Việc áp dụng tranh ảnh treo tường là trong những cách giúp không gian sống của chúng ta trở yêu cầu đẹp hơn. Những share sau đây của công ty chúng tôi về cách treo hình ảnh trên tường không buộc phải đóng đinh sẽ góp bạn xử lý triệt để vụ việc sử dụng đinh đóng tường. Cách thức này đảm bảo an toàn bạn không đề nghị khoan hay đóng đinh nhằm tránh để lại phần lớn lỗ bự trên tường. 

*
cách treo hình ảnh trên tường không phải đóng đinh

Mục lục chính

1 sử dụng miếng dán tranh2 Treo khung ảnh không đề xuất đóng đinh bằng việc sử dụng móc dán hoặc đinh3 thực hiện móc ấn vào4 Mắc dây treo tranh

Sử dụng tấm miếng dán tranh

Đây là một trong những trong những phương thức treo hình ảnh lên tường không yêu cầu đóng đinh được không ít người thực hiện. Chúng ta có các bước để tiến hành như sau:

Bước 1: Tháo vứt các phần tử dùng nhằm treo tranh

– miếng dán tranh nên có mặt phẳng phẳng để rất có thể bám vào, vày vậy các bạn phải loại trừ các phần tử nhô ra được lắp đặt sẵn vùng sau bức tranh dùng để làm treo tranh. Đó hoàn toàn có thể là đinh, ốc, dây treo, lỗ khóa hay bất kỳ thứ gì làm mất đi độ phẳng khía cạnh sau bức tranh.

Bạn đang xem: Treo khung ảnh không cần đóng đinh

– chúng ta có thể mua miếng dán tranh tại các cửa hàng văn phòng phẩm, tiệm bằng tay mỹ nghệ, shop đồ gia dụng hoặc để online.

Bước 2: lau chùi bề mặt

Để miếng dán tranh có công dụng dính chắc, mang lại nên bạn cần phải dùng vải không bẩn tẩm đụng lau sạch tranh cũng giống như vị trí tường ý định treo. Chăm chú là yêu cầu để mặt phẳng khô trước khi dán miếng dán.

Bước 3: Dán miếng dán 

*
dùng tấm miếng dán tranh

Đối với mỗi bộ miếng dán, các bạn hãy ép nhì mặt của chúng vào với nhau. Làm việc với từng bộ, sau thời điểm tháo lớp giấy đảm bảo an toàn hãy úp mặt dính vào sườn lưng bức tranh. đề nghị giữ lực xay trong 30 giây nhằm chúng bám đủ chắc. Lặp lại cho tới khi bạn dán đủ số bộ miếng dán phải thiết.

Một cỗ miếng dán rất có thể giữ được khoảng 1,36kg và đối với các bức tranh có size 20×28 centimet sẽ không gặp vấn đề gì. Giả dụ chỉ cần sử dụng một bộ miếng dán thì chúng ta nên dán nó ngay tại trung điểm cạnh trên của bức tranh.

Nếu khung ảnh có trọng tải khoảng 2,7kg thì chúng ta nên dùng hai bộ miếng dán cùng chúng hoàn toàn có thể giữ được phần đông các bức ảnh có form size 28×44 cm. Hãy dán hai bộ miếng dán ở nhị góc trên của bức tranh.

Bốn bộ miếng dán hoàn toàn có thể giữ được khung ảnh có trọng lượng khoảng 5,4 kg, và giữ được tốt phần lớn các bức ảnh có size 46×61 cm. Sử dụng 2 cỗ miếng dán nhằm dán ở hai góc bên trên của bức tranh, nhì bộ còn sót lại sẽ dán ở nhì cạnh bên, với khoảng cách 2/3 từ bên trên xuống.

Bước 4: cố định bức tranh vào tường

Đầu tiên bạn cần tháo lớp giấy bảo đảm để lòi ra lớp keo dán giấy dính, sau đó hãy ép tranh ảnh vào tường. Bằng cách kéo vơi nhàng bức ảnh ở hai góc dưới và nâng lên là chúng ta cũng có thể từ từ bóc tách các tấm miếng dán trên bức tranh khỏi tấm dán trên tường. Dùng ngón tay nhằm ép vào các miếng dán bên trên tường trong khoảng 30 giây.

