Viết 1 đoạn văn ngắn thêm về ngôi nhà của em bởi tiếng Anh là tư liệu hết sức hữu ích, giúp học viên rèn luyện khả năng, biết viết một quãng văn nlắp bằng giờ Anh về chủ thể thân trực thuộc trong cuộc sống thường ngày.

Bạn đang xem: Viết về ngôi nhà bằng tiếng anh


Tài liệu bao gồm 19 mẫu mã bài viết về ngôi nhà không giống nhau góp các em học sinh tích lũy thêm những từ vựng cùng cấu tạo câu phù hợp trong văn uống diễn đạt giờ đồng hồ Anh. Trong khi chúng ta đọc thêm đoạn vnạp năng lượng tả ngày Tết bởi tiếng Anh, đoạn văn uống giờ Anh viết về một thị thành mà lại em ưng ý. Sau đây là văn bản cụ thể mời chúng ta thuộc tìm hiểu thêm cùng thiết lập tài liệu trên phía trên.

Viết 1 đoạn văn uống nlắp về ngôi nhà đất của em bởi tiếng Anh

Miêu tả căn nhà bởi giờ Anh - Mẫu 1Miêu tả khu nhà ở bằng tiếng Anh - Mẫu 2Miêu tả căn nhà bởi giờ đồng hồ Anh - Mẫu 3Miêu tả ngôi nhà bởi tiếng Anh - Mẫu 4Miêu tả căn nhà bằng giờ Anh - Mẫu 5Miêu tả nơi ở bởi tiếng Anh - Mẫu 6Miêu tả căn nhà bằng giờ đồng hồ Anh - Mẫu 7Miêu tả nơi ở bởi giờ đồng hồ Anh - Mẫu 8Miêu tả căn nhà bằng tiếng Anh - Mẫu 9Miêu tả khu nhà ở bởi tiếng Anh - Mẫu 10Miêu tả nơi ở bằng tiếng Anh - Mẫu 11Miêu tả ngôi nhà bởi giờ Anh - Mẫu 12Miêu tả căn nhà bằng tiếng Anh - Mẫu 13Miêu tả nơi ở bởi giờ đồng hồ Anh - Mẫu 14Miêu tả nơi ở bởi tiếng Anh - Mẫu 15Miêu tả căn nhà bởi giờ đồng hồ Anh - Mẫu 16Miêu tả khu nhà ở bằng tiếng Anh - Mẫu 17Tả ngôi nhà bằng giờ Anh - Mẫu 18Tả nơi ở bởi giờ Anh - Mẫu 19
Tiếng Anh My house is located in a small quiet alley. That’s a pretty pink house which consists of 6 rooms in totally: a living room, a kitchen, a toilet, a bathroom and two bedrooms. There are a white leather sofa, a television and a sideboard in the living room. After dinner, my father will turn on the television, choose a great movie và we watch it happily. Next to lớn the living room is the kitchen where is used for cooking and enjoying the meals. In the middle of the room is a dinner table which is made from wood. Three cookers, a refrigerator & all the necessary stuff for cooking is arranged carefully in the right corner of the room. In the left of the kitchen is a clean nhà wc. Beside the nhà wc is the bathroom which is equipped a shower và a bathtub. There are only two rooms upstairs that is my parents’ room và my private room. I’ve decorated my bedroom with adorable wallpaper and many lovely stuffed animals. A single bed is placed next khổng lồ the window so that I can stargaze before falling asleep. In the opposite of the bed are my desk & my bookshelf that contains many kinds of book. There are also an old television & a piano in my bedroom. I especially love sầu the piano because that was the gift from dad in my birthday. In every Christmas or Tet holiday, all member of my family ornament the house together & then gather in the kitchen to lớn cooking. Although my house is not too big but khổng lồ me that is the most beautiful house in the world.
Tiếng ViệtNhà của tớ phía trong một con hẻm lặng tĩnh. Đó là 1 trong những khu nhà ở màu sắc hồng hết sức dễ thương có tổng cộng 6 phòng: một phòng khách, một nhà bếp, một bên dọn dẹp vệ sinh, một phòng tắm giặt và hai phòng ngủ. Trong phòng khách tất cả cỗ ghế sofa dùng da màu trắng, một cái truyền họa cùng một cái tủ triển lẵm. Sau dở cơm về tối, bố tôi đã bật truyền ảnh, lựa chọn một tập phim thật hay cùng công ty chúng tôi thuộc ngồi xem vui tươi. Kế bên phòng khách là khu nhà bếp khu vực được thực hiện để nấu ăn ăn uống cùng siêu thị. Ở thân chống là 1 trong những chiếc bàn nạp năng lượng có tác dụng trường đoản cú gỗ. Ba mẫu nhà bếp, một chiếc tủ lạnh cùng tất cả gần như luật pháp thổi nấu ăn uống cần thiết phần đông được sắp xếp vô cùng cẩn thận ở góc mặt yêu cầu ở trong phòng. Góc bên trái phòng bếp là 1 chống vệ sinh thật sạch. Bên cạnh chống lau chùi là phòng tắm giặt được thứ vòi vĩnh tắm rửa hoa sen cùng bồn tắm. Có hai phòng ngủ nghỉ ngơi trên lầu là phòng để ngủ của phụ huynh cùng của tôi. Tôi tô điểm phòng của bản thân bằng giấy dán tường hết sức ngộ nghĩnh và các trúc nhồi bông dễ thương. Chiếc giường 1-1 được đặt cạnh cửa sổ nhằm tôi hoàn toàn có thể nhìn sao trước khi chìm vào giấc ngủ. Đối diện nệm là bàn học tập và kệ sách chứa không hề ít loại sách. Trong phòng của tôi còn tồn tại một loại vô tuyến cũ với một loại lũ piano. Tôi đặc biệt mê thích dòng bọn piano bởi vì đó là món rubi nhưng mà tôi tặng sinh nhật tôi. Vào từng thời gian tết xuất xắc noel, toàn bộ member vào gia đình hầu hết thuộc trang trí tòa nhà với tập trung dưới phòng bếp để nấu ăn nạp năng lượng. Mặc mặc dù ngôi nhà đất của hẹp cơ mà đối với tôi chính là ngôi nhà đẹp nhất trên thế giới này.
