Vòng tay tỳ hưu rubi hay vòng cổ tỳ hưu tạo ra từ vàng, gỗ, đá hoặc bằng đồng đúc mạ đá quý 24k … được rao buôn bán khá phổ biến trên mạng internet trong thời gian vừa mới đây và được nhiều bạn trẻ tìm mua với mong muốn cầu bình an, tài lộc. Nhưng đa số người vẫn chưa biết ý nghĩa thực sự của tỳ hưu là gì và giải pháp sử dụng như vậy nào?

Ở bài này họ sẽ thuộc phân tích ý nghĩa sâu sắc thực sự của tỳ hưu, cách thực hiện và khai quang đãng tỳ hưu theo đúng phong thủy, tài vận.

Bạn đang xem: Vòng tay tỳ hưu mạ vàng

Tỳ hưu là một trong chín loài bé của Long Vương, tập hợp phần lớn điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu rất gan góc và có sở thích là thích nạp năng lượng vàng bạc, cơ mà lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào nhưng mà không nhả. Thế nên có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC. Ngoài ra tỳ hưu khôn cùng hung dữ, chuyên cắm tinh huyết ma quỷ nên chúng không dám tới gần. Vì thế bày trí tỳ hưu trong phòng còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ.

*

Tỳ hưu có sở thích là thích nạp năng lượng vàng bạc, dẫu vậy lại không có hậu môn, nên có thể ăn vào mà không nhả

Nên từ khóa lâu người ta thường thỉnh tỳ hưu về bày trí ở cửa hàng, văn phòng, hộc tủ, két săt… nhằm mục đích xua đuổi liền kề khí, giữ gìn và đảm bảo an toàn tài lộc mang lại gia chủ, hỗ trợ cho gia chủ buôn bán thuận lợi xung quanh năm.

Ngày nay tỳ hưu được áp dụng khá thông dụng với ý nghĩa làm đẹp lên là chân thành và ý nghĩa về phong thủy, mọi vòng tay tỳ hưu, dây đeo tỳ hưu được xâu chuỗi bày bán tràn ngập trên thị phần mà không tuân theo một bề ngoài cơ bản trong tử vi phong thủy khi sử dụng tỳ hưu.

Xem thêm: Các Nhà Hàng Gần Đây - Tìm Kiếm Địa Điểm Lân Cận Và Khám Phá Khu Vực

*
Vòng tay tỳ hưu mạ vàng rất dễ bị mòn sau một thời gian sử dụng. Với công nghệ mạ vàng cứng Pre Gold, cái vòng tay tỳ hưu được mạ kim cương lại như mới. Xem hình ảnh và video clip vòng tay trước và sau khoản thời gian được mạ xoàn lại tại đây.

Sai lầm phổ biến là bọn họ đang dùng những vòng treo tay Tỳ hưu khoan hậu môn

Trao thay đổi về vụ việc này ông Tấn Dương – chuyên viên tư vấn phong thủy của Karalux cho biết:

“Bản chất tỳ hưu là loài vật khuyết tật hậu môn và không tồn tại hậu môn nhưng lại lại rất tham ăn và thích ăn uống vàng bạc châu báu, do chỉ gồm vào mà không có ra phải được xem là thần giữ của có công dụng giữ gìn của cải cho gia chủ” .

Nói về vòng đeo tay tỳ hưu giỏi vòng cổ tỳ hưu được chế tác bởi nhiều bị tiêu diệt liệu không giống nhau được rao bán phổ cập trên thị trường ông Nguyên cho biết thêm thêm

“Gần như 100 % vòng treo tay tỳ hưu hay còn được gọi là Charm tỳ hưu và vòng treo cổ được rao bán trên thị trường và bên trên internet đểu bị KHOAN HẬU MÔN, vấn đề đó là cấm kỵ với đi ngược lại với chân thành và ý nghĩa phong thủy của tỳ hưu, làm do vậy không hầu hết không có ý nghĩa trong câu hỏi CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC mà còn giúp cho may mắn tài lộc vào cửa trước ra cửa ngõ sau. Đây cũng là sai lầm phổ cập nhất mà nhiều người không biết khi sử dụng vòng đeo tay tỳ hưu”.

*

Vòng treo tay Tỳ hưu được làm từ nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau rao bán thông dụng trên mạng internet

Vậy áp dụng Tỳ hưu thế nào mới được xem là đúng cách và hợp với phong thủy? chuyên gia phong thủy Vũ Tấn Dương cho biết:

“Bản hóa học tỳ hưu là bé vật rất thiêng và ưa sạch mát sẽ nên chỉ có thể nên thỉnh với trưng bày ở phần đông nơi trang trọng, thật sạch sẽ hay bày trên cao để tránh sự nhơ bẩn. Tránh việc mang theo tỳ hưu bên mình như làm cho vòng đeo tay hay treo cổ… vì đầu tiên khi làm vòng treo tay người ta tuyệt khoan một lỗ từ miệng xuống lỗ hậu môn tỳ hưu nhằm xỏ dây, điều này tuyệt vời nhất cấm kỵ. Thứ 2 hằng ngày chúng ta phải đi vào toilet hay gần như nơi được xem là không sạch sẽ, vô tình làm ảnh hưởng đến nhãn quan và rất có thể có những ảnh hưởng tác động không giỏi đến chính bản thân tín đồ sử dụng, ngay cả phòng ngủ tín đồ ta cũng kị bày trí tượng tỳ hưu vị đó là không gian sinh hoạt riêng bốn của vợ chông”

Do vậy, lúc bày tỳ hưu chúng ta nên bày theo cặp, đặt lên trên ban thờ thần tài, vào két sắt, trước cửa, hoặc bên trên bệ cao, phương diện tủ phần nhiều được. Mặc dù nhiên, mặc dù bày nơi đâu cũng phải luôn nhớ: con quay TỲ HƯU RA PHÍA CỬA CHÍNH HOẶC CỬA PHÒNG. Tuyệt đối hoàn hảo không quay vào, mất lộc ko tốt.