TP HCMDiễn viên Thu Trang, Duy Khánh, Puka, MC Đại Nghĩa... Dự khai trương thành lập showroom trang sức, đá tử vi của Huỳnh Lập.

Bạn đang xem: Vòng phong thủy huỳnh lập

Huỳnh Lập (trái) khai trương mở bán cơ sở marketing hôm 17/9. Anh mở shop bán trang sức, thành phầm phong thuỷ đánh tên theo nhân vật dụng Tinh Lâm trong web-drama "Ai chết giơ tay" cùng phim "Pháp sư mù". Khi đóng hai vật phẩm này, Huỳnh Lập gây tuyệt vời với vai anh chàng bán vòng phong thuỷ, có khả năng tâm linh đặc biệt. Huỳnh Lập cho biết đầu trong năm này anh định ghê doanh, mở quán bún cá Châu Đốc nhưng tiếp đến do Covid-19, nam diễn viên biến hóa kế hoạch. "Thời đặc điểm đó mở công ty hàng chắc hẳn rằng không phù hợp. Tôi sale vật phẩm phong thuỷ vày những sản phẩm này rất khó hư, càng nhằm lâu càng quý với giúp nhiều người dân có mức độ khoẻ về thể chất lẫn tinh thần", Huỳnh Lập nói.

MC Đại Nghĩa tới chúc mừng đàn em lấn sân kinh doanh. Huỳnh Lập đã dự trữ tình huống sẽ gặp mặt nhiều trở ngại vì hiện thị lên trường có khá nhiều thương hiệu, cơ sở sale đá phong thuỷ. Tuy vậy nam diễn viên sáng sủa mỗi viên đá do anh tự tay chọn lựa, xâu chuỗi chế tác thành những vòng đá đẹp và chất lượng sẽ chinh phục được khách hàng. "Tôi mong muốn được mọi bạn ủng hộ mình vì unique sản phẩm xuất sắc thực sự chứ không vì chưng tôi là 1 trong nghệ sĩ có tác dụng kinh doanh", Huỳnh Lập đến biết.

Diễn viên Thu Trang đã bận tập võ chuẩn bị cho dự án công trình mới cũng tranh thủ mang lại ủng hộ lũ em.

Duy Khánh (trái) với MC Nguyên Khang (áo đỏ) chúc Huỳnh Lập sale phát đạt, tất cả thêm nhiều trụ sở mới vào tương lai.

Don Nguyễn, Puka xin Huỳnh Lập share kinh nghiệm áp dụng đá tử vi phong thủy đúng cách. "Đá tử vi phong thủy căn phiên bản đã bao gồm sẵn năng lượng của vũ trụ. Lúc được khai thác, sản xuất thành các cái vòng đẹp chúng sẽ hỗ trợ nâng cấp sức khỏe, hút tài lộc. Để giữ lại gìn đá thì nên cần tránh tiếp xúc, va đập bạo phổi và không nhằm đá tiếp xúc với dung dịch axit như cồn, nước hoa vì dễ làm cho nhiễm tạp chất. Cùng với đá đang khai quang đãng thì không nên đeo khi đi vệ sinh, đến những nơi không thật sạch hoặc làm đầy đủ chuyện riêng tư, nhạy bén cảm", Huỳnh Lập khuyên.

Xem thêm: Tuổi Giáp Thìn Làm Nhà Hướng Nào, Xem Hướng Nhà, Hướng Bếp

MC Liêu Hà Trinh say sưa nhìn nghía những chiếc vòng đá được mài giũa tinh tế.

Đạo diễn Lý Minh win (giữa) cùng nhiếp hình ảnh gia Lê Thiện Viễn (ngoài cùng mặt phải) cũng đon đả tới trang sức đẹp phong thuỷ.

Ca sĩ phái mạnh Cường chúc mừng Huỳnh Lập lên chức ông chủ. Diễn viên hài thừa nhận thời hạn này anh áp lực nặng nề về tài chính vì không chạy show nhiều. Tuy nhiên anh vẫn nạm gắng đầu tư mở siêu thị chứ không chỉ có bán online.

Diễn viên Võ Tấn phát được đích thân Huỳnh Lập chọn cho một loại vòng giúp đem về bình an, sức khoẻ.

Huỳnh Lập niềm hạnh phúc chụp hình ảnh cùng anh em nghệ sĩ mang lại ủng hộ anh trong thời gian ngày khai trương.