Tiếng AnhMy house is in the center of Hanoi. My house is small but it is very beautiful. There are 3 floors in the house và it has 3 bedrooms, one kitchen & living room together. It is not a fantastic house but comfortable. In my bedroom, there is a bed, a wardrobe, a piano, two desks và computer, a new TV, a CD player,…. The living room is small but it is very nice & the kitchen is very convenient. In fact, it has very litter of decorating things like pictures or painting. I prefer the comfortable than the fabulous. My house also has a small garden with some trees và flowers. My house isn’t large but it very wonderful, & I love sầu this house so much.
Tiếng Việt Nhà của tớ chính giữa đô thị Thành Phố Hà Nội. Nhà của tớ mặc dù hơi nhỏ dại nhưng mà nó tương đối là đẹp. Nhà gồm 3 tầng trong bên cùng nó bao gồm 3 phòng để ngủ, một phòng bếp cùng phòng khách, phần đông phòng còn lại là bên dọn dẹp vệ sinh cùng phòng dành riêng để tiếp khách Lúc bạn bè người thân mang đến chơi cùng ngủ lại qua tối. Nó không hẳn là một trong những nơi ở tuyệt đối hoàn hảo tuy thế là một ngôi nhà thoải mái. Trong phòng ngủ của mình, Cửa Hàng chúng tôi tất cả chóng, tủ áo xống, một cái piano, bàn và máy tính xách tay, TV, đầu đĩa CD. Phòng khách hàng hơi là bé dại nhưng mà nó là tốt nhất có thể đẹp nhất với nhà bếp thì khôn xiết dễ dãi. Thực tế thì, phòng có nhiều trang bị tô điểm số đông hình hình họa hoặc vẽ tranh mãnh. Tôi phù hợp sự thoải mái hơn quý phái. Nhà tôi cũng đều có một vườn nhỏ dại cùng với một vài cây và hoa. Nhà của tôi là eo hẹp mà lại nó siêu đẹp mắt, cùng tôi mê thích ngôi nhà này không hề ít.
Tiếng AnhMy house is in Ha Noi capital. It is a big house. It has five rooms: one living room, one study room, one bedroom, one kitchen và one bathroom. In front of my house there is a yard. Behind my house there are three storehouses and a garden. In my living room, there is a big TV, two tables, two benches, four chairs, a computer & some pictures. In my study room, there are two desks, three chairs, three closets, some books, a bookshelf & a computer. There is a small TV, two mattresses, five pillows, four blankets, & a teddy bear. There are some bowls, some cups, a fridge, a stove sầu, a table, a cupboard & some pots, in the kitchen. In my bathroom, there is a mirror, a nhà vệ sinh, a sink, some towels, some toothbrushes và some soaps. To the left of my house there is a wall. To the right of my house there are some trees. I love sầu my house very much.
Tiếng Việt Nhà tôi làm việc Hà Nội TP Hà Nội. Đó là 1 trong những căn nhà Khủng. Nó gồm năm phòng: một phòng tiếp khách, một chống học, một phòng để ngủ, một phòng bếp và một phòng tắm giặt. Trước đơn vị tôi bao gồm một cái sảnh. Đằng sau bên tôi gồm cha bên kho cùng một căn vườn. Trong phòng tiếp khách của mình, bao gồm một cái TV to, nhì chiếc bàn, nhì mẫu ghế dài, bốn loại ghế, một cái máy vi tính và một vài ba bức ảnh, sinh hoạt phòng học tập của tớ, bao gồm nhì chiếc bàn, bố mẫu ghế, cha chiếc tủ, vài quyển sách, một kệ sách và một thiết bị vi tính. Có một mẫu TV nhỏ dại, nhì dòng nệm, năm chiếc gối, bốn chiếc chăn cùng một nhỏ gấu bông. Có một vài chén, vài dòng bát, tủ rét mướt, bếp, bàn, tủ với vài mẫu nồi, phòng bếp vào phòng bếp. Trong nhà tắm của tớ, tất cả một tấm gương, một nhà lau chùi, bồn cọ, một số trong những khnạp năng lượng, một vài bàn chải tấn công răng cùng một trong những xà phòng. Bên trái công ty tôi gồm một tường ngăn. Bên đề xuất đơn vị tôi có một số trong những cây. Tôi yêu thương ngôi nhà của tôi tương đối nhiều.
Tiếng Anh I live sầu in a big house in the countryside & it is very beautiful. It has a living room, a kitchen, three bedrooms & two bathrooms. In the living room, there is a table, four chairs, a television and an air conditioner. My bedroom is very nice. There is a computer, a bed, a lamp và two pictures on the wall. And a bookshelf above the table, some teddy bears on the bed và a wardrobe next lớn my bed. The kitchen has a refrigerator, a stove sầu & a sink. Next lớn the kitchen is the bathroom. It has a shower, a washing machine and a tub. I love my house very much.
Tiếng ViệtTôi sinh sống vào một khu nhà ở to lớn sống nông xóm với nó siêu rất đẹp. Nó có một phòng khách, một phòng bếp, tía phòng để ngủ với hai phòng tắm giặt. Trong phòng khách, tất cả một bộ bàn, tứ mẫu ghế, một chiếc truyền ảnh cùng một cái cân bằng. Phòng ngủ của tôi khôn xiết rất đẹp. Có một máy vi tính, một chiếc giường, một cái đèn và hai tranh ảnh trên tường. Và một kệ sách bên trên bàn, vài ba bé gấu bông trên giường và tủ xống áo lân cận giường của mình. Nhà nhà bếp có tủ rét mướt, bếp với bể rửa. Bên cạnh bếp là phòng tắm giặt. Nó bao gồm vòi vĩnh sen, sản phẩm công nghệ giặt với buồng tắm. Tôi yêu thương ngôi nhà đất của tôi tương đối nhiều.
Tiếng Anh My family is going to visit my grandparents in Kien Giang in next summer. I’m looking forward lớn seeing them và their beautiful house that I love sầu so much. That’s an ancient small French villa with a chimney và many old arc windows. The house is light blue that is my favourite colour. There are two floors and a terrace in the house. A living room & a kitchen are in the first floor. My grandfather put a sofa made from wood, an out-dated telvevision và a small aquarium with many colorful schools of fish. Behind the living room is the kitchen. The stuffs in the kitchen are quite old, exception gas stove & refrigerator. My grandmother told me that she had a lot of experiences in this kitchen because she almost spent all of her life to bởi vì household chorces và cooking. Next to lớn the kitchen is a dễ thương henhouse where grandmom often takes eggs khổng lồ bake a best cake ever. There are 3 bedrooms & a workship room where is kept clean all the time in the second floor. The bedroom is very simple & corny. I have to admit that the bedroom looks very musky. When I was a kid, I always thought of scary things would happen to me if I fell asleep in a bedroom lượt thích that. And nothing happened to lớn me, of course, that’s just my imagination. The last part of the house is the terrace which is my grandfather’s world. He has many strange beautiful birds whose names are difficult to remember, too. He lets the birds land in the trees which he planted a long time ago. Every morning, my grandparents vì exercises & enjoy the fresh air there together. To everyone, that house may be very normal but to lớn me that is the most perfect house in the world.
Tiếng Việthộ gia đình tôi sẽ trở lại viếng thăm nhà các cụ nghỉ ngơi Kiên Giang vào mùa hè tới. Tôi đã siêu ngóng chờ để được gặp bọn họ với chạm chán tòa nhà cute mà lại tôi khôn cùng yêu mến. Đó là một cnạp năng lượng biệt thự nhỏ tuổi cổ giao diện Pháp cùng với ống khói cùng hồ hết của số hình vòng cung cũ kĩ. Cnạp năng lượng đơn vị màu xanh lá cây phai và nhạt màu cơ mà tôi khôn cùng say đắm. Nhà có hai tầng lầu và một sảnh thượng. Phòng khách hàng cùng nhà bếp ở tại tầng một. Ông của tôi đặt một cỗ sofa được làm bằng gỗ, một chiếc truyền hình cũ và một bể cá chình ảnh nhỏ với khá nhiều lũ cá đủ màu sắc vào phòng khách. Phía sau phòng khách là khu nhà bếp. Những đồ dùng dụng ở đây đã khá cũ kĩ trừ bếp ga với tủ lạnh. Bà của tớ bảo rằng bà có rất nhiều đáng nhớ vào nhà bếp này bời bởi bà dành riêng hầu như toàn bộ cuộc đời để gia công công việc nhà và nấu nướng. Kế mặt khu nhà bếp là một cái chuồng con kê đáng yêu vị trí nhưng mà bà xuất xắc rước trứng để triển khai món bánh nướng trứng ngon hoàn hảo nhất. Có tía phòng ngủ và một phòng thờ chỗ luôn luôn được thu dọn sạch sẽ ngơi nghỉ trên tầng vật dụng nhì. Phòng ngủ hết sức đơn giản và dễ dàng cùng cũ kỹ. Tôi cần xác nhận rằng phòng để ngủ tại chỗ này trông có vẻ như khôn cùng u ám. Lúc tôi còn nhỏ dại, tôi luôn lưu ý đến về rất nhiều điều đáng sợ đã xảy cho cùng với tôi trường hợp tôi ngủ. Và không tồn tại chuyện gì xảy đến mức, kia là do tôi tưởng tượng ra mà lại thôi. Phần cuối cùng vào căn nhà là sân thượng-quả đât riêng của ông. Ông nuôi không hề ít loại lạ cùng đẹp bao gồm cái brand name vô cùng khó lưu giữ. Ông làm cho chlặng chóc đậu trên các chiếc cây đã có tdragon tự rất lâu rồi. Vào mỗi buổi sáng, các cụ của tôi với mọi người trong nhà bằng hữu dục cùng tận thưởng làn gió mát mẻ lành trên phía trên với nhau. Đối với tất cả fan kia có thể chỉ là 1 trong tòa nhà thông thường nhưng so với tôi sẽ là tòa nhà tuyệt vời nhất duy nhất bên trên thế giới.
