởi đội ngũ quản lí lý chuyên nghiệp hóa CBRE

– tầng hầm dưới đất giữ xe với diện tích s lên rộng rãi đáp ứng một cách đầy đủ nhu mong làm bến bãi đổ xe dành riêng cho ô đánh lẫn xe sản phẩm của toàn khối văn phòng

– khối hệ thống internet, điện thoại thông minh lắp sẵn tại từng khu vực trong tòa nhà đảm bảo an toàn liên lạc bình ổn giữa những doanh nghiệp với đối tác, khách hàng…

– khối hệ thống 15 thang máy vận tốc cao tải trọng to đảm bảo bình yên khi di chuyển

– khối hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy auto theo tiêu chuẩn an ninh tuyệt đối

– hệ thống máy lạnh trung tâm, camera CCTV quan gần kề 24/24

– hệ thống phát điện 3 trộn 220/380V. Sản phẩm công nghệ phát điện dự phòng 100% công suất bảo đảm an toàn cung cấp điện năng đến tòa nhà mọi khi xảy ra sự cố

– quần thể WC nam, cô gái riêng biệt, sạch sẽ sẽ cho mỗi tầng được dọn dẹp vào cuối ngày

Giá thuê công sở tại Vietcombank Tower

– giá thuê mướn văn chống tại tòa đơn vị Vietcombank trong khoảng: $62 – $68/m2/tháng

– Trên đó là giá xin chào thuê chưa đàm phán từ nhà tòa nhà. Với kinh nghiệm dày dặn của team ngũ siêng viên, Maison Office luôn cung cấp đàm phán đạt được giá thuê mướn và ưu đãi tốt nhất có thể cho các người tiêu dùng doanh nghiệp..

– Maison Office cung ứng bảng “So sánh đưa ra phí” rất đầy đủ thông tin, bảo đảm an toàn tính sáng tỏ và đúng chuẩn để khách hàng có ánh mắt đa dạng và tìm kiếm được văn phòng phù hợp một phương pháp dễ dàng.

Liên hệ tức thì Maison Office nhằm được support miễn tầm giá và cung cấp thêm nhiều thông tin không chỉ có vậy về giá mướn văn phòng và các diện tích đang kính chào thuê tại tòa đơn vị Vietcombank . Chúng ta có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa về các tòa nhà hồ chí minh phù hợp