Bạn là người chơi ước lông và ái mộ lối tiến công kỹ thuật, nhanh, đủng đỉnh tùy biến, thích kiểm soát cầu, điều cầu bào mòn sức bền kẻ địch sau đó “chốt hạ” bởi một pha tấn công nhanh chớp nhoáng. Các bạn là bạn chơi lúc tiến công nhanh, dồn dập, cơ hội lại che chở ổn định từ bỏ từ, điều hành và kiểm soát trận mong thì ắt hẳn chính là lối tiến công công thủ toàn vẹn hay nói một cách khác là toàn diện.

Bạn đang xem: Vợt công thủ toàn diện

Lối tấn công công thủ trọn vẹn không chỉ phụ thuộc kỹ thuật, sức bền, kỹ năng phán đoán trường hợp cầu của tín đồ chơi mà một yếu đuối tố quan trọng không hề kém còn là cây vợt mà các bạn dùng. Vậy vợt ước lông nào công thủ toàn diện? sau đây là Top 5 vợt cầu lông công thủ toàn diện 2020 chúng ta nên mua.

1. Yonex ArcSaber 11 - Vợt mong lông công thủ toàn diện

Vợt Yonex Arcsaber 11 là mẫu vợt đổi mới của Yonex Arcsaber 10 cố kỉnh hệ trước, vị vậy mà việc áp dụng vợt Arcsaber 11 trở nên đơn giản dễ dàng hơn hơn hơi nhiều. Nếu như bạn là đã chơi cầu lông đạt được mức cơ phiên bản thì chúng ta hoàn toàn có thể tiến bộ rất nhanh với Yonex Arcsaber 11.

Vợt mong lông Yonex Arcsaber 11 2017 được xây cất với form vợt Graphite gồm khả năng làm mang lại vợt cân bằng, tấn công linh hoạt, trên lưới giỏi ve cầu trái tay điều rất tốt, tốc độ đi mong nhanh, gồm thể kiểm soát xuất sắc trong lối nghịch tấn công, chống thủ.

Ưu điểm của vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 2017 - vợt mong lông công thủ toàn diện:

- Vợt cực kỳ nẩy, phần cán vợt được vát tròn hơn, cố kỉnh khá váy tay, giả dụ như một cây vợt dẻo đã làm bạn tốn sức khi phông mong nhưng thật kinh ngạc khi Arcsaber 11 2017 cho tài năng xử lí ước cao sâu khôn cùng tốt. Tín đồ chơi hoàn toàn cai quản được đường mong của mình, điều cầu theo như đúng ý.

Thông số bên trên Yonex ArcSaber 11:

- Độ cứng: Cứng.

- khung vợt: H.M. Graphite, Neo CS CARBON NANOTUBE, SONIC METAL.

- Thân vợt: H.M. Graphite, Ultra PEF.

- Trọng lượng: 3U (Ave.88g)

2U (Ave.93g)

- Chu vi cán vợt: 3U G4,5

2U G4,5

- nấc căng buổi tối đa: 3U 19-24 lbs

2U 20-25 lbs

- Điểm cân bằng: cân nặng bằng.

- màu sắc: Đỏ phối trắng.

- Sản xuất: Nhật Bản.

*

Tìm phát âm thêm về vợt cầu lông: Yonex ArcSaber 11

2. Yonex Astrox 88S - Vợt ước lông Yonex công thủ toàn diện

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S mới được tung ra của dòng vợt ước lông Yonex đều khiến giới cầu lông khơi dậy bởi hồ hết giá trị và tính năng mà nó mang lại.

Thiết kế nổi bật: 

- Yonex Astrox 88S có phong cách thiết kế với một thân vợt mỏng manh giứp fan chơi triển khai những pha phản tạt kết quả và ít cần sử dụng sức hơn. Vợt còn giúp lối chơi của người tiêu dùng trở nên linh hoạt hơn. 

- Tích phù hợp những technology tân tiến bên trên vợt mong lông Yonex Astrox 88S như: ENERGY BOOST CAP, ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM, NANOMETRIC, NEW FULL FRAME NAMD, NAMD, ISOMETRIC,... Yonex đã sở hữu đến cho người chơi một "vũ khí" lợi hại cho những người sở hữu nó.

Điểm quan trọng đặc biệt của vợt cầu lông Yonex Astrox 88:

- Yonex tung ra cả 2 cây vợt thời thượng trong thuộc một dòng sản phẩm nhằm buổi tối ưu tột cùng mang lại thể thức tấn công đôi, độc nhất là đôi nam nữ.

Thông số sản phẩm:

- Độ dẻo : Cứng 

- size vợt : H.M. GRAPHITE / Namd / NANOMETRIC / Tungsten

- Trục vợt : H.M. Graphite / Namd

- Chiều nhiều năm tổng thể: 670mm

- Chiều lâu năm cán vợt: 210mm

- kích thước : 4U (Ave.83g) / G4,5,6 – 3U (Ave.88g) / G3,4,5

- cường độ căng dây buổi tối đa : 4U (20-28 lbs), 3U (21-29 lbs)

- màu sắc : Trắng/Đỏ

*

Tìm hiểu thêm về vợt ước lông: Yonex Astrox 88S 

3. Victor BS12 - rất phẩm mang lại đánh đôi và phòng thủ

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 còn được hay hotline là BS12 là cây vợt thành công xuất sắc nhất trong lịch sử vẻ vang hãng Victor khi sở hữu tất cả những ưu điểm cần có nhất của một cây vợt ước lông.

