Hiện nay FPT Play đang là kênh phát trực tiếp bóng đá các giải đấu lớn như như Ngoại Hạng Anh, Euro, Vòng Loại World Cup …mà có các đội bóng yếu thích như Việt Nam chúng ta, Bồ Đào Nha, Manchester united , Juventus …

=> Hôm nay webmuanha.com xin gửi đến các bạn cách xem được trực tiếp trên kênh FPT Play các trận đấu và các giải đấu lớn nhất thế giới mọi người cùng đón xem .

Bạn đang xem: Trực tiếp bóng đá fpt

*


Link xem FPT Play trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

=> Bạn có thể xem trực tiếp bóng đá Việt Nam trên FPT Play tại Vòng Loại World Cup khu vực Châu Á hoàn toàn miễn phí trên đường link bên dưới đây.

Link FPT Play trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh hôm nay mùa giải 2021/2022

*

Bước 1. Đầu tiên, tất nhiên tivi của bạn cần có ứng dụng FPT Play (hầu hết Internet tivi, Smart tivi hiện nay đều có) và được kết nối mạng.

Bước 2. Bạn đăng ký một tài khoản FPT Play và đăng nhập trên tivi.

Bước 3. Xem bóng đá Ngoại hạng Anh trên tivi bằng ứng dụng FPT Play.

Xem thêm: Chi Tiết Nhỏ Làm Nên Nhà Văn Lớn (Dàn Ý + 3 Mẫu), Nghị Luận Về Ý Kiến

Lưu ý : Để xem được trực tiếp các trận đấu tại giải Ngoại Hạng Anh các bạn cần phải có tài khoản Vip, với tài khoản thường bạn chỉ có thể xem lại các trận đã diễn ra qua các video chiếu lại.

=> Với giải bóng đá Ngoại Hàng Anh các bạn có thể đón xem trực tiếp trên Tivi qua truyền hình K+ các bạn có thể mơ tivi nhà mình nên để xem trực tiếp.

Link xem ở đây:

=> Để xem trực tiếp các trận đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh, Cup C1 các bạn click đường link bên dưới để đón xem theo dõi các trận đấu.

Chú ý : Các bạn nhớ đăng ký tài khoản Vip để đăng nhập FPT Play đón xem các trận đấu trực tiếp nhé.

Link xem trực tiếp bóng đá trên FPT Play Cup C1 hôm nay.

*

FPT Play là kênh trực tiếp tất cả các trận đấu tại giải Champions League 2021/22 , để đón xem các trận đấu đúng giờ các bạn cần theo dõi lịch thi đấu các trận bóng ở đây :