Hoài Linh chưa từng một lần share về chuyện tình yêu và hôn nhân. Không người nào biết mặt bà xã con anh, dù có rất nhiều người nói về cuộc hôn nhân gia đình của anh. Được biết, vk danh hài Hoài Linh thương hiệu Thanh Hương, có nhan nhan sắc xinh đẹp, cả hai quen nhau vào tháng 8/1996 trong một lần danh hài Hoài Linh trở về việt nam thăm gia đình. 

Cách trên đây không lâu, bên trên trang cá nhân của Dương Triệu Vũ từng đăng download bức hình ảnh anh rỉ tai với tía anh Mỹ bằng vận dụng facetime.

Bạn đang xem: Vợ hoài linh là ai

Nhưng hình ảnh ba anh chụp trong công ty vô tình có tác dụng lộ bức hình ảnh cưới của danh hài Hoài Linh, anh trai Dương Triệu Vũ với những người vợ đầu. Vào tấm hình, cả hai đều trong trang phục cô dâu chú rể. Bức ảnh được treo trang trọng trên tường.

Vợ Hoài Linh gồm nhan sắc cute tên Thanh Hương. Anh và vợ quen nhau hồi tháng 8/1996 trong một lần anh trở về nước ta thăm gia đình.

Vì rung rộng Thanh hương nên sau khi trở về Mỹ, Hoài Linh vẫn sở hữu lòng thương nhớ cô. Các lần sau đó, Hoài Linh thường mang đến địa điểm cô bé hay lui tới để tìm cách chạm mặt gỡ. Rồi hai fan cũng dần bao gồm tình cảm và quyết định tiến cho tới hôn nhân.


*

Hoài Linh rất kín đáo tiếng share về người bà xã mà anh nhiệt tình yêu thương. Anh chỉ tiết lộ rằng, vợ là một trong người chịu thương, chăm chỉ và đã đề nghị vì anh mà hy sinh rất nhiều. Vợ không làm nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng rất hiểu cùng thông cảm với các bước của chồng.

‘Tôi đi hoài mà lại cô ấy không ghen vì cô ấy biết tôi tự trước cho giờ không tồn tại tính trăng hoa. Bà xã tôi cửa hàng xuyến là đa số chứ tôi không có thời gian quan tâm gia đình.

Xem thêm: Xem Phim Về Nhà Đi Con Ngoại Truyện 1 Youtube, Về Nha Đi Con

Cô ấy quyết định theo tôi về việt nam để được ngay sát nhau dù yêu cầu làm lại tự đầu. Trong cuộc sống đời thường gia đình, cứ mến nhau, yêu thương nhau là vẫn vượt qua toàn bộ sóng gió. Tôi may mắn có đời sống tình cảm kha khá bình ổn, dịu nhàng’, Hoài Linh phân tách sẻ.

*


Sau 14 năm bình thường sống, vợ chồng Hoài Linh cũng vẫn mặt đường ai nấy đi, anh ko tiết lộ vì sao ly hôn, cũng không thích người đời can thiệp quá riêng bốn vào cuộc sống của anh.

Hoài Linh là trong số những nghệ sỹ quyền lực nhất showbiz Việt, chính là điều không phải bàn cãi. Với đáng tin tưởng và lừng danh trong nghề, Hoài Linh thường hỗ trợ, nâng đỡ những nghệ sỹ từ bỏ lúc không ai nghe biết khi nổi tiếng.


Người ta đồn đoán rằng, Hoài Linh đó là người đứng vùng phía đằng sau sự thành công của rất nhiều cái tên đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Khởi My, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành, … với anh cũng không ít lần áp dụng quyền lực của mình để lăng xê những người con nuôi của mình.

Diễn viên Hoài Linh là một trong những cây hài tăm tiếng ở xã hội hải ngoại và trong nước. Anh tất cả một tuổi thơ vất vả, đầy khó khăn.

Hoài Linh, tên không thiếu là Võ Nguyễn Hoài Linh, anh được xuất hiện tại Cam Ranh vào một mái ấm gia đình có tất cả 6 bạn con (ba gái, ba trai) cùng anh là con thứ bố và là nam nhi trưởng trong gia đình (sau anh bao gồm nam ca sỹ Dương Triệu Vũ). Bố mẹ anh quê ngơi nghỉ Đại Lộc, Quảng Nam.