Xem thêm: Xem Tuổi Quý Hợi Xây Nhà Năm 2018 Cho Người Sinh Năm 1983, Xem Tuổi Làm Nhà Tuổi 1983 Quý Hợi Năm 2018

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 là dòng vợt chuyên đánh đôi, ra đời để tiến công đôi cho tới khi gãy hàn lại đánh tiếp thì tiến công đôi vẫn là thể thức phát huy buổi tối đa được sức mạnh của cái vợt này. Cấu trúc khung vợt được thiết kế với 2 cạnh vạt xéo khiến cho khung vợt tất cả dạng như kim cương, thiết kế khiến vợt giống như lưỡi kiếm, đấy là lý do lý do tên vợt lại có từ "sword". Cấu trúc này có tác dụng giảm hoàn hảo lực cản không khí khiến cho mặt vợt vung nhanh hơn, đồng thời khiến cho âm thanh như khi nuốm kiếm chém vào không khí.

Thông số trên Victor BS12:

- Độ cứng: Trung bình.

- form vợt: Ultra High Modulus Graphite, Nano Resin. 

- Thân vợt: Ultra High Modulus Graphite, Nano Resin, 7.0 SHAFT.

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: 3U G4, G5

4U G5.

- mức độ căng tối đa: 30 lbs. 

- Điểm cân nặng bằng: cân nặng bằng

- màu sắc: Xanh dương/ Trắng

- Sản xuất: Đài Loan.

*

Tìm đọc thêm về vợt cầu lông công thủ toàn diện: Victor BS12

4. Victor HX090 - vợt ước lông Victor công thủ toàn diện

Vợt ước lông Victor HX 90 là cây vợt cao cấp nằm vào Hypernano Series của Victor cùng với những technology tiên tiến và chất lượng có khả nặng chịu đựng lực và sức chịu nóng tốt.

Đặc điểm vợt ước lông Victor HX090:

- Vợt bao gồm độ cứng trung bình góp vung vợt nhanh, gọn, tập trung lực tay người chơi giỏi hơn.

- Khối lượng vợt cân xứng với đại nhiều phần người chơi nên rất dễ dàng để thuần vợt. Mỗi cú vung vợt hầu như cho tác dụng tốt nhất khi ít bị rung lắc, vặn, xoắn vợt. 

Thiết kế: 

- màu vợt nổi bật, chụp nón vợt với 4 góc chịu đựng lực bên trên khun được thiết kế theo phong cách màu vàng, đầu khung với khớp chữ T color đen, thân khung với giữa thân vợt màu tím. Tự đó sản xuất nên tổng thể vợt có phong cách thiết kế màu sắc hài hòa với các các cụ thể hiện đại. Vợt phù hợp với người chơi siêng nghiệp, phân phối chuyên, chuyên môn khá. 

Thông số trên Victor HX090 tại đây:

- Độ cứng: Trung bình

- khung vợt: High Resilience Modulus Graphite + Nano Fortify TR++HARD CORED TECHNOLOGY

- Thân vợt: High Resilience Modulus Graphite + PYROFIL + 6.8 SHAFT

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: 3U G5

4U G5, 6

- mức độ căng tối đa: 3U 30 lbs(13.5Kg)

4U 29 lbs(13Kg)

- Điểm cân bằng: cân bằng.

- color sắc: Đen/ Tím/ Trắng

- Sản xuất: Đài Loan.

*

Tìm gọi thêm về vợt cầu lông công thủ toàn diện: Victor HX090

5. Lining Turbo Charging 01

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01 là cây vợt thuộc mẫu vợt 3 chiều BreakFree Turbo charging mới nhất 2019 của Lining, với sự nổi tiếng được coi là dòng vợt góp lối đánh của tín đồ chơi trở yêu cầu linh hoạt hơn.

Lining Turbo Charging 01 được cấu tạo từ những sợi cacbon cao cấp, khả năng bọn hồi và chịu đựng lực tốt. Sức căng dây lên tới 13.5 kg.

Đặc điểm cùng thiết kế

- Vợt Lining Turbo Charging 01 được che 1 lớp tô lì màu sắc đen, các loại sơn này rất bền bỉ màu, tiêu giảm bong tróc và trầy xước tối đa trong quy trình sử dụng. Màu đen phối xanh xanh đậm rất huyền bí, phối những dải màu cùng vùng blue color đậm, khiến cho tổng thể 1 cây vợt bắt mắt và đậm cá tính không khém phần khỏe mạnh và ấn tượng.

Thông số bên trên Lining Turbo Charging 01:

- Độ cứng: Cứng 

- size vợt: Carbon Fiber

- Thân vợt: Polyurethane + non woven

- Trọng lượng : 4U 

- Điểm cân nặng bằng: cân bằng

- nút căng buổi tối đa : 30 LBS (13.5kg)

- màu sắc: Xanh Đen.

- Sản xuất: Trung Quốc.

*

Tìm hiểu thêm về vợt cầu lông công thủ toàn diện: Lining Turbo Charging 01

Vậy là Cầu lông online vừa share cho các bạn Top 5 vợt ước lông công thủ toàn diện 2020 chúng ta nên mua. Chúc chúng ta tìm được cây vợt phù hợp, luôn giữ được sức khỏe và đam mê mong lông trong chủ yếu mình.