Xông đơn vị là nét xinh văn hóa truyền thống của tín đồ Việt từ bỏ xưa tới nay, "tín đồ xông nhà" – là sứ đọng đưa vẫn mang theo điều mắn, thuận buồm xuôi gió cả năm mang lại gia công ty. Vì cố, những gia nhà khôn cùng quý trọng tuổi của tín đồ xông công ty.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận

Xông nhà là nét xin xắn văn hóa truyền thống của bạn Việt tự xưa đến thời điểm này, "người xông nhà" – là sứ đọng mang đã mang theo điều mắn, mạch lạc không gặp trở ngại cả năm đến gia nhà. Vì ráng, các gia công ty rất coi trọng tuổi của tín đồ xông đơn vị.


 

Ngay sau tối giao quá (30 Tết) là thời xung khắc cực kỳ thiêng liêng ghi lại 1 năm cũ qua đi nhường nhịn địa điểm mang đến một năm bắt đầu với khá nhiều mong muốn suôn sẻ, tiền tài với căn nhà (tổ ấm) của mỗi mái ấm gia đình Việt bây giờ được xem là trọn vẹn new, tín đồ trước tiên bước chân vào căn nhà hay được call là "tín đồ xông nhà" – là sđọng đưa đang mang theo điều mắn, mạch lạc không gặp trở ngại cả năm mang đến gia chủ.

Bạn đang xem: Xem tuổi xông nhà năm 2019

 

Vì thay, vấn đề chọn người xông công ty so với không ít người là vô cùng quan trọng đặc biệt. Nhiều gia công ty chọn tuổi xông đất rất khác nhau, gồm fan siêu kỹ còn tồn tại bạn tự bản thân xông bên tốt chỉ đơn giản và dễ dàng chọn người tốt tính…

Theo quan niệm tử vi, Việc lựa chọn tuổi xông nhà thì nên chọn lựa người có Ngũ hành, Thiên can, Địa đưa ra tương sinh với cùng với tuổi của gia nhà, mặt khác ngũ hành, thiên can, địa đưa ra của năm xông đất cũng cần được tương sinch với người xông công ty mang đến gia công ty.

Theo chuyên gia tử vi phong thủy Phạm Cương, năm Kỷ Hợi 2019 gồm can Kỷ phù hợp với can Canh, địa chi Hợi hợp với Dần đề xuất tuổi Canh Dần (1950) là sung mãn độc nhất những năm để xông bên trong năm này.

 

Tuổi xông nhà năm Kỷ Hợi 2019

1939

Kỷ Mão

Bình thường

1940

Canh Thìn

Bình thường

1950

Canh Dần

Rất tốt

1951

Tân mão

Bình thường

1955

Ất Mùi

Bình thường

1960

Canh Tý

Rất tốt

1964

Giáp Thìn

Bình thường

1970

Canh Tuất

Bình thường

1974

Giáp Dần

Tốt

1975

Ất Mão

Bình thường

1979

Kỷ Mùi

Bình thường

1984

Giáp Tý

Bình thường

1991

TânMùi

Bình thường

1994

GiápTuất

Bình thường

Đó là quan niệm phổ biến duy nhất đến hồ hết gia nhà. Để coi tuổi xông khu đất cẩn trọng hơn, gia nhà phải coi tuổi xông khu đất theo ý kiến tử vi phong thủy còn dựa vào các yếu tố nhỏng NGŨ HÀNH, THIÊN CAN, ĐỊA CHI của fan xông đất với gia nhà.

Còn theo chuyên gia tử vi phong thủy Nguyễn Xong Hà, có tương đối nhiều cách coi tuổi xông đơn vị. Có thể xem tuổi của tín đồ xông đất/xông đơn vị trên Thiên Can với Địa Chi.

 

Tuổi Giáp phù hợp với Kỷ với Ất cơ mà kỵ cùng với Canh – Mậu. Canh phá Giáp - Giáp phá Mậu.

Tuổi Ất phù hợp với Canh và Giáp nhưng mà kỵ với Tân – Kỷ. Tân phá Ất - Ất phá Kỷ.

Tuổi Bính hợp với Tân với Đinc nhưng kỵ cùng với Nhâm – Canh. Nhâm phá Bính – Bính phá Canh.

Xem thêm: Core I5 Giá Bao Nhiêu Một Chiếc, {Tư Vấn} Máy Tính Dell Core I5 Giá Bao Nhiêu Tiền

Tuổi Đinch phù hợp với Nhâm với Bính nhưng mà kỵ với Quý – Tân. Quý phá Đinch – Đinh phá Tân.

Tuổi Mậu phù hợp với Quý và Kỷ cơ mà kỵ với Giáp – Nhâm. Giáp phá Mậu – Mậu phá Nhâm.

Tuổi Kỷ phù hợp với Giáp và Mậu mà lại kỵ với Ất – Quý. Ất phá Kỷ - Kỷ phá Quý.

Tuổi Canh phù hợp với Ất và Tân nhưng mà kỵ với Bính – Giáp. Bính phá Canh – Canh phá Giáp.

Tuổi Tân phù hợp với Bính và Canh mà kỵ với Đinh – Ất. Đinch phá Tân – Tân phá Ất.

Tuổi Nhâm phù hợp với Đinc cùng Quý cơ mà kỵ với Mậu – Bính. Mậu phá Nhâm – Nhâm phá Bính.

Tuổi Quý phù hợp với Mậu cùng Nhâm mà lại kỵ với Kỷ – Đinch. Kỷ phá Quý – Quý phá Đinh

Hay, rất có thể xem tuổi tín đồ xông đơn vị chuyển vào ĐỊA CHI: Có 6 cặp chủ yếu xung là: Tý – Ngọ; Sửu – Mùi; Dần – Thân; Mão – Dậu; Thìn – Tuất; Tị - Hợi.

Cũng theo vị chuyên gia phong thủy này thì năm 2019 là năm Kỷ Hợi đề xuất gia nhà tránh việc nhờ người tuổi Hợi và tuổi Tỵ xông bên.

 

Một số chú ý khi lựa chọn tuổi xông nhà

Theo ý niệm của cha ông ta, Việc chọn lọc bạn xông nhà đầu năm mới là quan trọng nên chọnngười bao gồm đạo đức tình thật, tình tình sung sướng, linc hoạt, nhân từ, đức độ,…

Kiêng kỵ fan xông bên mang đồ vật Black hoặc white, đạo đức ko tốt, tức giận, gia đình gồm tang, bao gồm cthị xã kiện tụng, tnhóc chấp hoặc fan thiếu phụ giá chồng…