Trò chơichó gặm xươnglà món quà giúp bạn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau đông đảo giờ thao tác làm việc và tiếp thu kiến thức mệt nhọc, trò đùa thích hợp khi tập luyện cùng các bạn bè, bạn thân. Đây cũng là món xoàn vô cùng ý nghĩa sâu sắc mà chúng ta dành khuyến mãi ngay bạn bè, bạn thân, các bé xíu trai....trong mọi dịp sệt biệt.

*
Đồ đùa chó gặm xương- Đồ chơi tập thể trộm xương chó

THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI CHÓ GẶM XƯƠNG- ĐỒ CHƠI TẬP THỂ TRỘM XƯƠNG CHÓ

Tên sản phẩm: Đồ nghịch tập thểtrộm xương chó BullXuất xứ: Trung QuốcChất liệu: NhựaMàu sắc: nâu, camKích thước hộp: 12.5 x12.5 x15.5cmTrọng lượng: 286gr

*
Đồ đùa chó gặm xương- Đồ nghịch tập thể trộm xương chó

*
Đồ nghịch chó gặm xương- Đồ nghịch tập thể trộm xương chó

HƯỚNG DẪN CHƠI TRÒ CHƠI CHÓ GIỮ XƯƠNG- ĐỒ CHƠI TẬP THỂ TRỘM XƯƠNG CHÓ

Lắp 3 pin thỏ vào khay, đính Bulldog vào khay và nhảy "on".Gập Bulldog xuống như vào clip.Tráo bộ bài, và rút.Lá bài có color và số lượng xương phải rút.Ai làm Bulldog tỉnh giấc dậy là thua.Sau lúc Bulldog nhảy lên, ấn Bulldog quay trở lại và ấn nút color trắng sát bên để reset trò chơi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TRÒ CHƠI CHÓ GIỮ XƯƠNG- ĐỒ CHƠI TẬP THỂ TRỘM XƯƠNG CHÓ

Màu sắc, hình dáng tuyệt hảo tạo cảm hứng thích thú cho bé.Đồ nghịch chó gặm xương- Đồ đùa tập thể trộm xương chó bình yên khi thực hiện .Giải lan căng thẳng, stress.Sản phẩm là món quà ý nghĩa cho trẻ em vào những dịp quánh biệt.

*
Đồ chơi chó gặm xương- Đồ nghịch tập thể trộm xương chóĐồ đùa chó gặm xương- Đồ đùa tập thể trộm xương chóchắc chắn sẽ có tác dụng bạn ưa thích và giải hòa stress. Sản phẩm cũng là đồ đùa để găn kết tình các bạn của các nhỏ nhắn lại với nhau rứa vì bài toán cho trẻ xem vật dụng tính, điện thoại thông minh hàng giờ thì nên giúp trẻ bao hàm trò chơi thật độc đáo bên con chó Bull đáng yêu này nhé!