Tiếng Anh I am living in a apartment with my parents in Hanoi. It is located in the center of Hanoi which you can easily find. The streets are crowded with people but is has a convenient traffic. My apartment looks quite spacious & fresh. To describe my house regarding the kiến thiết, it is simple as possible as because my parents doesn’t lượt thích sophisticated decoration. There is a living room, one kitchen, a bathroom and two bedrooms in my house. The living room should be the biggest one where my family welcomes friends or entertains together after a long day. In each room, there is an own quality kiến thiết with a bathroom is always very clean. I like my kitchen where my family gathers in the evening. To me, my house is a place where I feel the best in the world.
Tiếng Việt Tôi đang sinh sống và làm việc trong 1 căn hộ cùng bố mẹ sống Hà Nội Thủ Đô. Nó được tọa lạc ở chính giữa tỉnh thành TP Hà Nội nơi cơ mà bạn cũng có thể tra cứu tìm thuận lợi. Một con phố đông nghịt người qua lại nhưng mà nó lại gồm giao thông vận tải dễ dàng. Căn uống hộ của tớ trông tương đối rộng thoải mái với sạch sẽ. Để biểu đạt xây cất căn nhà, nó đơn giản độc nhất hoàn toàn có thể vì chưng bố mẹ tôi không say đắm trang trí phức tạp. Có một phòng tiếp khách, một phòng bếp, một nhà tắm và nhị phòng ngủ cá nhân vào nhà đất của tôi. Phòng khách hàng phải được rộng rộng địa điểm nhưng mà gia đình tôi nghênh tiếp đồng đội hoặc nhằm vui chơi với mọi người trong nhà sau một ngày nhiều năm. Trong mỗi chống, nó có phong cách thiết kế riêng biệt và một phòng tắm luôn thật sạch sẽ. Tôi say mê phòng bếp vị trí nhưng gia đình tôi kết chặt bên nhau mỗi buổi tối. Đối với tôi, bên là 1 trong những địa điểm khu vực mà lại tôi thấy tốt nhất có thể bên trên thế giới.
Tiếng AnhI live in a small house with my family in the countryside. It looks quite old but I lượt thích it. There is a living room, a kitchen, a bath room và two bedrooms. In each room, there is an own chất lượng kiến thiết. In front of my house there is a small yard to lớn grow vegetables và many type of flowers. I live here with my parents và my sister. I love my house because it is always fresh và comfortable.
Tiếng ViệtTôi sinh sống ở 1 căn nhà nhỏ tuổi cùng gia đình ở nông buôn bản. Nó trông hơi cũ cơ mà tôi phù hợp nó. Có một phòng tiếp khách, một phòng nhà bếp, một phòng tắm giặt cùng hai phòng để ngủ. Trong mỗi phòng, đều sở hữu một xây cất riêng rẽ. Trước bên tôi, bao gồm một loại Sảnh nhỏ dại để trồng rau xanh với những một số loại hoa. Tôi sinh sống ở đây thuộc cha mẹ cùng chị gái. Tôi yêu nơi ở của chính bản thân mình vày nó luôn luôn thật sạch sẽ cùng thoải mái.
Tiếng Anh My house is in a small countryside, & it is not very big compares to lớn the fruit garden behind it. It is a spacious house with only one floor with a big yard around. We have a big fence to lớn keep the hungry và curious kids outside of our fruit garden. There is a small path which leads from the gate lớn the living room, và there are a lot of decorating plants along that path. The living room is quite big with a phối of table and wooden sofa for the guests lớn sit. There are two big windows on both sides of the wall, và they bring light khổng lồ our living room. In the corner is the altar which we use khổng lồ worship my great grandparents. Behind the living room are two bedrooms for my parents và I & a bathroom. The rest of the house which are kitchen và dining room are made from wood, và the floor is decorated with red tiles. My house is very simple, but it is the most comfortable place for me.
 Tiếng Việt Nhà tôi ở một vùng quê nhỏ tuổi, và nó nhỏ nhắn lắm đối với khu vườn hoa quả phía đằng sau nó. Đó là một trong những căn nhà thoáng rộng chỉ có một tầng với cùng 1 khoảng chừng Sảnh rộng lớn bao phủ. Chúng tôi bao gồm một mặt hàng rào phệ để giữ đều đứa trẻ đói bụng với tò mò phía bên ngoài vườn cửa hoa quả của Shop chúng tôi. Có một con phố nhỏ tuổi dẫn tự cổng vào phòng tiếp khách, và có khá nhiều cây cảnh dọc theo con đường đó. Phòng khách hàng hơi rộng cùng với chiếc bàn ghế ngồi mộc cho khách ngồi. Có nhì cửa sổ béo ngơi nghỉ phía 2 bên tường cùng chúng mang ánh nắng cho gian phòng khách của công ty chúng tôi. Trong góc là bàn thờ cúng nhưng Cửa Hàng chúng tôi dùng để thờ các cụ nạm của tớ. Đằng sau phòng khách là nhì phòng để ngủ mang đến bố mẹ tôi và tôi với một nhà tắm. Phần sót lại của ngôi nhà là phòng bếp và chống ăn uống mọi được thiết kế trường đoản cú mộc, và sàn nhà được trang trí bởi gạch men lát màu đỏ. Nhà tôi khôn xiết đơn giản và dễ dàng, dẫu vậy sẽ là địa điểm thoải mái và dễ chịu tốt nhất đối với tôi.
