Chụp lại hình ảnh,

Báo cáo được viết bởi một lực lượng sệt nhiệm do bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thành lập, được call là Lầu Năm Góc


Chính phủ Mỹ cho biết họ không có lời phân tích và lý giải nào về hàng trăm vật thể cất cánh không xác minh mà các phi công quân sự chiến lược nhìn thấy.

Bạn đang xem: Vật thể bay không xác định


Một report của Lầu Năm Góc chào làng hôm thứ Sáu cho biết chỉ rất có thể giải ham mê được một trong những 144 báo cáo về các vật thể bay không xác định kể từ năm 2004.


Quốc hội Mỹ yêu thương cầu report sau khi quân nhóm Hoa Kỳ báo cáo nhiều đồ thể cất cánh được chú ý thấy dịch rời bất thường trên thai trời.


Lầu Năm Góc tiếp nối đã ra đời Lực lượng Đặc nhiệm hiện tượng lạ Trên ko Không Xác định trong tháng 8 năm trước để coi xét những báo cáo.


Công việc của group là "phát hiện, phân tích cùng lập danh mục" phần lớn sự khiếu nại này, cũng tương tự "có được ánh nhìn sâu sắc" về "bản hóa học và mối cung cấp gốc" của UFO, Lầu Năm Góc mang đến biết.


Báo cáo trong thời điểm tạm thời được chào làng hôm thứ Sáu cho thấy hầu hết trong các 144 trường phù hợp "hiện tượng trên không không xác định" được báo cáo, được gọi là UAP, xẩy ra trong 2 năm qua, sau khi Hải quân Hoa Kỳ vận dụng một cơ chế report tiêu chuẩn chỉnh hóa.


Trong 143 trường phù hợp được báo cáo, họ "thiếu thông tin không thiếu thốn trong cơ sở dữ liệu để hoàn toàn có thể giải thích cụ thể các hiện tượng lạ này".


Điều quan trọng đặc biệt là, họ cho biết thêm "không bao gồm dấu hiệu rõ ràng nào về sự xuất hiện thêm của thiết bị thể ngoại trừ trái đất", nhưng mà cũng không loại trừ điều đó.

Xem thêm: 15 Cách Làm Đẹp Với Sữa Chua Không Đường, Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất


UAP "có thể thiếu một lời phân tích và lý giải duy nhất", báo cáo cho biết. Một trong những trong các hiện tượng này rất có thể là công nghệ của một giang sơn khác như trung quốc hoặc Nga, số khác có thể là các hiện tượng khí quyển thoải mái và tự nhiên như tinh thể băng rất có thể nhận diện trên khối hệ thống radar, trong khi báo cáo cũng cho rằng một số hoàn toàn có thể "liên quan liêu đến những công trình và chương trình kín của Hoa Kỳ".


Một trường hợp mà họ rất có thể xác định "với độ tin cẩn cao" là "một quả bóng lớn, vẫn xì hơi", báo cáo cho biết.


Báo cáo nói thêm rằng UAP ví dụ đặt ra "một sự việc về an ninh bay và có thể gây ra thử thách đối với an toàn quốc gia Hoa Kỳ".


*
Nguồn hình ảnh, Getty Images


Lực lượng đặc nhiệm hiện tại đang "tìm tìm những phương pháp mới để bức tốc thu thập" các báo cáo và thông tin. Bọn họ nói thêm rằng "việc rót thêm gớm phí" hoàn toàn có thể giúp "nghiên cứu giúp sâu rộng về các chủ đề được nêu trong report này".


Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã chào làng video về các UAP trong tháng 4/2020. Cỗ này cho thấy chúng được quay bởi thủy quân Hoa Kỳ.


Trong một chương trình 60 Minutes của CBS News vào tháng trước, nhị cựu phi công hải quân đã trao đổi về bài toán nhìn thấy một vật dụng thể sinh sống Thái bình dương có vẻ như phản nghịch chiếu vận động của họ.


Một phi công đã biểu đạt vật thể này "trông hệt như những Tic-Tac nhỏ dại màu trắng", ám chỉ đông đảo viên bạc bẽo hà hình thuôn nhiều năm màu trắng.


"Nó và đúng là trông giống như thế, nước ngoài trừ câu hỏi nó dịch rời rất nhanh. Cực kỳ thất hay và công ty chúng tôi không thể đoán trước nó đang rẽ theo hướng nào, làm sao nó hoàn toàn có thể di chuyển như thế, hoặc tất cả phải nó có khối hệ thống đẩy", nhân hội chứng và cựu phi công hải quân Alex Dietrich nói với webmuanha.com News.


"Nó không có bất kỳ vệt sương hoặc lực đẩy cụ thể nào. Nó không có ngẫu nhiên buồng điều khiển bay cụ thể nào trên mặt phẳng để tinh chỉnh theo giải pháp mà nó đang đưa động."