Nhân dịp Trung Thu năm nay, cửa hàng trang phục màn trình diễn DiVit trân trọng gửi mang đến Quý Khách, các bạn nhỏ tuổi lời chào và lời chúc xuất sắc đẹp nhất. Đến với tối hội trăng rằm năm nay, DiVit xin được ra mắt một số mẫu bộ đồ Hằng Nga – Chú Cuội bắt đầu với hình dạng độc đáo, lạ mắt.

Bạn đang xem: Trang phục chị hằng nga

Trang phục Hằng Nga (Chị Hằng)

 Là mẫu xiêm y nhận được sự vồ cập lớn tự phía khách hàng mỗi thời điểm Trung Thu. Vày vậy, DiVit cũng luôn luôn tạo được cho mình một sự mới mẻ và nổ lực không còn mình tim kiếm, bổ sung cập nhật nhiểu mẫu bắt đầu giúp quý khách hàng lựa chọn.

Trang phục Hằng Nga cùng Chú Cuội tại shop công ty chúng tôi luôn có nhiều mẫu mới, rất dị và độc đáo.


Trang phục Hằng Nga với lối cắt may cỗ trang, phong thái đậm đường nét thần thoại tương xứng với nhiều vai diễn như Chị Hằng, Tiên nữ, công chúa…
Thông thường chúng tôi sử dụng phối kết hợp nhiều gia công bằng chất liệu vải với nhau như voal, phi, kim sa, cùng thêm các hoạ tiết nhũ tuyến bắt mắt.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Tính Bảng Apple Ipad Pro 10, Apple Ipad Pro 10


Chắc chắn mẫu bộ đồ Hằng Nga tại cửa hàng shop chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lấy lòng khán giả 1 cách dễ dàng.
Mẫu 1: Trang phục bà bố đóng Chú Cuội, với bí quyết may dễ dàng bằng cấu tạo từ chất kate nâu nông dân, cỗ đồ thể hiện được sự hóa học phác và yếu tố hoàn cảnh thực tế nhất của chú Cuội xưa, lúc thuê đồ cuội cửa hàng chúng tôi có đương nhiên cả khăn rằn giúp quý khách hàng hoá trang hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn.
Mẫu 2: phục trang Chú Cuội cỗ xưa, may lối cổ trang với thân của áo đắp chéo, thắt sống lưng và buộc đầu. Nếu người sử dụng muốn trình diễn 1 tiết mục cỗ trang hoặc đơn giản muốn mang đến cảm xúc cỗ xưa cho đêm thu thì bộ quần áo Cuội này là lựa chọn hợp lý và phải chăng nhất.
Còn không hề ít mẫu trang phục Hằng Nga Chú Cuội rất đẹp mà shop chúng tôi không thể hoặc không thể đăng cài hết làm việc đây, mời người tiêu dùng ghé thăm shop DiVit tại add dưới nhằm được lựa chọn nhứng mẫu mã trang phục ưng ý và trực quan thành phầm nhất.
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*


*

Trang phục tín đồ lớnTrang phục 3 miềnÁo dài nam nữTrang phục Cung ĐìnhTrang phục dân tộcHóa trang Hằng Nga, mascot…Đầm múa văn nghệTrang phục ngành nghềTrang phục các nướcTrang phục diễn trẻ emTrang phục trẻ emĐạo cụDiễn Việt (DiVit)