(webmuanha.com) - Vừa mớisinc con, tiếp đến đề nghị gửi con đi viện cung cấp cứu vãn vày bị nóng cao, Thỏng (Bảo Thanh)trở về quê hương lại nhấn "quà" bất ngờ từ bỏ Nhã (Quỳnh Nga). Liệu bà bầu bỉm sữa bao gồm lấy lại tư thế của cô gái xuất sắc, đậm cá tính nhằm "phản bội đòn" lại "tiểu tam" vẫn bằng lòng lộ diện?
*

Lịch vạc sóng phyên ổn Về nhà đi bé tập 65 VTV1


Về nhà đi bé tập 65: Về đơn vị đi bé lên sóng 21h từ bỏ thứ Hai đến thiết bị Sáu sản phẩm tuần lộ diện đa số cốt truyện bắt đầu trong quan hệ của Huệ với Khải, giỏi thân Thư với Vũ.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 66 vtv giải trí


Trong trích đoạn ra mắt tập 65 phyên Về bên đi con,Nhã (Quỳnh Nga) sẽ gửi hoa, quà với không bao giờ quên kèm thiệp chúc mừng cho tới mang lại cu Bon và mẹThỏng (Bảo Thanh). Theo diễn đạt của Linc - chị bạn thân của Tlỗi - thì thiệp còn tồn tại cả mùi nước hoa... Có vẻ nhỏng Nhã vẫn chính thức "tuim chiến" cùng với Thỏng.
Chứng kiến bài toán này, Linh khôn cùng ức chế với khẳng định nếu như Thư nhưng mà nhằm Nhã "đèđầu cưỡi cổ" thì chị sẽ giậnThỏng mang lại tận già.

Xem thêm: Sở Giáo Dục Kon Tum Tuyển Dụng 2016, Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện Đăk Hà


*

Ở tập 64 của "Về bên đi con", Nhã sẽ Gọi Vũ mang lại bar uống rượu Lúc con trai Bon vừa new sinch vẫn nóng cao. Vũ bị "mắng nhiếc" thậm tệ trên các fanpage facebook khi quăng quật vk bé để đuổi theo fan tình. Tình huống trớ trêu là lúc Nhã bị nôn ra huyết,Vũ (Quốc Trường) đã bế Nhã đi cung cấp cứu vãn. Và tại phía trên, "oan gia ngõ hẹp" cả gia đình đã chạm chán nhau.
*

Diễn đổi thay quan hệ của Nhã với Vũ đang theo khunh hướng ăn hại với Thư.Nhã sẽ nói cùng với Vũ vềkiến thức xấu tự 10 trong năm này của cô ấy. Dù lý trí cho đâu cơ mà cđọng mang đến ngày cô biết mình bị phản bội bộ thì cô cũng không thể ra khỏi hầu hết cơn say...
Liệu con trai Bon và sự cỗ vũ của phụ huynh chồng tất cả chuyển Vũ trở về bên cạnh Thỏng cùng Thỏng tất cả dám "chiến đấu" để giành rước tình yêu của mình?
“Về công ty đi con” vừa mới được chào làng dài 85tập, từng tập khoảng 30 phút, bởi người nghệ sỹ Danh Dũng - một trong các ba đạo diễn của phim “Người phán xử” đạo diễn. Phyên ổn phátsóng trên VTV1 vào thời gian 21h từ sản phẩm nhị đến máy sáu sản phẩm tuần.

*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN