webmuanha.com.com - Trang ao ước cùng Huệ đang làm cho một phép thử nhỏ, coi về tối nay, Quốc đã đi tìm kiếm ai trước. Không ngờ fan Quốc đi kiếm lại hầu như chưa phải 2 người thiếu nữ này.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập ngoại truyện tập 4

quý khách sẽ xem: Về công ty đi con ngoại truyện tập 4 vtv giải trí

Msinh hoạt đầu tập 4 nước ngoài truyện Về đơn vị đi nhỏ, Vũ (Quốc Trường) đang trở thành quân sư mang đến Quốc (Tuấn Tú) về mọi vấn đề giữa bà xã cũ - vợ sắp tới cưới nhưng anh đang gặp gỡ yêu cầu. Dù dí dỏm than phiền rằng "Lúc thì đói vỡ lẽ cả mồm ra, tự nhiên và thoải mái bây chừ lại có 2 đĩa cơm, lừng khừng lựa chọn chén bát nào", nhưng lại thực tế Quốc đã tất cả chắt lọc của riêng rẽ bản thân - đó là Huệ (Thu Quỳnh).

Nhân đây, Vũ nghĩ ra một biện pháp hay bày cho người anh "cọc chèo" tương lai. Vũ nhắc nhở Quốc tổ chức một bữa tiệc để reviews bà mẹ Bảo một bí quyết chính đáng.

Sau cuộc chat chit, cả Vũ với Quốc phần đa thông báo nhau yêu cầu luôn "chuẩn men", ko làm gì gồm lỗi cùng với Huệ và Thư (Bảo Thanh).

Đi xông khá cùng với bố vk, Vũ nhận thấy ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vẫn lo lắng, muộn phiền chuyện của chị ý Huệ với Quốc. Vì nuốm, Vũ tin báo nhằm tía vk yên ổn tâm: "Con đã hỏi kỹ anh Quốc rồi, anh ấy hết sức rõ ràng, thậm chí anh ấy còn ước ao reviews chị Trang cho công ty mình biết nữa".

Sau khi đạt được "cao kiến" trường đoản cú Vũ, Quốc thông tin cho Huệ về ý muốn tổ chức bữa tiệc để giới thiệu Trang (Maya) - vk cũ của anh ấy với tất cả bên. Huệ đồng ý cùng với chiến lược này của Quốc, cô chỉ lo Quốc đã khó xử lúc buộc phải đứng giữa nhì tín đồ đàn bà. Tuy nhiên, Quốc xác minh anh không thể một một chút nào, bởi anh vẫn gồm gạn lọc của chính mình.

Về chống, Quốc vẫn msống máy tính xách tay cùng tnhãi nhép thủ làm việc khiến Bảo (Quang Anh) khôn xiết ngạc nhiên: "Bố vẫn bao gồm chị Huệ rồi, giờ đồng hồ chị em lại về nước mà bố vẫn yên tâm ngồi làm việc ráng này á?". Quốc nói cùng với con trai rằng, cthị trấn gì ra cthị trấn đấy, "người mẹ là người mẹ của con tuy vậy không hẳn vợ của bố". Dù cố gắng, Bảo vẫn khuyên ba cần rõ ràng.

Với hồ hết gì Bảo đề cập về chuyến về nước này của chị em, Quốc băn khoăn lo lắng có lúc nào bà xã cũ lại sở hữu dự định "úp sọt" anh.

Xem thêm: Đã Tìm Ra Cách Làm Bánh Hotdog Tam Giác Kiểu Việt Nam, Bánh Hotdog Tam Giác

Thấy chị Huệ ngồi một mình, Thỏng và Dương (Bảo Hân) tìm tới để yên ủi chị về cthị trấn bà mẹ Bảo trở lại nước. Tuy nhiên, Huệ tỏ ra rất đầy niềm tin lúc cho rằng Quốc cùng Trang có 20 năm để xem xét có quay lại cùng nhau ko. Vì gắng, cho thời đặc điểm đó, Huệ hoàn toàn có thể lặng trọng điểm.

Tuy vậy, Thư vẫn không tin tưởng thân Quốc cùng Trang lại có mối quan hệ tình chúng ta. "Người ta chỉ vứt khnạp năng lượng lau khía cạnh làm cho giẻ vệ sinh bàn, chứ đọng không có ai mang giẻ vệ sinh bàn lên nhằm vệ sinh mặt" - Thỏng mang ví dụ nhằm chứng tỏ mang lại ý kiến của cô ý - tình thương quan trọng trở nên tình các bạn được.

Thỏng, Dương nhắc nhở chị gái buộc phải tôn vinh chình họa giác. Dương tự nguyện vẫn có tác dụng tay trong mang đến chị gái. Đúng lúc này, Trang điện thoại tư vấn năng lượng điện cho mời Huệ đi café buổi tối. Mặc nhì em can ngnạp năng lượng, Huệ vẫn nhận lời liền.

Đến trời tối, Khi chị Huệ đi mang đến chạm mặt bà xã cũ Quốc, Thư cùng Dương vẫn lén theo sau nhằm ví như quan trọng đã ra yểm trợ chị gái. Huệ phạt hiện nhì cô em gái "bám đuổi" yêu cầu vẫn ý kiến đề xuất nhì em trở về tuy thế Thỏng cùng Dương vẫn lén lút bám theo.

Msống đầu mẩu chuyện, Trang đang trực tiếp thắn cho thấy thêm, hai mươi năm qua, cô và Quốc hầu như không lập mái ấm gia đình tuy vậy giờ tự nhiên Quốc lại mong muốn lập gia đình cần cô thấy xa lạ. "Chị thấhệt như vẻ bên ngoài "cơm trắng không nạp năng lượng thì gạo còn đấy" nhưng bây giờ tự nhiên và thoải mái như thế này, chị lại thấy tiếc nhớ tiếc nồi cơm trắng của mình".

"Huệ này, nếu như nlỗi chị ao ước tuyên chiến và cạnh tranh một bí quyết sòng phẳng với em thì như thế nào?" - Trang hỏi trực tiếp Huệ cũng chính là lời tuyên ổn chiến của cô ấy. Huệ trả lời tương đối từ bỏ tin: "Em tin vào sự chọn lựa của anh ý Quốc". Huệ cũng khẳng định cô với Quốc đang yêu thương nhau.

Thấy vậy, Trang rước Bảo ra để triển khai điểm mạnh của chính bản thân mình cùng nhắc tới chuyện Huệ từng thất bại vào hôn nhân gia đình. Cô cũng trải lòng mang lại Trang biết, trước đó cô không tồn tại dự định mang lại cùng với Quốc nhưng mà bởi vì Quốc hết sức kiên định, đang làm trái tim của Huệ rung động một lần tiếp nữa.

vì vậy, vk cũ Quốc vẫn chính thức tuyên chiến với Huệ. Người phụ làm sao đang "chiến thắng" vào "cuộc chiến" này?

Liệu vấn đề với mọi người trong nhà đi tìm Bảo tất cả khiến cho vk ck Quốc trở về cùng với nhau?

* Mời quý khách đón coi tập 5 phim Về bên đi bé nước ngoài truyện đang tiếp tục lên sóng lúc 20h từ bây giờ 17/8, trên áp dụng webmuanha.com.com Giải trí.