Tiếng Anh I have lived in a house with my parents when I was born. It is located in the center đô thị. My house looks very pretty with yellow wall. There are three floors in my house. On the first floor, there is a living room, a kitchen & a bathroom. The living room has a small sofa, a television about 42 inch with a beautiful picture. In the kitchen, there is a medium fridge with a dining – table. On the right of the kitchen, there is a cupboard and a stove sầu. A bathroom is equipped a shower và a bathtub very cleanly. To the second foor, it has two bedrooms and a fresh nhà wc. In each room, there is a big bed in the middle of the room with a small table. It has a lovely light on the table. On the top floor, there is a washing room và a drying ground. Even though my house is not too big, it is the most wonderful to me in the world.
 Tiếng Việt Tôi đang sinh sống trong một nơi ở cùng bố mẹ từ bỏ khi tôi sinh ra. Nó nằm ở chính giữa tỉnh thành. Ngôi nhà của tôi trông rất đẹp mắt thuộc dòng tường màu xoàn. Có 3 tầng trong nhà của tôi. Tầng 1, bao gồm một phòng tiếp khách, một chống phòng bếp và một phòng tắm giặt. Phòng khách hàng gồm một mẫu sofa nhỏ, một loại tivi khoảng 42 inch cùng một bức ảnh hết sức đẹp.Trong chống nhà bếp, tất cả một dòng tủ rét mướt cỡ vừa cùng một cái bàn ăn. Bên bắt buộc nhà bếp, có một tủ nhà bếp và một cái phòng bếp. Phòng vệ sinh được thiết bị một cái vòi vĩnh hoa sen với một chiếc nhà tắm khôn xiết thật sạch. Tới tầng vật dụng nhị, nó gồm nhị phòng ngủ cùng một nhà dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ. Mỗi chống, tất cả một loại giường Khủng chính giữa cùng một dòng bàn bé dại. Trên bàn gồm một chiếc đèn hết sức đáng yêu và dễ thương. Tại tầng tối đa, có một phòng giặt với một sảnh phơi. Mặc dù nhà đất của tôi không thực sự bự nhưng nó là hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất so với tôi trên quả đât.

Xem thêm: Từ Năm 2021, Tăng Giá Vé Thảo Cầm Viên Sài Gòn, Cập Nhật 2021


Tiếng AnhI live sầu in a small house with my family in the country. It looks quite old but I lượt thích it. There is a living room, a kitchen, a bath room and two bedroom. In each room, there is an own quality thiết kế. In front of my house there is a small yard khổng lồ grow vegetables and many type of flowers. I live here with my parents và my sister. I love my house because it is always fresh & comfortable.
Tiếng Việt Tôi sống tại 1 nơi ở bé dại thuộc mái ấm gia đình trong thị trấn. Nó trông hơi cũ dẫu vậy tôi mê thích nó. Có một phòng khách, một phòng nhà bếp, một phòng tắm giặt cùng nhị phòng ngủ. Trong từng chống, nó bao gồm một kiến thiết riêng. Trước đơn vị tôi, tất cả một mẫu sân nhỏ dại nhằm tdragon rau củ cùng những các loại hoa. Tôi sinh sống tại đây thuộc phụ huynh với chị gái. Tôi yêu thương nơi ở của chính mình vị nó luôn luôn sạch sẽ và thoải mái.
Tiếng Anh House is where we grow up và are loved by our parents. Born & raised in Ho Chi Minch City, I have a house here situated in the suburb of TP HCM, within 15 minutes drive from the central đô thị. The house is quite large and comfortable. It has 4 floors and a terrace roof. There is also a small garden between the garage và the house, where I usually played football when I was a kid. In addition, my mother designs a terrace vegetable garden on the rooftop, which makes the house more green. The house has enough room for our daily activities. There are 8 rooms in the house: one living room, one TV room, one kitchen, three bedrooms & two bathrooms, all of those are equipped with modern facilities like dishwasher, electric fire, games console . Family tư vấn is a svào advantage lớn me, helps me alleviate difficulties in studying. I hope in the future, I will have sầu my own house like that.
Tiếng ViệtNhà là khu vực họ to lên và được bố mẹ yêu thương. Sinch ra cùng mập lên tại Thành phố TP HCM, tôi gồm 1 căn nhà ở đây, nằm ở ngoại thành Thành phố Sài Gòn, bí quyết trung tình thật phố trong tầm 15 phút ít lái xe. Cnạp năng lượng nhà tương đối rộng lớn cùng thoải mái và dễ chịu. Nó bao gồm 4 tầng với một sân thượng. Hình như còn tồn tại một vườn nhỏ giữa nhà nhằm xe cộ và căn nhà, nơi tôi hay nghịch nhẵn khi còn bé dại. Trong khi, mẹ tôi còn xây đắp một vườn rau xanh trên sảnh thượng góp ngôi nhà thêm xanh non. Ngôi công ty bao gồm đủ khu vực mang đến sinc hoạt hằng ngày của công ty chúng tôi. Có 8 phòng: một phòng tiếp khách, một chống coi TV, một khu nhà bếp, ba phòng ngủ cùng nhì nhà tắm, tất cả đa số được thứ văn minh auto cọ chén, lò sưởi điện, lắp thêm chơi game,… . Sự cung cấp của gia đình là 1 ưu thế trẻ khỏe của tớ, góp tôi giảm sút khó khăn trong vấn đề tiếp thu kiến thức. Tôi mong muốn sau này, tôi sẽ sở hữu một nơi ở riêng biệt như vậy.