*
cố định tranh vào tường

Bước 5: Chờ trong khoảng một giờ

Đây là thời gian cần thiết để keo dán giấy trên miếng băng thô và bám chắc. Sau một giờ, chúng ta cũng có thể dán bức tranh trở lại sao cho khớp vị trí các miếng dán là được.

Treo khung ảnh không cần đóng đinh bằng việc sử dụng móc dán hoặc đinh

Bước 1: dọn dẹp và sắp xếp tường

Bạn cũng cần phải dùng vải sạch tẩm hễ lau tường, kế tiếp chờ khô, nhằm tạo mặt phẳng sạch mang đến đinh với móc dán.

Mặt sườn lưng của đinh với móc dán bao gồm chất dính nhằm dính vào bề mặt tường, chúng ta cũng có thể treo tranh vào đó nhờ phần tử treo đang được lắp đặt sẵn bên trên tranh. để ý là bạn phải mua nhiều loại thiết bị treo dán tường tương xứng với bộ phận treo gồm sẵn trên tranh.

Bước 2: chuẩn bị mặt phẳng dán

Bạn dỡ lớp giấy bảo vệ khỏi miếng dán và dán vào móc hoặc đinh. Một vài loại móc dán đã bao gồm miếng dán cố định và thắt chặt ở phía sau, thì chúng ta có thể bỏ qua bước này và làm bước kế tiếp.

Bước 3: cố định móc dính vào tường

*
cố định móc dính vào tường

Đầu tiên bọn họ cần tháo dỡ lớp giấy bảo đảm an toàn khỏi khía cạnh miếng dán vùng sau móc tuyệt đinh. Ép chặt móc hay đinh dán vào tường vào 30 giây làm việc tại địa điểm mà bạn muốn treo tranh.

Bước 4: Để keo dán khô cần chờ khoảng chừng một giờ

Sau khi đủ thời gian, bạn treo tranh như thông thường bằng các móc gồm sẵn bên trên tranh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Xà Đơn Tại Nhà Với Xà Đơn, Xà Kép, Hướng Dẫn Tập Gym Tại Nhà Với Xà Đơn, Xà Kép

Đừng quên xác định trọng lượng của tranh ảnh trước khi bạn mua đinh dán, do chúng thường chỉ giữ lại được trọng lượng khoảng chừng 2,3 – 3,6kg, còn các móc nhỏ tuổi hơn chỉ duy trì được trọng lượng khoảng tầm 0,5 – 0,9kg.

Nếu ao ước treo tranh nặng trĩu hơn khả năng giữ của đinh hay móc dán thì bạn phải dùng nhiều cái và đảm bảo an toàn phân ba đều trọng lượng bằng cách dùng thước để cân nặng bằng trong những khi lắp đặt.

Sử dụng móc ấn vào

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng khung hình ảnh treo tường không bắt buộc đóng đinh với giải pháp dùng móc với các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Chọn nhiều loại móc

*
sử dụng móc ấn vào

Móc ấn vào hiện nay có nhiều nhãn hiệu khác nhau, Chúng được thiết kế theo phong cách để đẩy vào tường mà không cần phải dùng búa. Các nhãn hiệu thông dụng đó là Hercules Hooks, Super Hooks, Monkey Hooks với Gorilla Hooks. Chúng được sản xuất từ số đông vật liệu không giống nhau và phân nhiều loại theo kĩ năng chịu lực, mặc dù sẽ tạo nên một lỗ nhỏ trên tường. Theo tin tức từ nhà phân phối thì:

– Móc Hercules Hook chịu được trọng lượng cho 68kg.

– Móc Super Hook chịu đựng được trọng lượng khoảng chừng 36,28 kg.

– Móc Monkey Hook chịu được trọng lượng trung bình 15,87 kg.

