Mật Tông là pháp môn đặc sắc được khởi đầu từ sự phối hợp giữa Ấn Độ giáo với Phật giáo Đại thừa. Mật Tông được hình thành vào tầm khoảng thế kỷ 5,6 trên Ấn Độ. Mật Tông còn được gọi là Mật giáo, Chân ngôn môn, Kim cương thừa hay Mật thừa…


Mật Tông là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đức QUÁN THẾ ÂM người thương Tát cùng rất chư Phật vày thương chúng sanh, đề xuất đã ban cho họ một kho báu vô tận, mà chúng sanh băn khoăn xử dụng đúng chỗ, quả như pháp, nên không được ích lợi và chạm màn hình chi cả.

Bạn đang xem: Tu mật tông là gì

Người đời không hiểu biết rõ công năng biến hóa thù chiến hạ và thần lực cừ khôi vô cùng tận của Chú, bắt buộc đã khởi vai trung phong tà, lạm dụng “Ấn, Chú” của Phật, của người thương Tát (để kiềm chế người, hãm hại bạn lành, có tác dụng trái ngược với “Tâm từ bỏ bi” với khắc với “Tâm ý” của Phật, của bồ Tát), thì nó sẽ phá tác hết sức nhiều, kết quả (đọa đày) cũng biến thành vô cùng tận !

Phải cẩn thận điều này

Người đời có rất nhiều thứác tâm, tham, sảnh lẫy lừng với thường hy vọng cầu (toàn những vụ việc mà cần thiết nào ban mang lại được), lại lười biếng không chịu tự bạn dạng thân tìm cầu giao lưu và học hỏi chi cả, không chịu tu tập, không chịu đựng hành trì phù hợp chánh pháp (của Phật dạy), ko chịu bố thí, không chịu làm những điều thiện, chỉ muốn toàn bộ tiền tài, lợi danh và phần lớn sự đắm đuối ưa phải rơi vào tình thế hết vào tay của họ mà thôi. Họ đang không sợ chết, không hại tội, không sợ đọa đày, không hại hậu quả đề xuất thẳng tay ám sát người các không kể xiết chỉ vì một ít hư danh!

Điều đa số người không biết

Tất cả thần Chú của Phật của nhân tình Tát cực kỳ diệu dụng, coi như là 1 trong câu thần chú “như ý”, có công năng cứu người ra khỏi tất cả sự khổ nạn, chuyển người thoát khỏi cảnh đọa đày, giải thoát ra khỏi 3 cõi, 6 đường, chứ thiết yếu làm trái ngược lại theo đông đảo tâm ác của bạn đời được, sẽ bị quật ngược quay trở lại phá tác ngay; thì hiệu quả sẽ không tốt. Hễ khởi hầu như tâm ý xấu, ác ý muốn hại người như thế nào, thì đang chuốc rước hậu quả giống hệt như vậy.

“Ngậm ngày tiết phun người bẩn thỉu miệng mình,” tương tự như ngước mặt lên trời mà xịt nước bong bóng vậy.

Vì thế, tín đồ trì chú Hộ thân, chú Đại Bi, chú Lục từ bỏ Đại Minh và hầu hết chú không giống ( của chư Phật, chư nhân tình Tát ) cần phải có lòng thành kính, vai trung phong ý cần thanh tịnh và trong sáng để trì Chú, chỉ được ước ao cầu hồ hết điều giỏi đẹp mang đến người, công dụng cho người, cứu độ cho người thoát ngoài cảnh khổ, chướng nghiệp khảo đảo, nạn tai đang xảy ra khắp nơi, nếu tất cả tâm ý giỏi tạo phương tiện và dẫn dắt bạn tu tập theo chánh pháp v.v… thì mới có thể xử dụng Ấn Chú được cho bất kỳ một trường đúng theo nào ( không tồn tại mang lỗi ).

Tà nhân thuyết chủ yếu pháp, thiết yếu pháp phát triển thành di tà,Chính nhân thuyết tà pháp, tà pháp xu bội chính.

Khi trì Chú, bắt buộc giữ lòng vào sạch, hạnh nhân tình Tát, lòng từ Bi phát khởi thì mới hoàn toàn có thể phát huy được TÂM LỰC, THẦN LỰC sẽ cất cánh xa nghìn dặm, tâm ý trong sáng của bạn đang trì chú cho tận 10 phương chư Phật, sẽ tiến hành hằng hà sa số chư Phật, chư đại tình nhân Tát phóng quang đãng chiếu sáng bao bọc cho bạn đó, thì đâu sợ gì không được chạm màn hình đạo giao, đạo lực ngày càng thêm thăng tiến, sở cầu luôn được như ý. Mọi việc từ trong gia đình ( thân tộc ) cho tới việc ngoại trừ đời cũng gần như được tốt đẹp hết cả.Lòng “thương” của chư Phật, của đức QUÁN THẾ ÂM người tình tát (nói riêng) cùng chư đại ý trung nhân Tát ở mọi 10 phương (nói chung) so với chúng sinh vô bờ bến.

Xem thêm: Ngành Thiết Kế Công Nghiệp Là Gì ? Học Gì? Ra Trường Làm Gì?

Quý Ngài luôn cảm dìm được toàn bộ tâm ý của chúng sanh, nhưng TÂM của chúng sanh không được trong sạch, Ý ( tưởng ) rất là không lành và luôn bị đậy lấp bởi vì những điều trặc quấy, sảnh hận lẫy lừng, tham danh, giành lợi, hại fan lành một cách dữ tợn, do đó mà không thể làm sao giao cảm được cùng với chư Phật, chư nhân tình Tát.

Quý Ngài chỉ biết im re đứng quan sát mà rơi lệ, người thương Tát kề cận cùng với một bọn chúng sanh đang đau khổ, đã trong thiến nạn, mà chẳng thể nào giao cảm được cả, cũng không thể nào cứu vãn độ được cho phần đa chúng sanh đó.

Bồ Tát vô cùng đau lòng vì ước ao giảng giải, mong chỉ rõ cho việc đó sanh hiểu cũng tương đối khó, vày lời dạy dỗ của người thương Tát cấp thiết nào lọt hết vào tai của chúng sanh, đề nghị phải mượn tay bạn để cứu người là như vậy.

Cho nên người mà chăm tâm, nhất trung ương trì Chú, xem như tất cả Bồ Tát sẽ đứng trước mặt, mà tâm thành sám hối và tu bổ thân trọng tâm được vào sạch, thì sẽ dành được cái “Tâm lực, Trí lực, Thần lực” cực mạnh, sẽ được cảm ứng đạo giao cùng với PHẬT, cùng với BỒ TÁT. Điều này không có gì là khó tin, cực nhọc hiểu cả.

Mây chảy vầng nguyệt rạng, nước cạn trái châu bày, Tâm trong sáng thì Phật hiện. Thiên tai cũng không nổi lên được.

Một khi trọng điểm (căng thẳng) của chúng sanh lắng xuống, trung ương được AN rồi, vẫn phát khởi được dòng Tâm “từ bi tin vui xả” (không còn ác, tham lam, sảnh hận, đố kỵ, tị tỵ và chấp nhứt nữa). Mọi tín đồ sẽ trở thành một chiếc máy phát độc thân tự và hòa bình trong làng mạc hội, an vui mãi mãi…

Nếu chúng sanh tập phân phát khởi “thiện tâm” nhiều hơn, nhất dạ hành trì pháp môn ( Mật Tông ) thì vẫn giải được Thiên Tai, và bảo đảm an toàn cho bước đường “giải thoát”cùng“vãng sanh”ngay vào đời này.