Cen Awards 2018 với chủ thể Land Of Daydreamers khép lại, thế nhưng những cảm xúc trong mỗi họ vẫn còn mãi. Đó không chỉ có là khoảng thời gian ngắn tự hào khi chúng ta được xướng tên với các danh hiệu cừ khôi mà này còn là khi ta cảm xúc hãnh diện do những cố gắng, nỗ lực bé dại bé của mình đóng góp với sự cải tiến và phát triển lớn mạnh mẽ của Cen Group.

Bạn đang xem: Vì bạn xứng đáng 2018


Đến hứa hẹn lại lên, khoảng thời gian cuối năm là lúc để mọi người nhìn lại chặng đường đã qua, quánh biệt, với đơn vị Cen ta, đây là thời cơ để đúc rút lại các thành tựu mà lại mình đạt được trong suốt một năm lao động, hiến đâng hết mình, để chuẩn bị cho một năm mới hứa hẹn hẹn những điều tốt đẹp. Để đã đạt được những thắng lợi vẻ vang đó trước nhất là phải kể tới những định hướng, hoạch định đúng chuẩn của BLĐ Tập đoàn.
Và chắc hẳn chắn, bọn họ cũng quan yếu quên những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, những đóng góp vô cùng to phệ từ mỗi Cenner. Vị vậy, khi hồ hết khoảnh tự khắc năm cũ chuẩn bị qua đi, năm mới nhiều hứa hẹn chuẩn bị đến, bọn chúng tại lại thuộc tụ hội tại chương trình Cen Awards 2018 nhằm vinh danh hầu hết cá nhân, bè bạn đã bao hàm đóng góp, cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt một năm qua.
*

*

*

Tiết mục văn nghệ tuyệt hảo với phần thể hiện của những Cenner nhí và những cô nàng tới từ Miss nội y webmuanha.com
*

Anh Phạm Thanh Hưng – Phó CT HĐQT webmuanha.com share về phần nhiều thành tựu đã có được trong năm 2018 trong phòng Cen
Và Cen Awards 2018 không chỉ tôn vinh đa số Silent Warrior, mọi Rainmaker, hầu như cơ trưởng, rất nhiều Cen SuperStar,...mà bọn họ còn tìm thấy hầu như danh hiệu cao siêu & ý nghĩa. Trong đó:
Giải Tiên phong: Họ chính là những anh/chị người đứng đầu văn phòng thay mặt đại diện các tỉnh. Họ là bạn dám nhấn thân, dám xông trộn vào những thị phần mới đầy khó khăn và thách thức. Và phần đa cố gắng, nỗ lực của họ xứng đáng được vinh danh.
*

Những người đón đầu - dám nhận thân, dám xông pha vào những thị phần mới đầy trở ngại và thách thức
Giải Cenchoice Awards 2018: bọn họ là phần đa đại sứ truyền cảm hứng của nhà Cen! các cố gắng, cố gắng của họ chính là nguồn cảm xúc bất tận của người nhà Cen ta. Là hễ lực để mỗi bọn họ thấy ý nghĩa sâu sắc trong quá trình và luôn luôn tràn đầy sức nóng huyết.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Đầm Sen 2021 Giá Vé Đầm Sen 2019, Giá Vé Dành Cho Khách Lẻ


STDA S9 - vị trí tụ hội mọi tinh hoa, gần như Cen SuperStar, …được dẫn dắt bởi một người vợ tướng bách chiến bách chiến thắng trên số đông chiến trường. Và họ xứng danh là trong những Đại sứ truyền cảm hứng của Cen Awards 2018
Và đặc trưng nhất, sau không hề ít hồi hộp chờ mong, cuối cùng, họ cũng vẫn tìm ra người sở hữu của vương vãi miện hoa khôi Cen Awards 2018 – Chị Nguyễn Thị Dung (Dung Men) – Phó TGĐ phụ trách STDA. Cạnh bên đó, Cen Awards 2018 đã và đang tìm ra thương hiệu Á hậu 1 - chị Bùi Thị Kim Thanh – Phó GĐ Tài chính; Á hậu 2 – chị Võ Thị Minh Thư – Giám đốc điều hành CenValue Miền Nam.
Thứ tự ảnh từ trái qua phải: Á hậu 2 – chị Võ Thị Minh Thư – Giám đốc quản lý CenValue Miền Nam; hoa hậu Cen Awards 2018 – Chị Nguyễn Thị Dung (Dung Men) – Phó TGĐ phụ trách STDA; Á hậu 1 - chị Bùi Thị Kim Thanh – Phó GĐ Tài chính
Một lần nữa, xin chúc mừng toàn bộ cá nhân, đồng đội đã được vinh danh tại chương trình Cen Awards 2018. Bọn họ hãy cùng cả nhà nỗ lực, giữ vững và phạt huy mọi thành tích dành được để kiến tạo webmuanha.com ngày càng phệ mạnh.
Cảm ơn BLĐ tập đoàn đã giúp toàn cục các Cenner được thấy những đóng góp và nỗ lực của bản thân mình được ghi nhận. Thay mặt BTC trân trọng cảm ơn tất cả ACE sẽ tham gia chương trình ngày hôm nay. Chúc đại mái ấm gia đình Cen có 1 năm Kỷ Hợi với nhiều chiến thắng mới!

Tuổi 19 cứng cáp – cùng Cen viết tiếp câu chuyện diệu kỳ


Quỹ phần đa tấm lòng Nhân ái hỗ trợ bà bé xa xứ về quê kiêng dịch 100 triệu đ

Hình hình ảnh đoàn người bồng bế nhau đi bằng xe máy, di chuyển từ tp sài gòn tỏa đi nhiều hướng, chạy về quê nhà trong những lúc dịch dịch và lệnh phong tỏa chặt chẽ này, đang có tác dụng nhói tim trù trừ bao người.


Cen Group 19 tuổi: Together Stronger – cùng Cen họ mạnh mẽ rộng

Là doanh nghiệp trưởng thành và cứng cáp từ lớn hoảng, 18 năm thanh xuân vượt qua biết bao sóng gió, nghịch cảnh, Cen Group vẫn luôn vững vàng, khẳng định khả năng tiên phong trên thị trường. Cùng giờ đây, Cen chuẩn bị đón tuổi 19 đầy từ hào khi đang can trường thừa qua muôn vàn thử thách, thăng trầm của đổi mới động thị phần và dịch bệnh bùng phát nhằm tiến lên và trở nên cánh chim đầu bọn trong lĩnh vực BĐS.