Một một trong những điều xứng đáng lưu tâm so với mỗi quý khách sử dụng mướn bao di động đó là phải nắm bắt được tin tức trên số điện thoại cảm ứng Mobifone nhưng mà mình đang dùng. Tại sao vậy? – Vì việc này sẽ đảm bảo an toàn quyền sở hữu của người sử dụng đối với mướn bao kia và tiện lợi xử lý một trong những tình huống xảy ra sự cố bên cạnh ý muốn.


Cách thức kiểm tra thông tin số điện thoại Mobifone tương đối dễ với cũng không tốn kém, tuy nhiên, quy định vấn đề này dịch vụ cho thuê bao hòa mạng hình thức trả trước với trả sau sẽ hoàn toàn khác nhau. Khách hàng cần tra cứu thông tin để biết sim Mobifone mình đang cần sử dụng đã được đăng ký chính công ty hay chưa, kiểm tra số điện thoại cảm ứng Mobifone bản thân đang cần sử dụng là gì, gồm sai sót gì không nhằm điều chỉnh nhằm tránh tình trạng bị khối hệ thống khóa chiều, gây ảnh hưởng đến vấn đề liên lạc cũng giống như trải nghiệm dịch vụ.

Bạn đang xem: Tra cứu số thuê bao mobifone

Cách kiểm tra tin tức số điện thoại thông minh Mobifone vẫn dùng:

Tùy nằm trong vào mướn bao Mobifone đang dùng là trả trước hay trả sau mà người sử dụng áp dụng giải pháp kiểm tra thông tin sao cho phù hợp. Thế thể:


*

Tra thông tin sim Mobifone cực nhanh và trọn vẹn miễn phí.


Kiểm tra tin tức thuê bao Mobifone trả trước

Cũng như các thuê bao trả trước mạng khác, người tiêu dùng muốn kiểm tra thông tin thuê bao trả trước Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp:

TTTB gởi 1414 (miễn tầm giá cước).

Ngay tiếp nối vài giây, tổng đài 1414 đang gửi về thuê bao một tin nhắn với những nội dung bao gồm:

Tên người sử dụng sở hữu thuê bao (Ten KH)Ngày sinh (Ngay sinh)Số minh chứng thư nhân dân đăng ký sim (CMT).Nơi cấp chứng minh (Noi cap).Ngày cấp chứng minh (Ngay cap).

Đối chiều tin tức đăng cam kết trên sim, nếu tất cả sai sót, khách hàng hàng chỉ việc mang chứng minh nhân dân của chính mình ra cửa hàng để điều chỉnh.

Xem thêm: Bí Kíp: 5 Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Bất Động Sản Hiệu Quả Đến Không Ngờ

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone trả sau

Khác với thuê bao trả trước, khách hàng hòa mạng thuê bao Mobifone trả sau sẽ buộc phải làm giấy tờ thủ tục đăng ký, khẳng định phức tạp với kỹ hơn cực kỳ nhiều. Hiện tại, khối hệ thống chưa cung cấp công gắng hỗ trợ chất nhận được khách mặt hàng tra cứu tin tức thuê bao Mobifone trả sau qua lời nhắn sms. Vì chưng vậy, ý muốn biết thông tin đã đăng ký trên sim, khách hàng phải coi lại: đúng theo đồng mướn bao hoặc hóa đơn thông tin cước các tháng hoặc đăng nhập thông tin tài khoản trên Mobifone Portal (truy cập mobifone.vn đk và kiểm tra).

Cách bình chọn số điện thoại Mobifone đang dùng là bao nhiêu

Rất nhiều khách hàng sử dụng sim tuy vậy vô tình bỏ quên số điện thoại của bản thân hoặc sim mới mua nên chưa nhớ số điện thoại thông minh ngay được. Bởi vậy, Mobifone đã cung cấp 01 cú pháp nhằm khách hàng hoàn toàn có thể tự tra cứu vãn số điện thoại Mobifone của mình là từng nào để tiện chia sẻ với hồ hết người:

Bấm *555# và bấm call (OK)

Làm nắm nào để đăng ký thông tin chính chủ đến sim Mobifone?

+ Đối với thuê bao trả sau, người tiêu dùng sẽ yêu cầu đến trực tiếp shop làm giấy tờ thủ tục hòa mạng đề nghị sim luôn được bảo vệ 100% chủ yếu chủ. Trong khi đăng ký, nếu tin tức sai lệch, thuê bao sẽ ảnh hưởng khóa chiều, khách hàng cần liên hệ điểm thanh toán để hiệu chỉnh là xong.

+ Đối với thuê bao hòa mạng trả trước, nhằm đăng ký thông tin chính chủ, người sử dụng cần sẵn sàng 05 số mướn bao thường xuyên liên lạc gần đây, mệnh giá thẻ nạp gần nhất và số dư hiện nay còn trong thông tin tài khoản chính. Sau đó, quý khách mang sim cùng chứng minh nhân dân của bản thân đến shop giao dịch Mobifone để làm thủ tục. Cước phí đk sim thiết yếu chủ Mobifone là miễn phí.

Một điểm đáng xem xét là quý khách phải trực tiếp đi làm thủ tục đk sim chính chủ, Mobifone sẽ không còn giải quyết ngẫu nhiên một trường hợp nhờ vào đi thay nào. Riêng trường vừa lòng sang thương hiệu đổi nhà hoặc nhượng lại sim cho những người khác, cả nhà sim cùng người thừa hưởng đều buộc phải đến siêu thị Mobifone làm 1-1 và thủ tục theo quy định.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, cánh nhanh nhất có thể là quý khách hàng gọi tổng đài điện thoại đầu số: 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý quý khách hàng kiểm tra tin tức thuê bao Mobifone thành công xuất sắc và gồm một ngày trọn vẹn.