Tiếng Anh Many people dream to have sầu a modern house located in the đô thị, however, I love my house in my peaceful hometown. My house has only 2 floors & is not spacious, but the space is enough for a family to live sầu cosily. My father painted the house xanh, which is my favourite colour, và the ceiling is beautifully decorated with star và moon ornaments. My mother loves natural lights rather than artificial lights so each room has its own large windows. There is a balcony in my bedroom, where I can enjoy the breathtaking view of the sea every morning. We have a large garden where we plant flowers, which I can’t have sầu if we live in the city. Because I have a job in the thành phố, I only visit my house twice a month. The time I live sầu in my house with my parents is always the best part in my life.
Tiếng Việtphần lớn bạn mơ ước gồm một nơi ở tân tiến phía trong thị thành, tuy nhiên, tôi yêu thương ngôi nhà của mình sinh sống vùng quê lặng bình. Nhà tôi chỉ tất cả 2 tầng với không thực sự rộng rãi dẫu vậy không khí đủ cho 1 gia đình sinh sống đoàn kết. Cha tôi sơn khu nhà ở blue color lam, màu sắc mà lại tôi thích thú, và xà nhà được trang trí bởi số đông trang bị tô điểm hình sao cùng phương diện trăng rất rất đẹp. Mẹ tôi say đắm ánh nắng tự nhiên và thoải mái hơn là ánh sáng nhân khiến cho mỗi phòng đều có cửa sổ bự riêng rẽ. Có một ban công vào phòng ngủ của mình, địa điểm tôi hoàn toàn có thể thưởng thức khung cảnh không tưởng của biển vào mỗi buổi sáng sớm. Chúng tôi tất cả một vườn rộng để tdragon hoa, điều cơ mà tôi tất yêu bao gồm trường hợp Shop chúng tôi sinh sống nghỉ ngơi tỉnh thành. Vì tất cả câu hỏi làm việc tỉnh thành phải một mon tôi chỉ về viếng thăm đơn vị hai lần. Khoảng thời gian sống ở nhà với cha mẹ luôn luôn là quãng thời hạn đẹp tuyệt vời nhất vào cuộc sống tôi.
Tiếng AnhMy trang chủ is located in one of the most beautiful coastal cities in Vietphái mạnh, which is Danang đô thị. The house has 3 floors with a rooftop terrace, where I often invite my friends lớn come, chill out together & watch the stars. In addition, my house is quite large và has 4 bedrooms. In each room, there are modern amenities such as air conditioning, television & a mini fridge. The best part is that the front of the house has a small swimming pool and a sun lounge. At night you can lie on a chair và enjoy the fresh air. Isn’t that great. Sometimes during the tourist season, we rent our house lớn tourists. Having a house in the seaside, especially in a tourist trap like Danang means that you can go on a vacation whenever you want. Honestly, I always wait for the weekkết thúc because I could come bachồng to lớn my house.
Tiếng ViệtNhà tôi tọa lạc tại một trong những thị thành biển khơi đẹp tuyệt vời nhất cả nước, đó là thành phố Đà Nẵng. Ngôi bên bao gồm 3 tầng với sảnh thượng, nơi tôi hay rủ anh em đến cùng nhau thư giãn giải trí cùng nhìn sao. Ngoài ra, căn nhà của mình khá rộng với gồm 4 phòng để ngủ. Trong từng phòng đều sở hữu những tiên tiến hiện đại tự động rét, truyền ảnh cùng tủ giá mini. Tuyệt vời duy nhất là phía trước căn nhà bao gồm một hồ bơi nhỏ và một chống sưởi nắng. Ban tối chúng ta có thể ở nhiều năm trên ghế với tận thưởng không gian trong mát. Không yêu cầu là hoàn hảo nhất sao? Đôi khi vào mùa du ngoạn, Cửa Hàng chúng tôi mang đến khách hàng du ngoạn thuê công ty. Có một khu nhà ở ven bờ biển, đặc biệt là trong một vị trí phượt “hot” như Đà Nẵng có nghĩa là chúng ta có thể đi ngủ bất cứ bao giờ bạn muốn. Nói thiệt lòng thì tôi luôn chờ vào ngày cuối tuần vày tôi hoàn toàn có thể về bên.
Tiếng Anh I was born in a small countryside in Thai Binc. I live with my parents và two my younger brothers now. Although my house is not big, it is very cozy & bright. My house has 5 rooms: one living room, two bedrooms, one kitchen & one bathroom. My family always gets together in the living room to lớn watch TV or talk with each other. I very enjoy these happy moments. I often help my mom lớn cook many delicious dishes in the kitchen. And my favourite room is bedroom. This is a great place for me lớn study and vị some my favourite activites such as listening khổng lồ music, reading comic, painting, playing doll,… I lượt thích decorating my room with very xinh đẹp stuffs. Sometimes, I invite my friends khổng lồ my room and play toys. It is really funny and happy. My house also has a small garden with some trees and colorful flowers. It is not large but wonderful. I love my house so much.
