Con trâu từ tương đối lâu đã là hình ảnh biểu tượng của làng quê Việt Nam.

Bạn đang xem: Vẽ con bò ăn cỏ

Hình ảnh con đồ vật giản dị, mộc mạc với đậm hồn Việt ấy đã trở thành nguồn cảm xúc cho tương đối nhiều bức họa. Nếu như khách hàng đang ý muốn vẽ một tranh ảnh mang không khí làng quê thì hãy học ngay bí quyết vẽ con trâu dễ dàng và đơn giản qua nội dung bài viết này nhé! nội dung bài viết sẽ góp bạn dứt bức tranh con trâu dễ dàng và đơn giản và đẹp mắt mà không cần thiết phải tốn không ít công sức

Vài đường nét về trâu – loại vật với hình hình ảnh của nông thôn Việt Nam

“Trâu ơi ta bảo trâu nàyTrâu ra ngoài ruộng trâu cày với taCấy cày vốn nghiệp nông giaTa phía trên trâu đấy ai nhưng quản côngBao giờ đồng hồ ngọn lúa còn bôngThì còn ngọn cỏ xung quanh đồng trâu ăn.”

Hình ảnh con trâu trên phần nhiều cánh đồng lúa xanh ngát, hay hồ hết đồng cỏ thênh thang đang trở thành một biểu tượng của làng quê Việt Nam. Chần chừ từ lúc nào, loài vật này đã xuất hiện trong cuộc sống, sinh hoạt của người việt ta. Để rồi mọi khi nhắc đến làng quê, bóng hình chúng lại thoải mái và tự nhiên hiện lên và thân thuộc đến lạ kì.

Hình hình ảnh những chú trâu siêng năng vẫn luôn là nguồn cảm giác bất tận trong số bức tranh phong cảnh, đặc biệt là những tranh ảnh khắc họa nông thôn Việt Nam. Và hôm nay xin mời chúng ta hãy thuộc webmuanha.com vẽ phải bức tranh thật đẹp nhất về con vật này nhé!

Cách vẽ nhỏ trâu đơn giản dễ dàng qua 9 bước

Bước 1

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Học bí quyết vẽ con trâu

Bước cuối cùng, các chi tiết cơ phiên bản đã xong.

Xem thêm: Bán Nhà Đường Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng, Bán Nhà Tại Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Bây chừ các các bạn hãy dứt bức tranh bằng các chăm chút lại rất nhiều nét vẽ nhé. Bức tranh gồm sinh động hay không còn tùy nằm trong vào cách các bạn đầu bốn cho cách này. Vì chưng vậy hãy thật cẩn thận nhé!

Lời kết

Trên đó là cách vẽ bé trâu đối kháng giản. Chỉ với 9 bước, các bạn đã có thể hoàn thành một bức ảnh vẽ con vật thật đẹp rồi. Hãy rước giấy cây bút ra để xem tài năng vẽ của bản thân đã tới đâu và hãy nhờ rằng chụp share thành quả bên dưới phần comment nhé!

Nếu các bạn đã dứt xong bức ảnh vẽ nhỏ trâu thì hoàn toàn có thể thử sức vẽ những tranh ảnh đề tài quê hương nhé! Đừng quên thừa nhận theo dõi fanpage webmuanha.com nhằm cập nhập những nội dung bài viết mới nhất. Chúc các bạn vui vẻ!