Bộ phlặng chuyển phiên xung quanh câu chuyệntình yêucủa Kang Jin và Chi Wan. Kang Jin Khủng lên với người người mẹ có tác dụng phục vụ trên một quán cà phê, anh vẫn gặp gỡ tình yêu quãng đời đầu của chính mình tại ngôi trường trung học tập là Chi Wan. Cô là phụ nữ của một bác bỏ sĩ đông y cổ truyền danh tiếng tại một ngôi thôn nhỏ, vị cái chết của anh trai mình từ thời điểm cách đây 10 năm, Chi Wan vẫn đột nhiên loại bỏ.

Sau 10 năm, nhị tín đồ gặp lại đúng vào trong 1 đêm tuyết rơi nặng phân tử. Đến hôm nay, Kang Jin cũng phát hiện ra được nguyên do nhưng Chi Wan vứt đi, lúc cay đắng nhận ra bản thân đó là người khiến cho anh trai của Chi Wan bị chết đuối. Đau khổ, giầy vò, một đợt nữa Kang Jin lại buộc phải chọn lọc liệu có bắt buộc rời khỏi Chi Wan một đợt tiếp nhữa tốt không?…


Bạn đang xem: Tuyết có rơi đêm giáng sinh tập 1

*

*

Bạn đã xem: Tuyết có rơi đêm giáng sinh tập 1

Phim Nước Hàn Tuyết gồm rơi vào tối Giáng Sinc - Tuyết gồm rơi vào đêm Giáng Sinh Hàn Quốc - Tuyết có rơi trong đêm Giáng Sinh vn2Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để sở hữu thử dùng rất tốt bên trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)khi tìm kiếm tìm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng tên phyên buộc phải tìm tìm. Thanks !
*

Xem thêm: Mũi Cao Là Gì? 5 Cách Làm Sống Mũi Cao Tại Nhà Siêu Đơn Giản


*

*

Đây là ứng dụng Test mang lập tiêu đề kiếm tìm kiếm video online share bên trên mạng internet, webmuanha.com.dế yêu dữ thế chủ động ngăn hiển thị những văn bản vi phi pháp lý lẽ cả nước !

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các ngôi trường phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, tin nhắn, và website trong trình duyệt này đến lần bình luận kế tiếp của mình.


webmuanha.com là website share kiến thức hoàn toàn miễn chi phí. Cùng với sự trở nên tân tiến technology cùng ngành thể dục thể thao năng lượng điện tử, thì càng ngày có khá nhiều fan đọc thêm nghành nghề này. Chính vì thế, webmuanha.com.dế yêu được tạo thành nhằm đưa tin có lợi đến người dùng tất cả kiến thức rộng về internet.