Tiếng ViệtMình được hiện ra vào một vùng quê bé dại nghỉ ngơi Thái Bình. Hiện giờ, mình đang sống thuộc phụ huynh với nhì em trai. Mặc cho dù bên của chính mình nhỏ nhắn tuy vậy nó vô cùng êm ấm cùng sáng sủa. Nhà bản thân có 5 phòng: một phòng khách, hai phòng ngủ cá nhân, một chống bếp và một nhà tắm. Gia đình bản thân luôn triệu tập ngơi nghỉ phòng khách nhằm cùng xem ti vi với thủ thỉ với nhau. Mình vô cùng thích phần lớn tích tắc hạnh phúc kia. Mình thường xuyên giúp người mẹ nấu ăn phần đa những món ngón trong bếp. Và cnạp năng lượng phòng hâm mộ của bản thân mình là phòng ngủ. Đây là một trong những địa điểm hoàn hảo cho chính mình học hành cùng làm cho mọi chuyển động ngưỡng mộ nhỏng nghe nhạc, phát âm chuyện tranh, vẽ, đùa búp bê. Mình thích hợp trang trí chống của chính mình cùng với hầu hết thiết bị đáng yêu. Thỉnh thoảng, mình mời bằng hữu mang lại chống bản thân với nghịch thiết bị chơi. Nó đích thực rất vui và hạnh phúc. Nhà của chính bản thân mình cũng đều có một căn vườn nhỏ tuổi với rất nhiều loại cây và hoa đầy Màu sắc. Nó không to tuy nhiên hết sức tuyệt đối. Mình yêu khu nhà ở của chính bản thân mình nhiều lắm.
Tiếng AnhNgôi bên thân mật của em ở sâu vào bé ngõ nhỏ tĩnh mịch. Nhưng căn nhà thời điểm nào cũng đầy ắp giờ đồng hồ mỉm cười vui với tình thương yêu êm ấm. Ngôi bên cha tầng cùng với cửa nhà mộc nâu sẫm đang thoái chí màu. Phòng khách công ty em lúc nào cũng nhỏ gọn, ngăn nắp với rất nhiều đồ vật: bộ bàn ghế, TV, lọ hoa,... Em say đắm nhất là đều bức tranh, tấm hình treo dọc từ mẫu lan can uốn lượn. Chiếc bậc thang dẫn lên phòng ngủ cá nhân của bố mẹ cùng của đồng đội em. Trên ban công, chị em em tLong mấy chậu hoa lan, hoa phía dương, huê hồng rực nhan sắc. Chúng điểm tô cho khu nhà ở trnghỉ ngơi đề xuất tươi vui rộng nhằm em luôn yêu thương ngôi nhà của chính mình.
Tiếng ViệtMy lovely house is deep in a quiet alley. But the house is always full of laughter và warm love sầu. A three-story house with a worn dark brown wooden door. My living room is always neat and tidy with many objects: furniture, television, flowerpot, ... My favorite is the pictures and pictures hanging along the winding stairs. The stairs lead up lớn the bedrooms of the parents & the brothers. On the balcony, my mother planted a few pots of orchids, sunflowers, và colorful roses. They make the house more beautiful so that I will always love sầu my trang chủ.
Tiếng AnhEvery time after school, I return lớn my familiar trang chủ. This place has family with many fond memories. For many years, I have always lived in the loving arms of her parents. My house is located in the middle of the suburban district capital of the đô thị. It"s a grade four house; the iron gate is always closed. The hibiscus trees grew fenced off the zinch wall. It looks lượt thích a flower from afar, with the green color around the garden. Entering the gate of the house, you can see immediately the image of oval trees, when the flowering season, each cluster looks like fluttering trắng clouds! Sitting indoors, especially on beautiful mornings, or on smooth summer noons, I can clearly hear the birds singing along the tree branches at the top of the yard. Especially, when the harvest season comes inlớn the yard, I can smell the straw rising from the drying yard. The yellow color of the dried rice stubble says khổng lồ me, "Good season is back".
Tiếng ViệtMỗi lần tan học, em lại trngơi nghỉ về khu nhà ở thân thuộc của bản thân mình. Nơi trên đây tất cả gia đình cùng với bao kỉ niệm thân thiết. Bao nhiêu trong năm này em luôn được sống trong tầm tay chăm lo của phụ huynh. Nhà em nằm giữa thị trấn lị ngoại ô thành phố. Đó là một trong căn nhà cung cấp bốn; cửa nhà ngõ bởi sắt luôn khxay lại. Những cây râm bụt mọc lên rào bí mật tường kẽm. Nhìn xa y như một bông hoa đó lần sắc đẹp xanh viền quanh khu vườn. Cách vào cổng bên là thấy tức thì hình ảnh rất nhiều cây xoan, cho mùa trổ hoa, từng chùm như các đám mây Trắng chấp chới trông bắt đầu đẹp mắt làm cho sao! Ngồi vào bên, duy nhất là phần lớn buổi sáng sớm đẹp mắt ttránh, giỏi là đông đảo giữa trưa hnai lưng êm ả dịu dàng em có thể nghe rõ giờ đồng hồ chlặng hót lảnh lót trên cành cây đầu sân bên thật vui, thật lôi kéo. Đặc biệt, Lúc mùa gặt mang lại bước chân vào Sảnh em hoàn toàn có thể ngửi thấy hương thơm rơm rạ bốc lên từ bỏ sảnh ptương đối. Màu tiến thưởng của rạ khô nlỗi nói với em rằng: "Mùa bội thu đang trnghỉ ngơi về”.
