Chuyện tình tin đồn của sơn tùng mtp M-TP cùng Thiều Bảo Trâm luôn được cộng đồng mạng nhắc mang đến khắp phần lớn diễn đàn. Ngoài ra lần soi bằng chứng hẹn hò của cặp đôi, fan hâm mộ cũng thường xuyên nghĩ ra nhiềutình huống gán ghép đầy thú vị.

Bạn đang xem: Vẽ sơn tùng đơn giản

Vừa qua, trào lưu giữ vẽ tranh chân dung thần tượng bằng tên bước đầu rầm rộ hơn. Sky lại được lúc trêu chọc sơn Tùng khi vẽ chân dung nam giới ca sĩ bằng chữ Trâm.

*
Sơn Tùng sở hữu fandom Sky thích "cà khịa" thần tượng. Ảnh: FBNV

Thêm bức chân dung sơn Tùng bằng văn bản Trâm

Mới đây, Sky lại xôn xao cùng với bức chân dung ca sỹ sơn tùng vẽ theo style chữ chồng chéo cánh lên nhau. Đáng nói, phần nhiều chữ này không hẳn tên của phái mạnh ca sĩ mà lại là chữ xoa - tên bạn nữ tin đồn Thiều Bảo Trâm. Bức chân dung được vẽ vị chàng traiNguyễn Văn Mỹ(Việt Mỹ). Anh là một hot boy trên nền tảng gốc rễ video.

*
Những nét vẽ thứ nhất từ chữ Trâm. Ảnh: Chụp màn hình

*
Bức chân dung sơn Tùng hoàn thiện với hàng ngàn chữ Trâm. Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, Sky cũng từng tiến hành một bức chân dung tô Tùng bởi 3000 chữ Trâm. Hình ảnh này được cư dân mạng share rộng rãi cùng tỏ ra đam mê thú. Pha "cà khịa" cực xịn tới từ Sky cho việc tình luôn giấu kín của giọng ca gốc Thái Bình.

*
Một Sky vẽ chân dung đánh Tùng bằng 3000 chữ Trâm. Ảnh: Cuong Nguyen

Sơn Tùng - Thiều Bảo trâm về tầm thường nhà?

Vừa qua, Sky cũng xôn xao trước những nghi hoặc Sơn Tùng với Thiều Bảo xoa về thông thường một nhà. Dựa trên bức ảnh được nhì ca sĩ đăng tải, tín đồ phát hiện tại phòng ngủ của tất cả hai có thiết kế bên trong giống nhau. Từ cục gỗ cùng tông màu đến mẫu gối trắng và khung ảnh có phần tương đồng đều mang đến nhiều sự tương tác cho fan.

Xem thêm: 8 Cách Phối Đồ Với Chân Váy Xòe Đen Cực Chất Cho Nàng Bị Dừ, Chân Váy Đen Xòe Dài Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

*
Sơn Tùng - Thiều Bảo thoa bị nghi ngại về phổ biến nhà tuyệt thường xuyên qua lại phòng của đối phương? Ảnh: Instagram

Nữ ca sĩ Thiều Trâm còn có lần nhằm lộ chốc lát chụp hình cùng vị trí với tô Tùng. Ráng thể, đó là chung một khu vực nhà khiến suy đoán của tín đồ càng bao gồm thêm dẫn chứng thuyết phục.

*
Địa điểm chụp hình ảnh giống nhau của ca sỹ sơn tùng mtp - Thiều Trâm. Ảnh: Instagram

Mối quan hệ tình dục giữa sơn Tùng cùng Thiều Bảo Trâm luôn luôn được Sky ủng hộ. Mặc dù vậy, nhân thứ chính không thích dùng chuyện đời bốn để gây sự để ý nên không lúc nào nhắc đến vấn đề này.

Ảnh: Tổng hợp

Cặp đôi lời đồn "mãi mãi tuổi 18"

Sơn Tùng cùng Thiều Bảo Trâm mặc dù không công khai mối dục tình nhưng luôn luôn thể hiện sự ăn ý với nhau trên mạng thôn hội. Người ái mộ tìm đạt điểm chung độc đáo giữa đôi bạn trẻ về tuổi tác. Dù là sinh nhật năm bao nhiêu, ca sỹ sơn tùng mtp cùng bạn gái tin đồn vẫn say mê "mãi mãi tuổi 18".

Theo dõi tô Tùng, Sky mỗi năm hầu hết quen với vấn đề chàng ca sĩ trẻ con này viết câu "Chúc thiên lí 18" bên trên Facebook. Tín đồ cũng chiều lòng chúc anh điều tương tự.

Trong ngày sinh nhật vừa qua, Thiều Bảo trâm cũng viết trên Instagram "mãi mãi tuổi 18". Fan khẳng định vợ chủ tịch nên tứ tưởng về tuổi tác cũng giống nhau. Xem chi tiết tại đây.