– Móc Gorilla Hook chịu đựng được trọng lượng đến khoảng chừng 22,67 kg.

Bước 2: sau đó Lắp móc vào tường

Bạn đẩy đầu dài, tương đối cong với được vát nhọn vào tường. Sau thời điểm đẩy vào ngay sát hết, thì xác xác định trí của nó làm sao để cho đầu móc nằm ngoại trừ hướng lên phía trên. Sau cuối để thắt chặt và cố định móc cần đẩy hết đầu nhọn vào tường.

Bước 3: Treo tranh

Móc ấn vào thường xuyên được cung cấp trong bọc có bốn dòng trở lên. Để treo được các bức tranh nặng bởi hai móc, bạn phải đo bề rộng của tranh rồi chia thành ba phần. Lắp một chiếc móc trên vị trí một trong những phần ba, cùng móc máy hai sẽ ở chỗ hai phần ba.

*
treo tranh bằng móc ấn

Đối với những bức tranh mà lại nặng hơn thế thì cần treo bằng cha móc, các bạn đo chiều rộng bức tranh và phân tách nó thành tứ phần. Gắn một móc sinh sống vị trí một phần tư, một móc tại địa chỉ hai phần tư, và móc còn lại tại phần ba phần tư

Mắc dây treo tranh

Với cách thức này bạn tiến hành theo những điều sau đây:

Bước 1: Tìm thứ treo cố định và thắt chặt có sẵn trên tường

Bạn yêu cầu tìm đầy đủ kết cấu nhô ra sẵn tất cả trên tường mà có thể mắc dây ngang qua mà không khiến ra sức căng thừa sức chịu của chúng. Phương thức này tương thích nhất so với tấm ảnh nhẹ không tồn tại khung.

Bước 2: Cột dây

Cắt một quãng dây đủ nhiều năm để giăng ngang qua nhì vị trí rất có thể mắc dây ngơi nghỉ trên tường, nên cắt dư một đoạn nhằm thắt nút hai đầu. Cột từng đầu của đoạn dây vào những vị trí đã chọn. Bạn có thể kéo căng dây hoặc là để nó khá chùng xuống.

– bạn có thể sử dụng dây kẽm hoặc dây bện. Dây kẽm thì khá mảnh cùng chắc, dẫu vậy không để chùng dây xuống được. Các loại dây này cho phép trượt bức tranh qua lại nếu bạn có nhu cầu thay đổi vị trí.

– Dây bện và dây thường có thể điều chỉnh để chùng xuất xắc kéo căng, và tạo vẻ đẹp nhất mộc mạc hơn, thẩm mỹ hơn dây kẽm. 

*
cột dây

Bước 3: Treo tranh

Để cố định bức tranh vào tua dây chúng ta có thể sử dụng kẹp xống áo hay kẹp nói chung. Ví như dây ban đầu chùng xuống nhiều hơn dự kiến hoặc nút thắt bị tuột thì trọng lượng bức tranh rất có thể quá nặng. Bạn nên dùng dây dày hơn, hoặc cột thêm một dây không giống vào những kết cấu mắc khác để có được mặt hàng tranh trang bị hai.

Để phân bố sao để cho trọng lượng và số lượng tranh phần đông trên dây, bạn hãy đặt bức hình ảnh đầu tiên chính giữa dây bởi thước đo hoặc căn bởi mắt. Thực hiện bức tranh vị trí trung tâm để làm trung ương điểm phân chia đôi gai dây, tiếp tục chia đôi các nửa còn sót lại và treo một bức hình ảnh tại điểm ở vị trí chính giữa đó. 

Bạn cứ phân chia đôi các đoạn trống cùng treo tranh vào điểm ở vị trí chính giữa như vậy đến khi treo hết tất cả số ảnh.

webmuanha.com hy vọng một vài gợi nhắc về cách treo ảnh trên tường không bắt buộc đóng đinh thật sự hữu ích so với bạn đọc!

——————————————–

SAPRINT xưởng chuyên in ảnh, album, khung hình ảnh cao cấp trên toàn quốc