→ Hướng dẫn giải pháp xác kim chỉ nan công ty hòa hợp tuổi solo giản

Xem phía công ty thích hợp tuổi là 1 việc được biết cực kì đặc biệt. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng công ty đúng theo tuổi gia nhà thì cuộc sống đời thường mái ấm gia đình sẽ phất lên nhỏng “diều chạm chán gió”, còn nếuhướng bên theo tuổi chồng hay bà xã không nên đang vướng cần trở ngại đủ điều. Tuy nhiên các bạn sẽ từ biết cách coi phía bên vừa lòng tuổi của bản thân mình chưa? Cùng Saigon Express tìm hiểu nhé!

Không những riêng đối với hầu hết gia công ty vẫn có nhu cầu chuyển dọn đơn vị ở, việc khẳng định cung mệnh, biết phương pháp chọn hướng bên phù hợp tuổi giúp đỡ bạn thuận lợi lựa chọn đều pmùi hương hướng giỏi cho khách hàng trong cuộc sống đời thường như: phía bàn thao tác làm việc, phía xuất xứ, phía nhà đất, hướng thuê nhà, hướng văn chống thao tác làm việc,...

Bạn đang xem: Xác định hướng nhà như thế nào

*

Phong tbỏ Bát trạch là phương thức coi hướng công ty theo tuổi thịnh hành nhất hiện nay

PHƯƠNG PHÁPhường XEM HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

Cách tính hướng nhàđơn giản dễ dàng với phổ cập duy nhất bây giờ được rất nhiều người tiêu dùng để thấy phía công ty theoBát Trạch. Cụ thể:

Tuổi mệnh của nhỏ fan được tạo thành nhì team đó là Đông tứ đọng mệnh với Tây tđọng mệnh. Trong từng team lại được chia thành 4 cung mệnh khác nhau.

Đông tứ mệnh bao gồm Khảm, Ly, Chấn, TốnTây tđọng mệnh bao hàm Càn, Đoài, Khôn, Cấn

Tương ứng cùng với kia, phương thơm hướng cũng rất được phân thành hai nhóm Đông tứ đọng trạch (Đông phái mạnh, Bắc, Nam, Đông) với Tây tứtrạch (Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây)

Để xem hướng làm bên thích hợp tuổiphong thủy, cách tính Đông tđọng trạch như vậy nào?Những gia nhà tất cả tuổi ở trong vào Đông tđọng mệnh đã tính hướng nhàở Đông tứtrạch. Hướng đơn vị Tây tứ đọng trạch sẽ thích hợp với phần đa ai trực thuộc Tây tứ mệnh.

Vậy làm thế nào biết được phiên bản thântrực thuộc cung mệnh nào, hướng chính Tây hợp với tuổi nào? Và biện pháp xác minh toạ hướng đơn vị ra làm sao? Mời bạn coi khuyên bảo cụ thể trong phần tiếp theo của bài bác viết!

*

Đông tứ đọng mệnh tính hướng sinh sống Đông tứtrạch và Tây tđọng mệnh chọn hướng ở Tây tứ trạch

HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH CUNG MỆNH XEM HƯỚNG NHÀ TỐT XẤU

Cách xác định cung mệnh nhằm tra cứu vãn hướng nhà theo tuổiđược tính phụ thuộc năm sinch âm lịch. Giữa phái mạnh với cô bé dù là năm sinh giống như nhau dẫu vậy nhiều khi phiên bản mệnh sẽ có sự khác hoàn toàn. Cách tính ví dụ các bạn tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Lấy năm sinh âm lịch và cộng dồn các con số lại với nhau.

Cách 2: Lấy con số vừa tính được chia mang đến 9. Có 2 trường hợp: Nếu phân chia không còn mang đến 9 thì đem số cửu có tác dụng hiệu quả, trường hợp bao gồm số dư thì nhờ vào số dư đó tính cung mệnh.

Ví dụ:

Người sinh vào năm 1990 sẽ mang 1+9+9+0=19. Tiếp kia mang 19/9=2 dư 1.

Người sinh vào năm 1989 vẫn rước 1+9+8+9=18. Vì 18/9=2 không dư đề xuất lấy công dụng là 9.

Bước 3: Tra số lượng vừa tìm được vào bảng sau đây nhằm xác minh cung mệnh của mình. Nên lưu giữ tra đúng bảng theo nam nữ của gia công ty.

Giới tính123456789
NamKhảmLyCấnĐoàiCànKhônTốnChấnKhôn
NữCấnCànĐoàiCấnLyKhảmKhônChấnTốn

CÁCH XEMHƯỚNG NHÀ HỢPhường TUỔI

Lúc sẽ hiểu rằng tuổi mệnh của chính bản thân mình, việc xác lý thuyết đơn vị hòa hợp tuổi của các bạn sẽ trngơi nghỉ đề xuất tiện lợi hơn. Theo kia sẽ sở hữu bốn phương bên tử vi tốt với 4 hướng nhà không xuất sắc với ý nghĩa sâu sắc cá biệt.

