Xem trực tiếp Về công ty đi nhỏ tập 30 dịp 21h tối hôm nay 23/5 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY!

Về công ty đi con tập 30 phân phát sóng vào về tối nay 23/5 vẫn hé mở nhiều diễn biến mới kịch tính.

Bạn đang xem: Về nhà đi con trực tiếp

Trước kia, vào tập 29 Về bên đi nhỏ, ông Luật sẽ sử dụng biện pháp mạnh bạo nhằm trị thằng nhỏ bất trị - Vũ (Quốc Trường), ông Luật yêu cầu vào viện bởi vì tăng huyết áp. Vũ đã bỏ công ty đi nhưng thấy bố ốm phải anh lại về quan tâm, anh tỏ vẻ khía cạnh ăn uống năn hỏi tía muốn nên ăn gì.

Ông Luật vào viện vày huyết áp tăng.

"Mày hỏi tao mong mỏi nên ăn những gì à? Chuối. Nhưng cơ mà cả nải", ông Luật mai mỉa tuy thế Vũ không hiểu nhiều lại tỏ vẻ mừng rỡ: "Bố yên tâm con thiết lập cả phòng đến bố luôn". Bà người mẹ biết ý của ông xã ngay tức khắc ra hiệu cho nhỏ rằng chưa phải ý kia. Ông Luật cần thốt lên về cậu bé trai: "Sao ngớ ngẩn thế".

Chuyện vợ ck Khải cùng Huệ cũng đang trong giai đoạn mệt mỏi, sau thời điểm bị chồng tiến công, Huệ trở về nhà bố đẻ mấy hôm. Trong Về bên đi nhỏ tập 29, Khải ko thấy vợ về tức thì hotline căn uống vặn bảo Huệ rành mạch đơn vị nọ nhà cơ.

Đáp lại, Huệ (Thu Quỳnh) giá lùng: "Tôi đang ở vị trí này vài hôm" nhưng lại Khải hét lên: "Cô về trên đây ngay". Huệ vẫn nói bởi giọng dửng dưng: "Không chạm mặt nhau mấy hôm cũng giỏi nhưng mà. Tôi nói cùng với tía là anh đi tỉnh giấc. Đừng có dò sang phía trên ko lại cần phân tích và lý giải. Mất thời hạn lắm".

không chỉ có cô em út Dương mù mờ đoán thù được cthị xã Huệ bị ông chồng tấn công nhưng cả ông ông Sơn cũng nghe được cuộc trò chuyện giữa bà xã ông chồng Huệ.

Xem thêm: Cách Hạch Toán Giảm Giá Hàng Bán Theo Thông Tư 200, Cách Hạch Toán Các Khoản Giảm Trừ Doanh Thu

Thấy cả nhì con gái Huệ với Thư gần như đã gặp gỡ rất nhiều điều bất ổn, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) không nói thẳng với hai bé mà căn dặn: "Đành rằng cuộc sống là của các con, cũng là lẽ sống của ba. Nhưng cho dù các bé quyết định nuốm nào đi chăng nữa, bố cũng luôn tại đây. Nhà tôi cũng luôn làm việc đây".

Mới đây, trong đoạn clip ra mắt tập 30 phim Về nhà đi con mới được ê kíp đăng sở hữu bật mý chình ảnh ông Sơn search chạm mặt Vũ để nói chuyện: “Có thể là chưng chưa hiểu nội tình chuyện con cháu với loại Tlỗi. Nhưng với tứ giải pháp cá thể, bác bỏ hứa sẽ không còn bắt cháu Chịu trách nhiệm về chuyện nhị người mẹ con cái Thư đâu”.

Ông Sơn kiếm tìm gặp mặt Vũ nói đến cthị xã của Tlỗi.

Ở một cốt truyện khác, Vũ vô tình nghe được cuộc thì thầm giữa hai chị em Thỏng - Huệ: “Trước đây chị đắn đo là em tất cả buộc phải giữ đứa bé nhỏ lại ko, em còn ttốt vượt. Mà bố đứa bé nhỏ tất cả đồng ý đâu…”

Liệu Vũ có đổi khác đưa ra quyết định của chính bản thân mình để cưới Thỏng khi vẫn hiểu rõ rộng về cuộc sống, yếu tố hoàn cảnh của Thư với những người trong mái ấm gia đình ông Sơn, không như Vũ đã từng nghĩ về.

Về công ty đi nhỏ tập 30 còn hé lộ cốt truyện “nhức tim”, khi người yêu cũ tìm gặp mặt Huệ trong cơn say, cho dù trước đó Huệ vẫn nói rằng rất tốt hai người tránh việc chạm chán nhau. “Anh say phải anh mới đầy đủ quả cảm cho đây gặp mặt em”, Thành nói.

Người yêu cũ tìm kiếm gặp mặt Huệ trong cơn say.

Ông Sơn cũng có thể có cuộc thì thầm với ông Luật trên khám đa khoa. Ông bảo điều buồn tốt nhất là Vũ không Chịu trách nhiệm như tín đồ bọn ông. Ông Sơn yên tâm bảo rằng, ông Luật cứ bắt Vũ chịu trách rưới nhiệm và cưới. Tuy nhiên trường hợp hai đứa cưới nhưng mà không niềm hạnh phúc thì sao.

Diễn phát triển thành cụ thể tập 30 "Về công ty đi con" lên sóng VTV1 vào 21h tối ni.

Xem trực tiếp Về bên đi nhỏ tập 30 cơ hội 21h00 buổi tối hôm nay 23/5 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY với TẠI ĐÂY!