HLV Tinikun chia sẻ thông tin Optimus đã ký kết phối kết hợp đồng new có giá trị 10 tỷ. Tất cả ánh mắt hầu như đổ dồn về phía GAM!


Mới đây, trên Facebook cá thể của mình, HLV Tinikun đã nhá mặt hàng bức ảnh chụp Optimus đang cam kết kết hợp đồng. Cựu HLV của GAM Esports cũng bật mí rằng giá bán trị của bản hợp đồng này lên đến 10 tỷ - đúng như biệt hiệu "Cường 10 tỷ" mà người hâm mộ thường gọi chàng trai này.

Bạn đang xem: Vì sao gọi optimus là giáo sư 10 tỷ

Việc Optimus ký kết hợp đồng và con quay lại VCS là điều đã được nhiều người dự đoán từ thọ. Hiện tại, Optimus đang làm cho streamer tự do cùng nếu tiếp tục như vậy thì quả thật quá lãng phí mang đến một tài năng.HLV Tinikun chia sẻ trên facebook cá nhân rằng Optimus đã cam kết kết hợp đồng mới.

Xem thêm: Top 5 Nhà Nghỉ Quận Hải Châu Đà Nẵng Giá Rẻ Đẹp Gần Biển, Sông Hàn, Cầu Rồng


Được coi là tuyển thủ huyền thoại của làng mạc LMHT Việt Nam cùng đã trải qua rất nhiều màu sắc áo đội tuyển lớn như SAJ, SF5, BM, GAM, Team Flash... Optimus đã chứng minc tài năng với tư duy đỉnh cao bằng rất nhiều chiến tích với những danh hiệu cừ khôi cùng những đội tuyển này.

Lượng người hâm mộ của anh chàng này cũng thuộc dạng nhất nhì của Việt Nam bắt buộc nhỏ số 10 tỷ là điều hoàn toàn bao gồm thể xảy ra. Và nếu 10 tỷ đúng là bé số để tất cả được sự phục vụ của Optimus thì GAM cũng là cái tên đầu tiên người ta nghĩ đến bởi tiềm lực tài thiết yếu cùng tsay mê vọng lớn của đội tuyển này.


*

Optimus từng rất thành công và là biểu tượng của GAM lúc còn mặc áo đội tuyển này.


Việc Tinikun nhá sản phẩm bức ảnh Optimus ký kết hợp đồng khiến nhiều người hâm mộ mang lại rằng chàng trai này sẽ "nối lại tình xưa" cùng GAM Esports. Tại đây, Optimus đã bao gồm được rất nhiều thành công xuất sắc với danh hiệu như vô địch VCS, Top 6 MSI 2017 tốt giành suất đến với CKTG 2017...

Nhưng khả năng chàng trai này quay lại có tác dụng tuyển thủ siêng nghiệp là không đảm bảo bởi vấn đề tuổi tác. Vì vậy, một vị trí vào Ban huấn luyện của đội tuyển rubi đen là hợp lý hơn cả, nhất là sau thời điểm Văn Tùng - so với viên cũ của GAM vừa mới rời đi.

Chưa rõ thực hư vào câu chuyện này cùng liệu Optimus bao gồm thực sự comebaông xã tại GAM xuất xắc không? Còn nếu trở lại thì Optimus sẽ đảm nhận vị trí nào? Tuy nhiên một điều khá chắc chắn là "Cường 7 Núi" sẽ sớm trở lại VCS như những gì mà lại anh đã tulặng bố sau thời điểm từ giã Team Flash để về làm cho streamer.Điểm lại phần đa pha dự đoán "thần sầu", lấn sân vào lòng bạn của "công ty tiên tri ngược" giới LMHT - BLV Hoàng Luân


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem