Được ra đời từ năm 1997, tới nay Viễn Thông A đã phát triển mạng lưới Trung Tâm điện thoại thông minh – máy tính xách tay và Trung tâm Sửa Chữa bảo hành rộng mọi cả nước.

Bạn đang xem: Viễn thông a phú thọ

*

Viễn Thông A Phú thọ – 2871 Hùng Vương, Việt Trì

Đến với Viễn Thông A, quý khách sẽ bao hàm trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo bởi những cam kết của Viễn Thông A so với khách hàng:

1. Cam đoan về giá bán bán tốt nhất có thể của chúng tôi:

100% sản phẩm của Viễn Thông A là thành phầm chính hang với được bán ra với giá thành tuyên chiến và cạnh tranh nhất cùng chế độ hậu mãi thống nhất trên toàn hệ thống.

2. Khẳng định về thành phầm đa dạng:

Viễn Thông A luôn đa dạng hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại di động, laptop, máy tính xách tay bảng, cùng các món đồ linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi cam kết tất cả các thành phầm được bày bán trong khối hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên cả nước được nhập khẩu, thêm ráp bao gồm hãng của các thương hiệu khét tiếng trong và bên cạnh nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Giá 3 Triệu Đến 4 Triệu, 3 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì 2021

3. Cam kết về dịch vụ thương mại toàn diện:

Với mong ước là bạn bạn tin yêu của khách hàng hàng, Viễn Thông A cam kết đem mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tuyệt đối hoàn hảo với unique phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn nhờ cất hộ đến khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Những dịch vụ quà tại Viễn Thông A: Đổi trả mặt hàng miễn phí, bảo hành 24 giờ, âu yếm khách sản phẩm 24/7, Dẫn đầu xu thế Smartphone.

Những dịch vụ gia tăng cửa hàng chúng tôi mang lại cho quý khách bao gồm:

– công tác thẻ member Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) giành riêng cho khách hàng nhiều tác dụng và tiết kiệm chi phí hơn không những tại khối hệ thống Viễn Thông A ngoại giả tại rộng 100 đối tác doanh nghiệp lớn bên trên toàn quốc.– Cụm dịch vụ thương mại Giá trị gia tăng bao hàm dịch vụ trang trí năng lượng điện thoại, cung cấp và thiết đặt các game, nhạc bản quyền cho những thiết bị công nghệ di động.

4. Dẫn đầu xu hướng Smartphone

Tiên phong với khác biệt, trung tâm điện thoại cảm ứng thông minh Viễn Thông A là địa điểm khách hàng dễ chịu khám phá cùng trải nghiệm những chú dế hoàn hảo trên thị phần công nghệ. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A thường xuyên tổ chức hồ hết buổi gặp mặt gỡ, giao lưu, thảo luận về hầu hết tính năng điện thoại cảm ứng giữa chăm gia số 1 các hãng điện thoại cảm ứng di động khét tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình người sử dụng Thành Viên Viễn Thông A đem lại nhiều ưu đãi và lợi ích cho quý khách thông qua những chương trình nhỏ: Tích điểm thay đổi tiền, tích điểm thay đổi quà, sản phẩm ưu đãi, xoàn tặng bất ngờ và nhân đôi tác dụng tại rộng 100 đối tác doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.