Tiếng AnhCác bạn biết không? ai ai sinh ra vào cuộc sống này cũng đều phải sở hữu một nơi đặt tại, nhằm cứng cáp chính là khu nhà ở. Em cũng rất yêu mến ngôi nhà của em, hình hình ảnh khu nhà ở khôn cùng thân quen trong tâm địa trí em. Đó là một trong những ngôi nhà có 2 tầng trông cũng thiệt khang trang được sơn white color xám quan sát cũng thật tiến bộ. Kiến trúc của khu nhà ở em cũng được thiết kế với cẩn thận nên quan sát nhỏ dại nhắn nhưng mà lại hiện đại. Cách vào vào khu nhà ở phòng trước tiên là phòng khách, phía sau đó là khu nhà bếp. Trên tầng hai được chia làm 3 phòng riêng biệt đó là phòng riêng nhằm phụng dưỡng cùng 2 phòng ngủ. Ngôi đơn vị luôn luôn luôn gọn gàng nhờ đôi bàn tay của chị em em. Cnạp năng lượng đơn vị thiệt ấm cúng vào mùa đông với lạnh ngắt vào mùa hè. Em thực sự yêu quý ngôi nhà của em vì chưng địa điểm trên đây thêm bó với tuổi thơ em và cả những người dân em yêu tmùi hương.
Tiếng ViệtYou know what? Everyone born in this life has a place khổng lồ live, khổng lồ grow up is a trang chính. I also love my house very much, the very familiar image in my mind. It was a very spacious two-story house, painted in gray và Trắng, & it looked so modern. The architecture of my house is also carefully designed so it looks small but comfortable. Step inside the house first room is the living room, behind it is the kitchen. On the second floor is divided inlớn 3 separate rooms that are private rooms for worship & 2 bedrooms. The house is always tidy thanks khổng lồ her mother"s hands. The house is very warm in winter & cool in summer. I really love sầu my house because it is attached to my childhood and the people I love.
Tiếng AnhHello everyone, my name is Phuong. I was born & raised in the countryside. We don’t have many tall buildings here. My house is just a small house. However, I still love sầu my house very much. There are 5 rooms in my house: a living room, a kitchen, bathroom & two bedrooms.The living room is designed simply. There is a mix of tables & chairs here. My grandfather used to sit here drinking tea. In the center of the room is a large altar. Next to lớn the living room are two bedrooms. My parents’ bedroom & mine. I really like my bedroom. It is decorated with green & trắng furniture. A large bed will help me have a comfortable sleep. My family has lived in this house trăng tròn year together. I love it
Tiếng ViệtXin kính chào chúng ta, Tôi tên Phương thơm. Tôi ra đời với phệ lên ở nông xóm. Chúng tôi ko có không ít nhà cao tầng liền kề ở đây. Nhà tôi chỉ là một căn nhà bé dại. Tuy nhiên, tôi vẫn hết sức yêu thương căn nhà của chính mình. Nhà tôi bao gồm 5 phòng: phòng khách, nhà bếp, phòng tắm và nhì phòng để ngủ, phòng tiếp khách được thiết kế đơn giản và dễ dàng. Ở đây có một cái bàn ghế. Ông tôi thường xuyên ngồi trên đây uống trà soát. Chính thân phòng là bàn thờ béo. Bên cạnh phòng khách là hai phòng ngủ. Phòng ngủ của phụ huynh tôi cùng của tớ. Tôi thực thụ mê say phòng ngủ cá nhân của chính mình. Nó được tô điểm cùng với thiết bị nội thất greed color lá cây và trắng. Một loại giường phệ để giúp đỡ tôi bao gồm một giấc ngủ thoải mái. mái ấm tôi vẫn sinh sống vào căn nhà này hai mươi năm với nhau. tôi yêu địa điểm này.
Tiếng AnhI have sầu been living in a wonderful house và today I am going to describe it. My house is in a peaceful countryside. Small house with a front yard. My mother’s yard has many beautiful flowers. I often help her khổng lồ water the flowers. My house has 2 floors. The ground floor is the living room và the kitchen. The second floor has two bedrooms & a worship room. My favorite room is the kitchen. Here I cook with my family every day. Eating together makes me feel the warmth of my family. My second favorite room is my bedroom. I can bởi whatever I want here. I hang pictures of my idol và my pictures. My house isn’t too big, but it’s always full of laughter. I love sầu my house.
Tiếng ViệtTôi đã có sống vào một căn nhà tuyệt đối với từ bây giờ tôi vẫn mô tả nó. Ngôi nhà đất của tôi tại 1 vùng nông xóm bình yên. Căn bên nhỏ cùng với một chiếc Sảnh vùng trước. Tên Sảnh bà mẹ tôi trồng các các loại hoa khác biệt siêu đẹp mắt. Tôi tiếp tục giúp mẹ tưới hoa. Nhà tôi có 2 tầng. Tầng bết là phòng tiếp khách và chống phòng bếp. Tầng 2 gồm nhì phòng ngủ cá nhân cùng phòng thờ. Tôi yêu thích nhất là chống nhà bếp. Ở đây tôi cùng rất mái ấm gia đình của chính bản thân mình nấu nướng nạp năng lượng mỗi ngày. Cùng nhau nạp năng lượng cơm khiến cho tôi cảm thấy được cảm tình êm ấm từ gia đình của mình. Cnạp năng lượng phòng thiết bị nhị mà lại tôi mếm mộ đó là phòng để ngủ của tôi. Tôi rất có thể làm những lắp thêm mình muốn ở chỗ này. Tôi treo ảnh thần tượng của mình với hồ hết tấm hình của tôi. Ngôi nhà của tôi không thật to tuy thế luôn luôn đầy ắp giờ mỉm cười. Tôi yêu thương ngôi nhà đất của tôi.