Quý Khách vừa có thể chọn hướng bên theo tuổi, mặt khác cũng rất có thể xem hướng công ty kinh doanh theo tuổi dễ ợt. Đây này cũng tương đồng bí quyết coi hướng công ty bằng la bàn. Mời chúng ta tham khảo theo bảng sau:

Cung mệnhHướng Sinch khíHướng Thiên yHướng Diên niênHướng Phục vịHướng Tuyệt mệnhHướng Ngũ quỷHướng Lục sátHướng Họa hại
Cung CànTâyĐông bắcTây namTây bắcNamĐôngBắcĐông nam
Cung ĐoàiTây bắcTây namĐông bắcTâyĐôngNamĐông namBắc
Cung CấnTây namTây bắcTâyĐông bắcĐông namBắcĐôngNam
Cung KhônĐông bắcTâyTây BắcTây namBắcĐông namNamĐông
Cung LyĐôngĐông namBắcNamTây bắcTâyTây namĐông bắc
Cung KhảmĐông namĐôngNamBắcTây namĐông bắcTây bắcTây
Cung TốnBắcNamĐôngĐông namĐông bắcTây namTâyTây bắc
Cung ChấnNamBắcĐông namĐôngTâyTây bắcĐông bắcTây nam

Giải thích ý nghĩa sâu sắc xemhướng công ty đúng theo tuổi theo quan niệm phong thủy:

Hướng Sinh khí: với chân thành và ý nghĩa sinc sôi, phát triển. Hướng đơn vị đại diện cho việc khô cứng thông, dễ ợt, đạt được nhiều thành công vào cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: Khám Phá Tuổi Giáp Tý Mua Nhà Hướng Nào Nhất? Tuổi Giáp Tý Nên Chọn Nhà Hướng Nào

Hướng Thiên y: Biểu trưng mang đến cát khí, thừa nhận được không ít tài lộc, như ý, luôn luôn tất cả sự phù trợ của quý nhân.

Hướng Diên niên (Phước đức): Sự hạnh phúc, êm rất đẹp trong những quan hệ cảm tình, mái ấm gia đình và quá trình. Hoạt độngdinc doanh cũng gặp nhiều tiến triển.

Hướng Phục vị: Hóa giải các điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn luôn được dễ ợt, tự kia chạm mặt những như ý.

Hướng giỏi mệnh: Mang những hung khí, có ý nghĩa sâu sắc về sự việc li biệt, bị bệnh và vấn đề. Đây là hướng bên xấu nhất yêu cầu rời.

Hướng Ngũ quỷ: Dễ bị phá quấy vị đều điều chẳng đâu vào đâu, cuộc sống thường ngày long đong trở ngại. Cãi vả, thị phi là đông đảo điều nặng nề tránh ngoài.

Hướng Lục sát: Hướng về việc thiệt sợ hãi, mất non, dễ dẫn đến đứt đoạn trong các quan hệ, bị trì hoãn các bước làm ăn.

Hướng Họa hại: Mưu sự cạnh tranh thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên rắc rối, dễ đối mặt cùng với hồ hết điều không may mắn.

MỘT VÀI LƯU Ý KHI XEM HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

“Cưới bà xã xem tuổi lũ bà, làm đơn vị coi tuổi bầy ông” - Theo ý niệm dân gian, nên phụ thuộc vào tuổi của fan bọn ông để xem phía nhà hòa hợp tuổi. Đó có thể là fan thân phụ, người ck hoặc nam nhi. Nếu gia đình chỉ bao gồm người đàn bà, hoặc là góa phú không tồn tại đàn ông thì mới xem phía bên theo tuổi của họ.

Cách coi phía bên theo tuổi mệnhchỉ là một trong trong những những nguyên tố tương quan cho tử vi để sở hữu một khu nhà ở cân xứng. quý khách còn rất cần phải nghiên cứu và phân tích về không khí bao phủ, kết cấu nhà tại với cả mức độ tác động tự bên phía ngoài lên căn nhà.

*

Cần chú ý khi chứng kiến tận mắt hướng đơn vị tử vi tầm thường cư

Nhìn bình thường, phương pháp xác kim chỉ nan đơn vị tử vi vừa lòng tuổi sẽ giúp đỡ đến gia công ty an tâm rộng trong bài toán kiến tạo, chắt lọc nơi nhưng mình đã sinch sống, lắp bó.

Tuy nhiên, theo nhiều Chuyên Viên, đấy là một chuyển động chỉ mang tính chất tham khảo chứ không hề đưa ra quyết định trọn vẹn 100% tới cuộc sống thường ngày. Vì nắm, chúng ta cũng đừng thừa chủ quan Khi lựa chọn được phía nhà gồm phong thủytốt giỏi thừa hoang mang lo lắng sợ hãi Lúc rủi ro lựa chọn nhầm phía xấu. Quan trọng là bạn dạng thân gia công ty luôn nên nỗ lực cố gắng, cẩn trọng trong cuộc sống thường ngày. quý khách cũng có thể tra cứu giải pháp hóa giải công ty chưa hợp hướng nhằm cảm thấy yên tâm hơn.