Boganic là thuốc gì? thuốc Boganic được chỉ định trong những trường hợp bệnh lý như vậy nào? phương pháp dùng thế nào và số đông điều gì cần phải lưu ý xuyên suốt quy trình dùng thuốc? Hãy cùng webmuanha.com tò mò và so với Boganic là dung dịch gì qua nội dung bài viết dưới đây!

Thành phần hoạt chất của dung dịch Boganic:

Cao sệt Actisô (Extractum Cynarae scolymi): 200mg (tương đương 10g lá Actisô).Cao đặc Bìm bìm (Extractum Pharbitidis): 16mg (tương đương 160mg phân tử Bìm bìm).

Bạn đang xem: Uống boganic vào lúc nào

Tá dược: vừa đủ 1 viên.


Boganic là dung dịch gì?

Boganic là thuốc tiêu hóa được sản xuất do hãng chế phẩm Traphaco với tính năng nhuận gan – lợi mật – thông đái – giải độc. Chức năng của thuốc Boganic mang lại từ:

Actisô (Cynara scolymus): Chứa các dược chất chủ yếu cynarin, những polyphenol, con đường inulin, muối khoáng. Cynarin có tính năng tăng mật, tăng lực, kích thích nạp năng lượng ngon, trợ tim, lợi tiểu, kháng độc. Những polyphenol có công dụng giảm cholesterol huyết, bảo đảm gan. Inulin cần cho người bị căn bệnh đái đường.

Actisô có tác dụng tốt, được dùng làm chữa suy giảm tính năng gan, triệu chứng vàng da, cholesterol máu cao, vữa xơ cồn mạch.

Rau đắng đất (Glinus oppositifolius): cất spergulagenin A – một sapogenin triterpenoid bão hòa, trihydroxy cetone; có công dụng lợi tiêu hóa, phòng sinh, lợi tiểu cùng nhuận gan.Bìm Bìm (Pharbitis nil): chứa glucosid là pharbitin, có công dụng nhuận tràng, thông tiểu, giáp trùng.

Xem thêm: Một Số Nội Dung Cơ Bản Của Công Tác Kiểm Tra Giám Sát Của Đảng Là Gì

*
*
*
Cần phát âm kỹ thành phần cùng cách dùng để tránh những công dụng phụ có thể xảy ra

Đối với phụ nữ có thai và cho nhỏ bú

Thận trọng khi dùng cho thiếu nữ có thai. Tốt nhất có thể nên nhờ chưng sĩ support trước khi quyết định dùng thành phầm này.Dùng được cho thanh nữ cho con bú.

Tác dụng phụ của thuốc 

Hiện chưa ghi nhấn được báo cáo về bội nghịch ứng vô ích của thuốc. Các bạn hãy thông báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ mọi phản ứng bất lợi gặp nên khi sử dụng thuốc.

Cách bảo vệ thuốc

Để xa tầm với trẻ em.Bảo quản ngại thuốc bên dưới 30oC, tránh ánh nắng trực tiếp.

Trên đó là những tin tức về thuốc Boganic có tính năng nhuận gan, lợi mật, thông tiểu. Hi vọng qua bài viết này đã chia sẻ đến chúng ta những thông tin hữu ích nhất. Tuy nhiên, trước khi sử dụng chúng ta nên đọc kỹ hướng dẫn, rất tốt nên nhờ bác bỏ sĩ, dược sĩ tư vấn trước khi dùng. Vào trường hợp xảy ra ngẫu nhiên dấu hiệu không bình thường nào khi sử dụng thuốc, chúng ta nên lập tức xong xuôi sử dụng và tương tác với bác bỏ sĩ để được tứ vấn, cung ứng xử lý kịp thời.